Người dân mai phục bắt 5 tên trộm xe cùng lúc

Khi nhóm đối tượng đang thực hiện hành vi trộm xe máy đã bị người dân lao ra đánh rồi đưa lên công an quận.

Vụ trộm diễn ra vào khoảng 1h30′ rạng sáng ngày 18/2 tại một con hẻm thuộc địa bàn quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.

Sáng 27/2, xác nhận với PV, đại diện CLB Thanh Niên Phòng Chống Tội Phạm Q12 cho biết: “Sự việc xảy ra ở một khu trọ ở Quận 12. Toàn bộ vụ việc được camera an ninh của người dân ghi lại.

Sau khi xảy ra sự việc, người dân khu vực đó đã gửi clip cho CLB Thanh Niên Phòng Chống Tội Phạm Q12 để chia sẻ cho mọi người cảnh giác. Sau khi người dân mật phục bắt đối tượng trộm xe, hiện các đối tượng đã bị người dân đưa lên công an Quận 12”.

Theo vị đại diện CLB Thanh Niên Phòng Chống Tội Phạm Q12, nhóm đối tượng trên chưa kịp lấy tài sản đã bị người dân mật phục bắt giữ. Thời gian qua xảy ra nhiều vụ trộm nên người dân đã cảnh giác và mai phục để bắt giữ nhóm đối tượng trộm cắp.

Sau khi bắt được đối tượng trộm xe, người dân cũng có đánh đối tượng vài cái nhưng không tới mức ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.

Trộm dắt xe máy ở khu trọ (Ảnh cắt từ clip)

“Clip được chia sẻ với tiêu đề trộm bị đánh bầm dập với mục đích phóng đại lên để các đối tượng khác dè chừng, thực tế trong clip các đối tượng không bị đánh đập như vậy” -đại diện CLB Thanh Niên Phòng Chống Tội Phạm Q12 khẳng định.

Theo nội dung clip, vào khoảng thời gian này, một nhóm 5 thanh niên đi xe máy vào trong hẻm, dừng trước cửa một ngôi nhà rồi tìm cách phá khóa vào trong.

Sau một hồi quan sát, chúng tìm cách phá khóa cửa, đột nhập vào bên trong. Chúng chia nhau hành động; 1 tên đứng bên ngoài canh chừng còn 4 tên tìm cách trộm xe, dắt ra ngoài.

Tuy nhiên, khi đang định dắt xe tẩu thoát thì những đối tượng này bị hàng chục người dân mai phục sẵn lao ra bao vây, truy đuổi. Quá bất ngờ, chúng lập tức vứt lại xe máy rồi bỏ chạy toán loạn.

Thu Trang

Đang tải...
Giá đất nông nghiệp Đà Lạt ‘sốt’ lên 70 triệu đồng/m2?

Giá đất nông nghiệp Đà Lạt ‘sốt’ lên 70 triệu đồng/m2?

Giáo viên ở Gia Lai ra đề có nội dung nhạy cảm: Giải thích nóng

Giáo viên ở Gia Lai ra đề có nội dung nhạy cảm: Giải thích nóng

Giáo viên ở Gia Lai ra đề Ngữ văn có nội dung nhạy cảm

Giáo viên ở Gia Lai ra đề Ngữ văn có nội dung nhạy cảm

Bắt đại gia cây cảnh từng bị người tình dằn mặt

Bắt đại gia cây cảnh từng bị người tình dằn mặt

TIN MỚI