Ngọc Sơn thị phạm cách hát bolero cho thí sinh sau phát ngôn gây ‘sốc’

Sau khi gây tranh cãi vì tuyên bố mình có thể làm điều thế giới chưa ai làm, Ngọc Sơn còn lên sân khấu, thị phạm trực tiếp cách hát nhạc trữ tình, bolero cho các ca sĩ tham gia trình diễn.

Trước đó Ngọc Sơn gây tranh cãi với phát ngôn: ‘Tôi có thể đoán các nốt nhạc, điều này quốc tế chưa ai làm được’ – Ảnh: BTC

Tập 2 Tuyệt đỉnh bolero lên sóng với sự tham gia của sáu ca sĩ gồm: Trường Sơn, Lý Thu Thảo, Trọng Khương, Dương Minh Ngọc, Lê Chinh, Tạ Đình Nguyên. Mở đầu đêm nhạc là ca khúc Nhớ người yêu của Trường Sơn. Với giọng hát trầm ấm song thí sinh lại khiến giám khảo không hài lòng vì phần trình diễn có phần an toàn. Thậm chí, ca sĩ Họa Mi thẳng thắn cho biết đây là phần thi thiếu điểm nhấn.

Cô chia sẻ: “Họa Mi thấy bài hát này bạn hát vừa đủ, đoạn đầu bạn chưa nhập lắm nhưng những đoạn sau thì cảm xúc nhiều hơn. Bài phối âm thì bình thường, chưa có gì đặc biệt lắm cũng như những bài bolero khác. Nên phần trình diễn này vừa đủ với khán giả nhưng chưa có dấu ấn riêng”. Nữ ca sĩ nhấn mạnh muốn tạo ấn tượng với những ca khúc bolero quen thuộc, Trường Sơn cần tìm cách tạo điểm nhấn vài đoạn trong bài hát.

Ngọc Sơn nhận xét nhiệt tình khi ngồi ghế nóng – Ảnh: BTC

Trong khi đó, Ngọc Sơn tiến lên sân khấu để thị phạm cho thí sinh biết cách nhấn nhá khi trình diễn. Anh bắt đầu bằng câu chào quen thuộc của mình và cất giọng hát khiến đồng nghiệp Họa Mi phấn khích. Giọng ca Đêm cuối cũng không quên động viên sự nỗ lực của Trường Sơn khi anh có sự thay đổi nhỏ trong bản phối.

Ngọc Sơn tiếp tục màn thị phạm của mình trong phần nhận xét tiết mục Thuở ấy có em với phần trình diễn của Trọng Khương. Khi nam thí sinh thể hiện Thuở ấy có em , giọng ca sinh năm 1970 không ngại tiến lên sân khấu, thể hiện hai câu trong bài hát để hướng dẫn. Điều này khiến nhạc sĩ Đức Huy tâm đắc: “Ngọc Sơn lên sân khấu mà hát bài này thì chết rồi. Đúng bài tủ của anh ấy”. Trước đó, nam ca sĩ từng gây tranh cãi trước phát ngôn: “Ngọc Sơn từ Viện nghiên cứu âm nhạc Việt Nam ra, là giảng viên và cũng từng là sinh viên giỏi nhất. Có thể nhìn ra tất cả những nốt nhạc và đoán ra. Điều này là cả quốc tế chưa ai làm được. Mình cần sòng phẳng với nhau như vậy”.

Thành Long

Đang tải...
Bệnh nhân mắc COVID ở Buôn Ma Thuột vô ý thức, xử lý thế nào?

Bệnh nhân mắc COVID ở Buôn Ma Thuột vô ý thức, xử lý thế nào?

Gia Lai: “Thông tin 2 cán bộ quan hệ bất chính tại trụ sở huyện ủy chỉ là hiểu lầm”

Gia Lai: “Thông tin 2 cán bộ quan hệ bất chính tại trụ sở huyện ủy chỉ là hiểu lầm”

Bên trong khu dân cư có gia đình 7 người nhiễm COVID-19

Bên trong khu dân cư có gia đình 7 người nhiễm COVID-19

18 ca COVID-19 mới ở Đà Nẵng, Đồng Nai, Việt Nam tổng số 670 ca

18 ca COVID-19 mới ở Đà Nẵng, Đồng Nai, Việt Nam tổng số 670 ca

TIN MỚI

Cần dựng lại các cột tiêu

Cần dựng lại các cột tiêu

Dọc theo con mương thoát nước trên đường Phong Châu (đoạn gần khu tái định cư Đất Lành, xã Vĩnh Thái, thành phố Nha...