Ngọc Sơn tiết lộ sự thật về tin đồn sắp cưới Như Quỳnh

Ngọc Sơn từng chia sẻ trên báo rằng mình từng có tình cảm đặc biệt với Như Quỳnh. Vài ngày trở lại đây, trên mạng xã hội rộ lên tin đồn Ngọc Sơn và Như Quỳnh sắp kết hôn, hai gia đình đã bí mật gặp gỡ bàn chuyện cưới hỏi.

Ngọc Sơn vừa có chuyến lưu diễn tại Paris. Tại đây, anh có dịp hội ngộ Hoài Linh, danh ca Hương Lan, ca sĩ Lam Trường, Thanh Thảo, cùng nhau dạo quanh thành phố cổ kính, xinh đẹp. Đặc biệt, Ngọc Sơn còn mang theo cả món ăn Việt để mời các nghệ sĩ cùng thưởng thức.

Ngọc Sơn hội ngộ ca sĩ Thanh Thảo, Lam Trường.

Ngọc Sơn và danh ca Hương Lan.

Trước thông tin lan truyền gần đây về tin đồn đám cưới với ca sĩ Như Quỳnh, anh cười lớn và chia sẻ ngắn gọn: “Ngọc Sơn xin cảm ơn đại gia đình dấu yêu luôn dành tình cảm đặc biệt dành cho mình, chắc là mọi người thấy rằng Ngọc Sơn và Như Quỳnh xứng đôi nên vui vẻ gán ghép vậy thôi. Cả nhà ơi, chuyện này không có đâu vì thời gian Ngọc Sơn nghỉ ngơi còn không có thì làm sao có thời gian đi “bàn chuyện đám cưới” với Như Quỳnh”. (Cười lớn).

“Hồi đầu khi mới nghe mà chưa gặp người con gái này, tôi đã thấy rung động giống như bị sét đánh”, Ngọc Sơn tâm sự về Như Quỳnh.

“Ngọc Sơn từng chia sẻ trên báo rằng, mình từng có tình cảm đặc biệt với Như Quỳnh, nhưng đó là chuyện của hơn 20 năm trước, còn giờ đây chúng tôi chỉ là hai anh em thân thiết với nhau trong nghề và trong cuộc sống đời thường. Xin cảm ơn đại gia đình đã luôn yêu mến, khi nào có tin vui, Ngọc Sơn chắc chắn sẽ thông báo đến với đại gia đình dấu yêu ngay”, Ngọc Sơn nói thêm.

Như Quỳnh tình tứ bên Ngọc Sơn trong một lần đến thăm nhà anh.

Ngọc Sơn từng được một người bạn “quảng cáo” về Như Quỳnh khi còn chưa gặp mặt ở ngoài đời. Đó là vào năm 1987, khi Ngọc Sơn quay video ca khúc “Hoa sứ nhà nàng” và sau đó gửi cho một người bạn là đạo diễn xem góp ý về mặt nội dung. Sau đó, người bạn này đã nói với Ngọc Sơn về một nữ ca sĩ hát rất hay, lại xinh đẹp mà nếu kết hợp với Ngọc Sơn thì chắc chắn sẽ tạo nên sự kết hợp vô cùng thú vị.

Ngọc Sơn tò mò tìm xem clip của cô ca sĩ và biết đó chính là Như Quỳnh. Anh đã bị chinh phục không chỉ bởi giọng hát nhẹ nhàng, trong trẻo mà còn bởi nét đẹp thuần Việt của Như Quỳnh.

Luôn tình tứ mỗi khi gặp nhau nhưng Ngọc Sơn khẳng định: “Giờ đây chúng tôi chỉ là hai anh em thân thiết với nhau trong nghề và trong cuộc sống đời thường”.

Xuất hiện trong hậu trường đêm diễn vừa qua, Ngọc Sơn chia sẻ, anh rất cảm động khi đón nhận sự yêu mến, quan tâm của đông đảo kiều bào hải ngoại dành cho mình. Không chỉ các khán giả lớn, mà các khán giả nhí cũng bày tỏ sự yêu mến đối với ca sĩ. Ngọc Sơn đã thoải mái trò chuyện với 2 “fan nhí” đến từ Đức bằng tiếng Đức.

Ngọc Sơn và 2 fan nhí đến từ Đức.

Tuy đang lưu diễn tại Châu Âu, song Ngọc Sơn bày tỏ niềm vui và hạnh phúc khi số phát sóng “Ơn giời cậu đây rồi” vừa ra mắt nhận nhiều lời khen ngợi và lấy đi nhiều giọt nước mắt của khán giả.

Đặc biệt, lần đầu tiên tham gia một chương trình, với nét diễn duyên dáng, mang đậm chất tình và đầy tính lãng tử, Ngọc Sơn đã chạm được tới trái tim của danh hài Hoài Linh và không ít khán giả xem chương trình.

Kết thúc Ơn giời, giọng ca “Tình cha” bất ngờ được lựa chọn là nghệ sĩ nhận lấy chiếc cúp danh giá nhất của chương trình.

Đang tải...
Gia Lai: Xe chở xăng bốc cháy, tài xế bén lửa, bị hất văng ra xa

Gia Lai: Xe chở xăng bốc cháy, tài xế bén lửa, bị hất văng ra xa

Gia Lai: Xe bồn chở 12000 lít xăng bốc cháy nghi ngút

Gia Lai: Xe bồn chở 12000 lít xăng bốc cháy nghi ngút

Đắk Nông: VKSND và thi hành án ‘chỏi nhau’

Đắk Nông: VKSND và thi hành án ‘chỏi nhau’

Đắk Nông: Cổ thụ du sam khổng lồ bị triệt hạ

Đắk Nông: Cổ thụ du sam khổng lồ bị triệt hạ

TIN MỚI