Nghi phạm trong nhóm côn đồ chém thiếu niên đứt lìa bàn tay ra đầu thú

Trưa 16.3, Công an Q.Gò Vấp (TPHCM) cho biết, sáng 15.3, Lê Quang Phúc (tên gọi khác là Nam “mi ni”, 19 tuổi, ngụ Q.Tân Phú) đã ra đầu thú tại Công an H.Lâm Hà (tỉnh Lâm Đồng).

Hai nhóm thanh niên truy sát nhau, một người bị chém rớt tay

Sau đó Công an Q.Gò Vấp di lý Phúc về TP.HCM vào chiều tối 15.3.

nghi-pham-trong-nhom-con-chem-thieu-nien-dut-lia-ban-tay-dau-thu

Hiện trường vụ việc – Ảnh: C.T.V

Phú là người cùng nhóm với Đỗ Tuấn Anh (tự Bé Long, 19 tuổi), Lâm Quang Thiện (18 tuổi) và Nguyễn Hữu Thiện Long (16 tuổi, cùng ngụ Q.Gò Vấp) liên quan đến vụ chém đứt lìa bàn tay của anh Bùi Hoàng Thiên Phương (17 tuổi) vào tối 6.3, sau đó nạn nhân này đã tử vong tại bệnh viện.

Qua điều tra, Công an Q.Gò Vấp xác định Phú, Long, Thiện, Tuấn Anh là người tham gia chém Phương. Truy xét nhanh, Công an Q.Gò Vấp bắt Thiện, Long, Tuấn Anh; riêng Phúc bỏ trốn và đến nay mới ra đầu thú.

Theo thông tin ban đầu, do em gái của Trịnh Công Đạt (21 tuổi, ngụ Q.Gò Vấp) và bạn gái của Thiện xảy ra mâu thuẫn với nhau nên hai bên hẹn gặp nhau giải quyết.

Đề phòng đối phương tấn công, Thiện gọi điện cho Phúc đi cùng. Phúc nhắn tin trên Facebook hỏi mượn hung khí của Long và Long cho mượn 2 cây dao xả dưa, 1 cây mã tấu. Tối 6.3, nhóm của Thiện gồm: Long, Tuấn Anh, Phúc và Bi “gà”, Minh (chưa rõ lai lịch); còn Đạt đi cùng Võ Gia Phong (16 tuổi), Thân Quang Hiền (16 tuổi), Phạm Hà Thiện Quốc (16 tuổi), Bùi Hoàng Thiên Phương (17 tuổi), Nguyễn Văn Phong (18 tuổi, cùng ngụ Q.Gò Vấp) đến điểm hẹn làng hoa Q.Gò Vấp “huyết chiến”.

Nhưng đến nơi nhóm của Đạt không gặp nhóm của Thiện nên bỏ về. Về đến cây xăng trên đường Phạm Văn Chiêu (Q.Gò Vấp), xe của Đạt hết xăng thì bị nhóm của Thiện bất ngờ xuất hiện dùng cây xả dưa, mã tấu lao vào chém. Nhóm của Đạt bỏ chạy tán loạn; riêng Phương bị chém 3 nhát trên đầu, đứt lìa bàn tay trái, còn Phong bị chém đứt 2 đốt ngón tay (ngón trỏ và áp út), đứt gân cánh tay phải. Sau đó, Phương, Phong được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng do Phương vừa bị đứt lìa bàn tay vừa bị chấn thương sọ não nên tử vong vào rạng sáng 13.3.

Đang tải...
Bốn con giáp vận đỏ hơn son, thu nhập phi mã năm 2021

Bốn con giáp vận đỏ hơn son, thu nhập phi mã năm 2021

Thi thể phụ nữ trong bao tải, nổi trên mặt hồ

Thi thể phụ nữ trong bao tải, nổi trên mặt hồ

Truy bắt 2 vợ chồng bỏ ôtô biển số giả trên đường cao tốc để chạy thoát thân

Truy bắt 2 vợ chồng bỏ ôtô biển số giả trên đường cao tốc để chạy thoát thân

Lộ 79 đoạn clip “nóng” quay lén cảnh các cặp đôi đang quan hệ trong nhà nghỉ

Lộ 79 đoạn clip “nóng” quay lén cảnh các cặp đôi đang quan hệ trong nhà nghỉ

TIN MỚI