Người đàn ông bị cắt ‘cậu nhỏ’: ‘Có làm gì đâu’

Người đàn ông sau khi bị cắt của quý giải thích không làm gì vợ người đàn ông cùng thôn.

Vụ việc xảy ra khoảng 4-5h sáng ngày 8/12. Vào thời điểm này, nhiều người phát hiện ông N.N.V (trú tại thôn 12, xã Xuân Phú, Thọ Xuân, Thanh Hóa) bị cắt bộ phận sinh dục trên đồi cao su (thuộc địa phận thôn 12).

Hai người bị công an huyện Thọ Xuân tạm giữ vì liên quan đến sự việc là 2 vợ chồng (chồng tên Đ, vợ tên T, trú tại thôn 12, xã Xuân Phú).

Trưa ngày 9/12, xác nhận với PV, ông Đ.K.Đ -Trưởng thôn 12 cho biết: “Sau khi xảy ra sự việc tôi được chị T gọi điện đến hiện trường. Tại đồi cao su, ông V đang bị trói vào gốc cây còn chị T ngồi sụp bên cạnh. Anh Đ tay cầm hai khúc gỗ nhọn và nói qua nói lại với ông V.

Theo thông tin ban đầu, chị T bị chồng ép dùng dao cắt của quý của ông V. Hiện hai người này đang bị công an tạm giữ, ông V được đưa đi cấp cứu hiện đã tỉnh táo, sức khỏe đã ổn định hơn”.

Khu vực đồi thuộc xã Xuân Phú – nơi xảy ra sự việc

Theo Trưởng thôn 12, giữa gia đình ông V và hai vợ chồng anh Đ từ trước đến nay không xảy ra mâu thuẫn. Sáng ngày 8/12, ông V đi tập thể dục thì bị anh Đ chặn lại rồi xảy ra sự việc.

Thường ngày anh Đ đi làm xa nhà nên ít về, chỉ có mình chị T ở nhà cạo mủ cao su và chăm sóc con cái. Ở địa phương cũng có một số tin đồn về việc ông V và chị T có quan hệ với nhau nhưng thực tế chưa ai phát hiện ra quan hệ giữa họ hay bắt gặp hai người ở chung nhà với nhau.

“Khi tôi đến hiện trường nơi xảy ra sự việc, ông V giải thích rằng không làm gì vợ Đ để rồi người này cư xử với mình như thế. Trong khi đó anh Đ lại cho rằng nếu bắt được rõ ràng thì mạnh tay hơn rồi” -ông Đ kể lại.

Theo thông tin ban đầu, sau khi người dân và lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường, nạn nhân đã bị cắt rời bộ phận sinh dục.

Nạn nhân nhanh chóng được đưa đi cấp cứu trong tình trạng không tìm thấy bộ phận sinh dục bị cắt đứt.

“Có sự việc anh V. bị cắt bộ phận sinh dục, còn nguyên nhân thế nào, từ đâu tôi cũng không rõ. Chỉ biết công an đang điều tra và chưa có kết luận. Một cặp vợ chồng cùng thôn nghi có liên quan tới sự việc đã bị công an tạm giữ” – ông Phạm Văn Niên, Chủ tịch UBND xã Xuân Phú thông tin với báo chí.

Hiện vụ việc đang được công an huyện Thọ Xuân tiếp tục điều tra, làm rõ.

Thu Thanh

Đang tải...
Con trai nguyên lãnh đạo CA huyện khai gì khi bị bắt?

Con trai nguyên lãnh đạo CA huyện khai gì khi bị bắt?

Ðắk Nông: Giám đốc Sở Y tế xuống làm chuyên viên

Ðắk Nông: Giám đốc Sở Y tế xuống làm chuyên viên

Tai nạn hy hữu ở Lâm Đồng: Xe ben đang kéo xe lu thì đứt dây cáp, tài xế xe lu tử vong

Tai nạn hy hữu ở Lâm Đồng: Xe ben đang kéo xe lu thì đứt dây cáp, tài xế xe lu tử vong

Giá đất nông nghiệp Đà Lạt ‘sốt’ lên 70 triệu đồng/m2?

Giá đất nông nghiệp Đà Lạt ‘sốt’ lên 70 triệu đồng/m2?

TIN MỚI