Người dân bàng hoàng kể lại giây phút bảo vệ Điện máy Xanh bị truy sát: 'Đối tượng hung hăng quá, chém đến khi ông ấy gục mới thôi'

'Lúc đó tôi và mọi người bủn rủn hết người vì kinh sợ. Thấy ông bảo vệ bị chém nhưng không ai dám vào can ngăn vì đối tượng này hung hăng quá. Người phụ nữ bán nhãn gần tôi cũng bỏ của chạy vì sợ', người tiểu thương nhớ lại phút bảo vệ bị truy sát.

Chiều 1/8, Công an huyện Thạch Thất, Hà Nội đang tích cực phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hà Nội củng cố hồ sơ xử lý đối tượng Trần Anh Tuấn (SN 1979, trú tại thị trấn Liên Quan, huyện Thạch Thất).

Theo đó, khoảng hơn 8h cùng ngày đối tượng Trần Anh Tuấn cầm theo thanh kiếm dài khoảng 50cm đi bộ đến cửa hàng Điện máy Xanh ở ngã ba thị trấn Liên Quan. Tại đây, đối tượng này lao vào chém ông N.Đ.V (57 tuổi) là nhân viên bảo vệ của cửa hàng nhiều nhát vào người khiến nạn nhân nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Chiều cùng ngày tìm về nơi xảy ra sự việc tại ngã 3 thị trấn Liên Quan người dân vẫn chưa hết bàng hoàng và sợ hãi trước sự việc kinh hoàng.

Người dân bàng hoàng kể lại giây phút bảo vệ Điện máy Xanh bị truy sát: 'Đối tượng hung hăng quá, chém đến khi ông ấy gục mới thôi' Ảnh 1

Cửa hàng nơi xảy ra sự việc

Theo người dân, sự việc xảy ra quá nhanh và bất ngờ nên không có nhiều người trực tiếp chứng kiến toàn bộ vụ việc. Một tiểu thương bán gà đối diện hiện trường vẫn chưa hết bàng hoàng cho biết, thời điểm xảy ra vụ việc, người dân thấy Tuấn đi dọc đường hướng về siêu thị Điện Máy Xanh cầm theo một vật nhưng không nghĩ là kiếm. Do kiếm để trong vỏ nên ban đầu chỉ nghĩ là cây gỗ, khi đến cửa hàng thì đối tượng này không nói năng gì rút kiếm ra rồi cứ thế chém nhân viên bảo vệ.

“Lúc đó tôi và mọi người bủn rủn hết cả người vì kinh sợ. Thấy ông bảo vệ bị chém nhưng không ai dám vào can ngăn vì đối tượng này hung hăng quá. Người phụ nữ bán nhãn gần tôi cũng bỏ của chạy vì sợ. Có 2 người trong siêu thị đi ra nhưng cũng không dám lại gần còn đối tượng cứ chém khi ông bảo vệ gục thì thôi”, người tiểu thương nhớ lại.

Ông Lê Quang Dũng, Thôn trưởng khu phố thị trấn Liên Quan cho biết, đối tượng Trần Anh Tuấn là người dân tại địa phương, trước đây Tuấn là đối tượng nghiện ngập được đưa đi cai nghiện mới về với gia đình được 2 năm nay.

Người dân bàng hoàng kể lại giây phút bảo vệ Điện máy Xanh bị truy sát: 'Đối tượng hung hăng quá, chém đến khi ông ấy gục mới thôi' Ảnh 2

Hiện trường vụ việc.

Tại địa phương Tuấn chưa có vợ con, sau khi cai nghiện về thì không thấy có điều tiếng và không phá phách gì ở địa phương. “Nhiều lần chính quyền cũng đến hỏi thăm tình hình Tuấn nhưng gia đình bảo Tuấn đã ổn định. Hôm nay nghe tin xảy ra sự việc như vậy chúng tôi cũng giật mình”, ông Quang thông tin.

Cũng theo ông Dũng, nạn nhân V. cũng là người địa phương. Gia đình ông V. có hoàn cảnh khó khăn, vợ ông kinh doanh nhỏ lẻ tại nhà.

Sau khi gây án, Trần Anh Tuấn (SN 1979, trú tại thị trấn Liên Quan, huyện Thạch Thất) đã đến Công an huyện Thạch Thất trình diện.

Bước đầu, tại cơ quan công an, đối tượng khai do mâu thuẫn từ trước nên Tuấn đã lấy thanh kiếm dài ở vườn nhà đi bộ đến nơi ông V. làm việc để truy sát.

Định Nguyễn

Đang tải...
Đối thủ của Hyundai Santa Fe, Toyota Fortuner đẹp long lanh, giảm giá xuống còn hơn 700 triệu

Đối thủ của Hyundai Santa Fe, Toyota Fortuner đẹp long lanh, giảm giá xuống còn hơn 700 triệu

Tại sao Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung bị tạm đình chỉ công tác?

Tại sao Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung bị tạm đình chỉ công tác?

Tạm giữ 7 người liên quan đến vụ án mạng ở Gia Lai

Tạm giữ 7 người liên quan đến vụ án mạng ở Gia Lai

Tạm đình chỉ công tác Chủ tịch TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung

Tạm đình chỉ công tác Chủ tịch TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung

TIN MỚI

Phi hành gia tóm được 'đĩa bay'

Phi hành gia tóm được 'đĩa bay'

NASA bị buộc tội che giấu sự hiện diện của người ngoài trái đất sau khi một phi hành gia ghi được hình ảnh của...
Xứ sở diệu kỳ của nước

Xứ sở diệu kỳ của nước

Tỉnh Đắk Lắk nằm ở vị trí trung tâm vùng Tây Nguyên, nơi đầu nguồn sông Sêrêpôk chảy vào đất Việt. Từ Đắk...
Công ty thực hiện đúng quy định

Công ty thực hiện đúng quy định

Thời điểm anh Thịnh nghỉ cũng không nằm trong khoảng thời gian 3 ngày trước khi thời gian thôi việc kết thúc để...