Nghi vấn ‘thợ phun muỗi’ đánh thuốc mê cướp tài sản

‘Tôi đoán rằng trong lúc thanh toán tiền, bố tôi đã bị thôi miên, đánh thuốc mê khiến đầu óc mê muội, đưa hết tiền trong ví cho hắn’

Mới đây, một tài khoản Facebook đã chia sẻ thông tin về việc, tại Hà Đông (Hà Nội) xuất hiện nhóm người lạ mặt vờ làm thợ phun thuốc diệt muỗi để vào nhà, đánh thuốc mê người dân và lấy tài sản.

Bài viết nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng và hàng nghìn lượt chia sẻ.

Trao đổi với Đất Việt chiều 12/7, anh N.Q.T (36 tuổi, trú tại phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội) cho biết, khoảng 10h ngày 11/7, khi bố mẹ anh đang ở nhà thì 2 người đàn ông di chuyển bằng xe máy tới mời bố anh T. phun thuốc diệt muỗi giá rẻ chỉ với 199.000 đồng.

Tin lời hai người lạ, bố anh T. đã để một người mang bình xịt thuốc tiến vào nhà để phun thuốc diệt muỗi. Trong quá trình phun thuốc, bố anh T. đưa thợ đi quanh nhà, chỉ các vị trí cần phun.

Một trong hai người thợ diệt muỗi nghi có hành vi đánh thuốc mê, lừa tài sản.

Sau khi hoàn thành công việc và được bố anh T. trả tiền công, hai người đàn ông lạ mặt nhanh chóng lên xe máy và rời đi.

Một lúc sau, bố anh T. mới phát hiện khoản tiền hơn 10 triệu đồng trong ví không cánh mà bay, tìm mọi nơi trong nhà nhưng không thấy. Ông hoàn toàn không nhớ chuyện gì đã xảy ra trong lúc thanh toán tiền cho hai người “thợ diệt muỗi”.

“Tôi đoán rằng trong lúc thanh toán tiền, bố tôi đã bị thôi miên, đánh thuốc mê khiến đầu óc mê muội, đưa hết tiền trong ví cho hắn. Lúc kiểm tra camera an ninh, hai người thợ này luôn trong tình trạng cảnh giác, nhìn ngó thăm dò camera trong gia đình.

Một người còn dùng tay che mặt khi thấy camera lắp đặt ngoài sân. Xe máy để sẵn ngoài cổng và người thợ phun luôn đội mũ bảo hiểm, đeo kính đen trong lúc phun thuốc”, anh T. chia sẻ.

Quá bức xúc vì có kẻ lạ mặt đến nhà làm chuyện xấu, đe dọa đến an toàn của người thân trong gia đình nên anh T. sẵn sàng trả 20 triệu đồng cho ai tìm được hai người “thợ diệt muỗi” nói trên.

“Sau khi xảy ra vụ việc, cơ quan công an đã đến làm việc và lấy lời khai của bố mẹ tôi. Hi vọng, lực lượng chức năng sớm tìm được những kẻ này. Từ hôm qua đến nay tôi cũng nhận được vài thông tin nói rằng có thấy hai đối tượng này vẫn xuất hiện xung quanh Hà Đông”, anh T. cho biết thêm.

Trao đổi với báo chí sáng 12/7, một lãnh đạo Công an quận Hà Đông cho biết sẽ chỉ đạo các cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị xác minh, làm rõ câu chuyện người lạ mặt giả vờ phun thuốc diệt muỗi cho các gia đình trên địa bàn rồi đánh thuốc mê để lấy tài sản của nạn nhân.

Đông Hoàng

Đang tải...
[CLIP] Kinh hoàng lũ cuốn trôi cầu ở Kon Tum, 1.500 hộ dân bị cô lập

[CLIP] Kinh hoàng lũ cuốn trôi cầu ở Kon Tum, 1.500 hộ dân bị cô lập

Đắk Lắk: Triệt phá đường dây cá độ bóng đá trên mạng hơn 4.000 tỉ đồng

Đắk Lắk: Triệt phá đường dây cá độ bóng đá trên mạng hơn 4.000 tỉ đồng

Bão số 9 đang cuồng nộ, lo tiếp bão số 10

Bão số 9 đang cuồng nộ, lo tiếp bão số 10

Gia Lai: 4 huyện mất điện, 1 người bị tường đè chấn thương sọ não

Gia Lai: 4 huyện mất điện, 1 người bị tường đè chấn thương sọ não

TIN MỚI