Nghiện khoe vòng 3, ladyboy ‘tụt quần giữa siêu thị’ gây hoang mang

Gương mặt không phải quá xuất sắc nhưng đổi lại, ladyboy ‘tụt quần giữa siêu thị’ sở hữu vòng 3 căng tròn. Nhưng như vậy vẫn không khiến netizen dừng chỉ trích với hành động phản cảm vừa qua.

Mới đây, hình ảnh khoe vòng 3 phản cảm trong siêu thị của một anh chàng chuyển giới từ nam sang nữ (ladyboy) khiến dân mạng ném đá kịch liệt. Khoảnh khắc ghi lại người này không chỉ mặc áo ngắn cũn cỡn mà còn ngang nhiên tụt quần show hàng.

Ngay sau khi những bức ảnh khoe vòng 3 phản cảm trong siêu thị được đăng tải, một ladyboy có nickname Dương Gia Bảo đã lên tiếng thừa nhận mình là nhân vật trong loạt ảnh khiến netizen phẫn nộ trên.

Nói về hình ảnh tụt quần khoe vòng 3 trong siêu thị trên, Gia Bảo cho rằng đó là “sở thích của mỗi người”, không đáng bị chửi.

Lời giải thích của Gia Bảo khiến cư dân mạng càng thêm phẫn nộ. Nhưng cô gái chuyển giới tỏ ra không bận tâm.

Vào trang cá nhân của Gia Bảo, không khó để nhận ra cô chuộng phong cách quyến rũ, tiết kiệm vải đến triệt để, lộ những vùng nhạy cảm trên cơ thể.

Chia sẻ thêm về chuyện khoe thân của mình, Gia Bảo cho biết người thân, bạn bè không phản đối nên tiếp tục làm.

Gương mặt không phải quá xuất sắc nhưng đổi lại, người đẹp chuyển giới Gia Bảo lại sở hữu một body mà nhiều cô gái phải ao ước.

Dù body có đẹp nhưng các dân mạng khó chấp nhận được hành động “tụt quần show hàng” giữa siêu thị của Dương Gia Bảo. Không ít lời bình luận với nội dung chỉ trích hướng về người đẹp chuyển giới sau hành động bị xếp vào hàng phản cảm lên sóng.

Không ít lần, trên trang cá nhân của mình, Gia Bảo khiến người xem phải “đỏ mặt” khi tạo dáng để cố tình khoe vòng 3.

Nhiều dân mạng còn bàn tán rằng, Gia Bao khá biết phô diễn lợi thế vòng 3 của mình. Vào trang cá nhân của nhân vật này không thấy gì khác ngoài những bức ảnh “quay… về phía người xem”.

Hiện trang cá nhân của Gia Bảo trở thành “điểm nóng” qua lại và nhòm ngó của dân mạng sau khi những bức ảnh “tụt quần khoe vòng 3” phản cảm giữa siêu thị của nhân vật này lên sóng.

Đang tải...
NÓNG: Tìm thấy tử huyệt của virus corona giúp chặn COVID-19

NÓNG: Tìm thấy tử huyệt của virus corona giúp chặn COVID-19

Thợ sơn bị bắn thủng mông khi đang sơn tháp chuông

Thợ sơn bị bắn thủng mông khi đang sơn tháp chuông

Xuất hiện ổ dịch Covid-19 chưa rõ nguồn lây, phong tỏa 1 xã gần 10.000 người

Xuất hiện ổ dịch Covid-19 chưa rõ nguồn lây, phong tỏa 1 xã gần 10.000 người

Gia Lai: Truy nã một cựu phó chủ tịch xã lừa đảo bán đất

Gia Lai: Truy nã một cựu phó chủ tịch xã lừa đảo bán đất

TIN MỚI