Ngu Thư Hân muốn có bạn trai là nghệ sĩ có tiền, truyền thụ 'thương hiệu độc đáo' cho Angelababy

Ngu Thư Hân làm cho không khí của buổi họp báo thêm vui vẻ với cách trả lời đáng yêu, EQ cao như mọi ngày.

Vào ngày 23/09, show giải trí do iQIYI sản xuất mang tên Tân tinh xuyên chiềuđã tổ chức buổi họp báo với các cố vấn của chương trình gồm Ngu Thư Hân, Angelababy,”Tiểu Quỷ” Vương Lâm Khải cũng có mặt đông đủ trong buổi họp báo này.

Ngu Thư Hân muốn có bạn trai là nghệ sĩ có tiền, truyền thụ 'thương hiệu độc đáo' cho Angelababy Ảnh 1 Ngu Thư Hân muốn có bạn trai là nghệ sĩ có tiền, truyền thụ 'thương hiệu độc đáo' cho Angelababy Ảnh 2
Ngu Thư Hân muốn có bạn trai là nghệ sĩ có tiền, truyền thụ 'thương hiệu độc đáo' cho Angelababy Ảnh 3

Trong quá trình giao lưu, cả ba đã vui vẻ trò chuyện cùng nhau và muốn đặt tên "Ngư (cá) bảo bối ma quỷ" cho tổ hợp ba người.

Tân tinh xuyên chiều là chương trình tập hợp các nhân vật ảo đến từ nhiều công ty, thông qua các quá trình thi đấu khốc liệt và trở thành “đại biểu mạnh nhất của tân tinh xuyên chiều” của năm 2020.

Ngu Thư Hân muốn có bạn trai là nghệ sĩ có tiền, truyền thụ 'thương hiệu độc đáo' cho Angelababy Ảnh 4 Ngu Thư Hân muốn có bạn trai là nghệ sĩ có tiền, truyền thụ 'thương hiệu độc đáo' cho Angelababy Ảnh 5 Ngu Thư Hân muốn có bạn trai là nghệ sĩ có tiền, truyền thụ 'thương hiệu độc đáo' cho Angelababy Ảnh 6 Ngu Thư Hân muốn có bạn trai là nghệ sĩ có tiền, truyền thụ 'thương hiệu độc đáo' cho Angelababy Ảnh 7 Ngu Thư Hân muốn có bạn trai là nghệ sĩ có tiền, truyền thụ 'thương hiệu độc đáo' cho Angelababy Ảnh 8

Ngu Thư Hân muốn có bạn trai là nghệ sĩ có tiền, truyền thụ 'thương hiệu độc đáo' cho Angelababy Ảnh 9

Trong buổi họp báo này, Ngu Thư Hân đã dạy cho Angelababy “thương hiệu” độc đáo của mình, một “thương hiệu” xuất phát trong quá trình thi Thanh xuân có bạn 2 – “ô quào”.

Ngu Thư Hân muốn có bạn trai là nghệ sĩ có tiền, truyền thụ 'thương hiệu độc đáo' cho Angelababy Ảnh 10

Ngu Thư Hân muốn có bạn trai là nghệ sĩ có tiền, truyền thụ 'thương hiệu độc đáo' cho Angelababy Ảnh 11

Cô nàng còn đùa rằng tinh túy nằm ở cách làm “mũi heo”, Angelababy đã tin và làm theo làm cho cả khán phòng cười lớn. Trong quá trình phỏng vấn khi được hỏi hi vọng muốn đồng đội sở hữu kỹ năng gì nhất, Ngu Thư Hân thẳng thắn trả lời: “Em muốn đồng đội của mình là người có thực lực trong mảng hát nhảy, hiện tại em cần kỹ năng này”.

Ngu Thư Hân muốn có bạn trai là nghệ sĩ có tiền, truyền thụ 'thương hiệu độc đáo' cho Angelababy Ảnh 12

Ngoài ra, truyền thông còn hỏi Ngu Thư Hân về tiêu chuẩn của “nửa kia” trong Tân tinh xuyên chiều, cô nàng hóm hỉnh tiết lộ luôn: “Đầu tiên phải có rất nhiều tiền và mua túi xách cho em”.

Khi Angelababy đùa rằng mua trong thế giới ảo cũng có dùng được ngoài đời thật đâu thì Ngu Thư Hân đáp: “Anh ấy phải mua túi xách cho em ở ngoài đời thật. Anh ấy phải trở thành ‘đỉnh lưu’ ảo trong game, kiếm nhiều tiền rồi mua đồ cho em. Kế đến người đó phải chu đáo, ân cần, báo tin cho em và phải đẹp trai”.

Ngu Thư Hân muốn có bạn trai là nghệ sĩ có tiền, truyền thụ 'thương hiệu độc đáo' cho Angelababy Ảnh 13 Ngu Thư Hân muốn có bạn trai là nghệ sĩ có tiền, truyền thụ 'thương hiệu độc đáo' cho Angelababy Ảnh 14 Ngu Thư Hân muốn có bạn trai là nghệ sĩ có tiền, truyền thụ 'thương hiệu độc đáo' cho Angelababy Ảnh 15
Ngu Thư Hân muốn có bạn trai là nghệ sĩ có tiền, truyền thụ 'thương hiệu độc đáo' cho Angelababy Ảnh 16

Lâm Ngọc Chi

Đang tải...
Điều dị thường ở cơn bão số 8 đang tăng cấp độ trên biển Đông

Điều dị thường ở cơn bão số 8 đang tăng cấp độ trên biển Đông

Nghĩa cử của ca sĩ Thủy Tiên và sự vô lý ở một nghị định

Nghĩa cử của ca sĩ Thủy Tiên và sự vô lý ở một nghị định

Đắk Nông: “Góa phụ Rào Trăng 3” bị đối tượng xấu chiếm đoạt 100 triệu đồng

Đắk Nông: “Góa phụ Rào Trăng 3” bị đối tượng xấu chiếm đoạt 100 triệu đồng

Cán bộ xã ở Hà Tĩnh đi họp đồng hương giữa cao điểm lũ lụt, Bí thư huyện nói gì?

Cán bộ xã ở Hà Tĩnh đi họp đồng hương giữa cao điểm lũ lụt, Bí thư huyện nói gì?

TIN MỚI