Nghi ngờ bị ‘cắm sừng’, một thanh niên vượt 100 km lúc nửa đêm để đấm kẻ thứ ba

Tình cờ định vị điện thoại của người yêu lúc nửa đêm mà lại thấy cô ấy ở một nơi rất lạ, thanh niên này không chịu được nên đã vượt luôn 100 km, giữa đêm hôm khuya khoắt, đến tận nơi để tấn công tình địch.

Trong cuộc đời, đôi khi chúng ta tự hỏi rằng mình có thể đi xa đến mức nào vì tình yêu. Thường thì đó chỉ là câu hỏi có tính ẩn dụ, nhưng một thanh niên lại có câu trả lời theo đúng nghĩa đen.

Thanh niên này chỉ được cho biết tên là Taro, 24 tuổi, ở Komatsushima (Nhật). Taro và người yêu đã cùng cài đặt một ứng dụng trên điện thoại thông minh để mỗi người có thể định vị được người kia bất kỳ lúc nào.

Mới đây, vào nửa đêm, Taro mở điện thoại để “kiểm tra” người yêu của mình. Anh sững sờ nhận thấy cô ấy ở gần một khách sạn tại thành phố Himeji.

Nửa đêm mà thấy người yêu ở nơi xa lạ, một thanh niên nổi máu ghen.

Taro lập tức nghĩ rằng người yêu đang lừa dối mình nên quyết định tới Himeji để “đánh ghen”.

Về mặt địa lý, Himeji ở cách Komatsushima đến 100km. Nhưng lúc lửa giận bùng lên thì khoảng cách và cả thời gian chẳng có nghĩa lý gì. Nửa đêm nửa hôm, Taro lái xe 2 tiếng đồng hồ, vượt 100km tới Himeji để “bắt tận tay”.

Khi tới nơi, anh thấy người yêu mình đúng là đang ở cùng một thanh niên khác, 21 tuổi, người thành phố Tatsuno.

Bất chấp khoảng cách, bất chấp việc 2 thành phố ở trên 2 đảo khác nhau, thanh niên này vẫn lái xe đi đánh ghen.

Tuy vừa lái xe quãng đường dài nhưng do tức giận nên Taro vẫn còn đủ sức để quát tháo và đấm thẳng vào cổ của thanh niên kia mà không cần hỏi han sự tình.

Cú đấm không gây thương tích nghiêm trọng cho “tình địch” (mặc dù không chắc có phải người kia là “kẻ thứ ba” không), nhưng sau đó, Taro bị cảnh sát bắt vì tội tấn công người khác.

Kết quả của vụ đánh ghen 100km là Taro bị cảnh sát bắt.

Không có thông tin về chuyện giữa người yêu của Taro và thanh niên 21 tuổi kia. Nhưng dù gì, Taro là người thiệt thòi nhất vì giờ bị coi là phạm pháp, và khả năng lớn là cũng mất luôn cả người yêu.

TIN MỚI

NGỦ ĐI ANH

NGỦ ĐI ANH

Anh ra đi nêu tấm gương sáng chói/ Anh ra đi nhưng tình anh ở lại/ Đang hòa cùng... triệu triệu bước hành quân!