Ngọc Trinh bị tố cài người “bơm giá” siêu SIM 18 tỷ đồng

“Đại gia” rút lui dù đưa giá 18,688 tỷ đồng mua siêu SIM của Ngọc Trinh bị tố có quan hệ với tỷ phú Hoàng Kiều. Còn người ra giá 18,1 tỷ đồng cho rằng tất cả chỉ là chiêu trò.

>> Ngọc Trinh đấu giá lại SIM 18 tỷ vì đại gia không giữ lời

Ngọc Trinh nói về sự cố không đạt thỏa thuận khi bán SIM khủng”Nữ hoàng nội y” buộc phải tổ chức lại buổi bán đấu giá SIM khủng để tìm chủ nhân mới xứng đáng.

Tối 17/1, Ngọc Trinh đăng tải đoạn video cho hay hai Mạnh Thường Quân trong buổi đấu giá siêu SIM hôm 15/1 đã không giữ lời hứa. Người thứ nhất ra giá 18,688 tỷ đồng bất ngờ hủy cam kết thanh toán. Ê-kíp Ngọc Trinh cũng thất bại khi liên hệ với người thứ hai – doanh nhân đưa ra mức giá 18,1 tỷ đồng.

“Đây là điều khiến tôi bất ngờ kèm thất vọng, vì chương trình này hoàn toàn mang mục đích từ thiện và tôi đã bỏ nhiều tâm huyết”, cô nói. Vì thế, Ngọc Trinh quyết định tổ chức lại cuộc đấu giá vào ngày 19/1 và yêu cầu thay đổi phương thức tham gia.

Việc đấu giá lại siêu SIM khiến nhiều người đặt câu hỏi về tính trung thực.

ngoc-trinh-bi-to-cai-nguoi-bom-gia-sieu-sim-18-ty-dong

Doanh nhân đeo mặt nạ (phải) được cho là người có quan hệ thân thiết với ông Hoàng Kiều. Tấm ảnh so sánh cho thấy sự tương đồng về ngoại hình. Cư dân mạng còn nhận ra họ cùng đeo một chiếc đồng hồ. Ảnh: FB.

Buổi đấu giá có ‘chân gỗ’?

Sau khi Ngọc Trinh đăng clip tiết lộ bị đại gia “lật kèo”, nhiều nguồn tin tố cáo tất cả chỉ là chiêu trò của ê-kíp “Nữ hoàng nội y”. Doanh nhân đeo mặt nạ được cho là người quen của nữ diễn viên Vòng eo 56. Cụ thể, bà có quan hệ khá gần gũi với tỷ phú Hoàng Kiều, bạn trai của Ngọc Trinh.

Tấm ảnh chụp người được cho doanh nhân này và ông Hoàng Kiều được chính tỷ phú USD chia sẻ trên trang cá nhân. Cư dân mạng nhận ra sự tương đồng giữa gương mặt và phụ kiện đồng hồ trên người. Ngoài ra, bà và Ngọc Trinh còn lộ khá nhiều hình ảnh trò chuyện riêng tư. Điều đó cho thấy mối quan hệ không hề “loáng thoáng”.

Nhiều cư dân mạng cho rằng Ngọc Trinh “cài” bà vào với mục đích “thổi giá” siêu SIM khi có người đưa ra mức giá 18,1 tỷ đồng. Tuy nhiên, điều không ai ngờ là sau khi bà đưa giá 18,688 tỷ đồng thì không còn ai muốn đề nghị mức giá cao hơn.

ngoc-trinh-bi-to-cai-nguoi-bom-gia-sieu-sim-18-ty-dong

Ngọc Trinh và nữ doanh nhân ngồi với nhau khá lâu tại buổi đấu giá. Ảnh: FB.

Tối 17/1, ông Phan Thông, người được cho là doanh nhân đưa ra mức giá 18,1 tỷ đồng, đã chia sẻ dòng bình luận về sự việc này trên trang cá nhân. Theo ông Thông, hôm tổ chức đấu giá, ông nhiệt tình với SIM đẹp và đưa ra mức giá trên trời. Kết thúc buổi đấu giá, ông cảm thấy đây là chiêu trò của ê-kíp Ngọc Trinh.

“Lúc anh muốn bỏ tiền ra mua SIM làm thương hiệu thì em cho diễn kịch không chịu bán. Đến lúc anh đã uống thuốc hạ sốt thì em Trinh đòi bán. Lúc này, anh lại hết giờ mua. Ai mà không biết bà đeo mặt nạ là người của em để bơm giá. Nhưng em vì quá tham nên bị thâm luôn rồi”, ông Thông viết.

Cũng theo doanh nhân trẻ, SIM khủng có giá thấp hơn nhiều so với con số 18 tỷ đồng. Cuối dòng chia sẻ, ông tiết lộ phía Ngọc Trinh đã liên hệ với ông để đề nghị bán SIM với mức giá 18,1 tỷ đồng và còn “dọa” sẽ đăng chuyện trên Facebook.

ngoc-trinh-bi-to-cai-nguoi-bom-gia-sieu-sim-18-ty-dong

Ông Phan Thông – người được cho là đã ra giá 18,1 tỷ đồng hôm đấu giá – cho rằng tất cả là “diễn kịch”. Ảnh: FB.

Phía Ngọc Trinh lên tiếng

Phản ứng lại, trao đổi với Zing.vn, ông Vũ Khắc Tiệp, đại diện phát ngôn của Ngọc Trinh, khẳng định đây là thông tin không chính xác. Ông Tiệp quả quyết rằng Ngọc Trinh không liên quan đến người đeo mặt nạ thắng cuộc ở đấu giá. Theo ông Tiệp, đây là thông tin gây bất lợi cho buổi đấu giá diễn ra vào ngày 19/1.

“Nếu cài người thì chúng tôi đã sớm đồng ý bán SIM ở mức 18,1 tỷ đồng chứ không phải sang nhượng với giá 18,6 tỷ đồng. Tôi nghĩ có người đang cố tình phá buổi đấu giá. Hiện chúng tôi làm việc với cơ quan chức năng để điều tra người đeo mặt nạ”, ông Tiệp nói.

Vũ Khắc Tiệp nhấn mạnh doanh nhân đeo mặt nạ không có liên quan đến tỷ phú Hoàng Kiều. Tuy nhiên, ông Tiệp chưa đưa ra ý kiến gì về hình ảnh của nữ doanh nhân này và ông Hoàng Kiều.

Về ý kiến của ông Phan Thông, Vũ Khắc Tiệp nói phía doanh nhân này đã xin giảm giá mua SIM nhưng không được đồng ý. “Những gì anh ấy nói chỉ là trốn trách nhiệm khi hai bên không đạt cam kết”, ông bầu Ngọc Trinh chỉ trích.

Đang tải...
Đắk Lắk: Lộ diện nhà thầu ‘ẵm’ gói thầu 35 tỷ đồng, chỉ tiết kiệm gần 800 ngàn đồng

Đắk Lắk: Lộ diện nhà thầu ‘ẵm’ gói thầu 35 tỷ đồng, chỉ tiết kiệm gần 800 ngàn đồng

Bắt “trùm” giang hồ cộm cán Trưởng “Hàng” ở biệt thự đi xe sang Lexus,  Porsche.

Bắt “trùm” giang hồ cộm cán Trưởng “Hàng” ở biệt thự đi xe sang Lexus, Porsche.

Gia Lai: Hai mẹ con tử vong sau va chạm với xe khách

Gia Lai: Hai mẹ con tử vong sau va chạm với xe khách

33 bằng cấp giả bị phát hiện tại cơ quan Nhà nước ở Đắk Lắk

33 bằng cấp giả bị phát hiện tại cơ quan Nhà nước ở Đắk Lắk

TIN MỚI