Ngọc Trinh bị bạn thân bóc phốt chuyện tình với Hoàng Kiều

Mới đây, chỉ vì một câu lỡ miệng của bạn thân Ngọc Trinh khi nói về chuyện tình với Hoàng Kiều. Bạn thân Ngọc Trinh đã bị cô dằn mặt không thương tiếc.

Ngọc Trinh bị bạn thân bóc phốt chuyện tình với Hoàng Kiều - Ảnh 1

Mối tình của Ngọc Trinh – Hoàng Kiều từng khiến showbiz bàn ra tán vào, và thời điểm đó, Tammy Le là một trong số những người ủng hộ “nữ hoàng nội y“.

Vốn là bạn thân Ngọc Trinh, Tammy Le và bạn trai tây còn hộ tống cô tới biệt thự của tỷ phú Hoàng Kiều để tham quan, dự tiệc trong nhiều ngày. Ấy vậy nhưng “sớm nở tối tàn”, Hoàng Kiều và Ngọc Trinh chia tay sau thời gian hẹn hò ngắn ngủi. Không hề nể mặt bạn,Tammy Le chẳng ngại đưa ra quan điểm tiêu cực về những chuyện tình chênh lệch quá nhiều tuổi tác.

Ngọc Trinh bị bạn thân bóc phốt chuyện tình với Hoàng Kiều - Ảnh 2

“Thật sự mấy thằng già mà cặp hay lấy gái trẻ bằng tuổi con cháu mình toàn mấy thằng mất nết mê gái. Nhưng không trách được nha, người ta già có tiền cặp ai thì cặp.” Sau đó, dù đã chỉnh sửa bài đăng, nhưng Tammy Le chắc chắn vẫn khiến bạn thân của mình chạnh lòng.

Trên Instagram, Ngọc Trinh viết: “Họ tốt đến đâu không quan trọng bởi những thứ đó thuộc về họ. Họ tốt với bạn thế nào, đó mới quan trọng, bởi những thứ đó thuộc về bạn.

Ngọc Trinh bị bạn thân bóc phốt chuyện tình với Hoàng Kiều - Ảnh 3

Ngọc Trinh bị bạn thân bóc phốt chuyện tình với Hoàng Kiều - Ảnh 4

Đứng trước sự phũ phàng của Hoàng Kiều, Ngọc Trinh đã có phản ứng: “Tất cả chúng ta đều bị tổn thương theo cách này hay cách khác. Nhưng điều tốt nhất nên làm là phải tiếp tục sống như không hề có chuyện gì xảy ra”. Cách chia tay kỳ cục cộng thêm thái độ ứng xử khéo léo của Ngọc Trinh đã khiến cho hình ảnh của Hoàng Kiều trở nên xấu xí đến thảm hại.

Ngọc Trinh bị bạn thân bóc phốt chuyện tình với Hoàng Kiều - Ảnh 5

Ngọc Trinh bị bạn thân bóc phốt chuyện tình với Hoàng Kiều - Ảnh 6

Vậy nên một số tờ báo ở Việt Nam đã bình phẩm mối tình của Hoàng Kiều như trò “Sơn Đông mãi võ” và sự chia tay ấy đập tan tành giấc mộng tình yêu ngôn tình của biết bao cô gái trẻ. Mối tình Ngọc Trinh – Hoàng Kiều từng khiến công chúng nước nhà sốt sình sịch bởi sự chênh lệch tuổi tác giữa hai người. Nếu như Ngọc Trinh đang là cô gái trẻ đẹp rạng rỡ tuổi xuân thì tỷ phú 72 tuổi lại ở trong độ “tuổi xưa nay hiếm”. Ấy vậy mà họ vẫn dành cho nhau những lời nói đậm chất ngôn tình cùng những cử chỉ ái ân như những tình nhân trẻ tuổi.

Tuy nhiên chỉ sau 2 tháng, họ chia tay và lý do được vị tỷ phú 72 tuổi đưa ra là: “Chuyện tình giữa tôi và Ngọc Trinh đến đây đã kết thúc. Tôi công khai tình yêu của tôi với cô ta với mục đích để có một cuộc tình dài và tôi hứa sẽ yêu cô ấy cho đến hết cuộc đời của tôi. Ngọc Trinh mặt khác chỉ muốn có một cuộc tình ngắn và chớp nhoáng như cô đã công bố trên Instagram của mình. Cô không còn xứng đáng với tình yêu và sự quan tâm của tôi”.

Đang tải...
Bị hại vụ ‘bác sĩ hiếp dâm nữ điều dưỡng’ khóc thét khi nghe lại ghi âm

Bị hại vụ ‘bác sĩ hiếp dâm nữ điều dưỡng’ khóc thét khi nghe lại ghi âm

Giá tiêu hôm nay 26/11: Đồng loạt tăng, nông dân trồng tiêu vẫn đứng ngồi không yên

Giá tiêu hôm nay 26/11: Đồng loạt tăng, nông dân trồng tiêu vẫn đứng ngồi không yên

Chính thức chốt lịch nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu

Chính thức chốt lịch nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu

Cụ ông 70 tuổi cưới vợ đáng tuổi cháu, nhan sắc của cô dâu khiến nhiều người kinh ngạc

Cụ ông 70 tuổi cưới vợ đáng tuổi cháu, nhan sắc của cô dâu khiến nhiều người kinh ngạc

TIN MỚI