Ngọc Trinh khoe quà 20/10, nói đàn bà chỉ tin vào bản thân và… tiền

Theo ‘nữ hoàng nội y’ Ngọc Trinh, đàn bà chỉ nên tin vào hai thứ là bản thân mình và tiền.

Trên trang cá nhân, Ngọc Trinh gây chú ý khi chia sẻ món quà là bó hoa hồng đỏ lớn của một người đàn ông giấu tên kèm lời chúc đến cô ngày 20/10 luôn xinh đẹp và hạnh phúc.

Khác với việc khoe quà tặng sinh tháng trước, khi đăng tải bữa tiệc sinh nhật do bạn trai tổ chức, Ngọc Trinh đã dành những lời nói ngọt ngào “đáp lễ” thì nay, cô chỉ nói đơn giản: “Cảm ơn ai đó nha!”.

Món quà 20/10 của Ngọc Trinh

Trước đó 1 tháng, người đẹp gây chú ý với bữa tiệc lộng lẫy trong căn phòng màu hồng lãng mạn- màu cô yêu thích do chính bạn trai âm thầm thực hiện để mang đến sự bất ngờ cho cô.

Với món quà này, cô đã viết: “Đây là lần thứ hai anh chuẩn bị căn phòng đặc biệt này cho em. Em thấy thương anh lắm, vì anh luôn dành thời gian rất nhiều để chuẩn bị làm cho em những gì em thích. Nhiều khi em tò mò hỏi mà anh cứ nói bí mật, làm em tò mò muốn chết”.

Ngọc Trinh với món quà sinh nhật tuổi 30 khiến cô dành những lời nói ngọt ngào gửi đến bạn trai

Cùng với đó là lời cảm ơn: “Cảm ơn anh đã đến bên em, mang cho em thật nhiều niềm vui bất ngờ và ngọt ngào hạnh phúc, luôn chiều chuộng và cưng em. Ở bên anh em cảm giác như mình là một cô công chúa nhỏ thật sự vậy, anh dỗ dành em từng chút một. Dù có xảy ra chuyện gì thì anh vẫn luôn là người xin lỗi em trước, em vui lắm. Yêu anh vô vàn…”.

Trong khi chị em phụ nữ háo hức chờ đón ngày 20/10, Ngọc Trinh đã có những chia sẻ theo trải nghiệm của chính cô: “Phụ nữ phải khắc cốt ghi tâm rằng trên đời này chỉ nên tin hai thứ, một là bản thân mình, hai là tiền của mình làm ra. Đàn bà có tiền sẽ có tiếng nói, sẽ có tự tin, sẽ có quyền rạng rỡ, đó mới chính là thứ khiến bản thân hạnh phúc, tự do tự tại, cũng là điều khiến đàn ông cả đời không thể khinh thường, chán chê”.

Ngọc Trinh đăng tải bức ảnh kèm lời gửi gắm đến chị em phụ nữ ngày 20/10

Vẫn như mọi khi, những phát ngôn của Ngọc Trinh luôn gây tranh cãi. Nhiều ý kiến chỉ đồng tình với người đẹp một nửa, đó là phải tin vào bản thân mình và tiền của mình làm ra. Nhưng còn việc “đàn bà có tiền sẽ có tiếng nói, sẽ có tự tin…” thì không ít người phản đối.

Họ cho rằng Ngọc Trinh thiếu trải nghiệm với nhiều tầng lớp người trong xã hội, chỉ quẩn quanh ở giới showbiz hoặc những người có tiền mà không hiểu rằng ngoài kia, thế giới đa dạng hơn rất nhiều. Không ít phụ nữ không có những điều cô chỉ ra, nhưng bằng tri thức, bằng tình yêu thương với cuộc sống, với con người xung quanh, họ cũng đã có thừa sự tự tin và tiếng nói.

Trước đó không lâu, Ngọc Trinh đăng tải tấm hình mặc áo lưới khoe trọn cơ thể kèm phát ngôn: “Nhan sắc quyết định tất cả. Ngôn tình chỉ đến với cô gái có nhan sắc. Thế nên đừng để bất cứ điều gì cản trở việc xinh đẹp của bạn”.

Ngọc Trinh liên tục bị phản ứng khi phát ngôn

Giống như phát ngôn “yêu không tiền cạp đất mà ăn” trước đây, phát ngôn lần này của Ngọc Trinh hứng chịu rất nhiều gạch đá. Cư dân mạng đồng loạt chỉ trích ‘não ngắn – rẻ tiền’.

Một khán giả phản ứng gay gắt: “Nhan sắc hỗ trợ bạn nhưng không quyết định tất cả. Chẳng ai muốn lấy một cô gái não ngắn về làm vợ cả”; “Nhan sắc không quyết định tất cả đâu chị, chẳng qua chị sống trong cuộc sống màu hồng mới thấy thế thôi”; “Nhan sắc rồi cũng sẽ tàn phai theo năm tháng, chỉ có những người con gái có nhân cách và đức hạnh mới được yêu thương thôi”; “Thế người không có nhan sắc thì sao? Thế giới này có bao nhiêu người xinh đẹp, chỉ cần họ xinh đẹp trong mắt người họ quan tâm là được”… là những quan điểm gây chú ý khi phản đối phát ngôn của Ngọc Trinh.

Một tài khoản châm biếm: “Nhan sắc không quyết định tất cả, phải hở hang mọi nơi mới thành công”…

Tuy nhiên, những phản đối này không mấy tác động đến Ngọc Trinh. Dường như, để phản ánh của tôi và gây phản ứng, tranh cãi với công chúng mới là điều cô hướng đến.

Minh Nhật

Đang tải...
Nhận cứu trợ lũ lụt 500 ngàn, bị thôn thu lại 400 ngàn

Nhận cứu trợ lũ lụt 500 ngàn, bị thôn thu lại 400 ngàn

Đắk Lắk: Chủ tịch xã từ chối xác nhận lý lịch cho người dân

Đắk Lắk: Chủ tịch xã từ chối xác nhận lý lịch cho người dân

Đắk Nông: “Góa phụ Rào Trăng 3” bị đối tượng xấu chiếm đoạt 100 triệu đồng

Đắk Nông: “Góa phụ Rào Trăng 3” bị đối tượng xấu chiếm đoạt 100 triệu đồng

Nghĩa cử của ca sĩ Thủy Tiên và sự vô lý ở một nghị định

Nghĩa cử của ca sĩ Thủy Tiên và sự vô lý ở một nghị định

TIN MỚI