Nghi can sát hại dã man 2 bà cháu trong phòng trọ đã treo cổ tự vẫn

Hai bà cháu bị sát hại dã man trong phòng trọ, đến nay Công an tỉnh Đồng Nai đã xác định nghi can tử vong trong tư thế treo cổ trên cây cao su ở khu vực.

Ngày 24/01, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, đã xác định được Chu Văn Sự (28 tuổi, ngụ tỉnh Lạng Sơn) là nghi can sát hại 2 bà cháu tử vong tại phòng trọ thuộc khu phố 5, phường Long Bình, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Hai nạn nhân được xác định là bà Bùi Thị Hương (SN 1970) và cháu Trần Quốc Trung (SN 2011, là cháu ngoại của bà Hương).

Nghi can sát hại dã man 2 bà cháu trong phòng trọ đã treo cổ tự vẫn - Ảnh 1

Công an khám nghiệm hiện trường.

Bước đầu, nguyên nhân được xác định có thể là do Sự có tình cảm với con gái của bà Hương là chị Trần Thị Kim G (SN 1992, ngụ huyện Định Quán, TP. Biên Hòa) nhưng bị gia đình bà Hương ngăn cản không cho đến với nhau.

Sáng cùng ngày, người dân phát hiện nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ trên cây cao su thuộc khu phố 4, thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai nên báo công an.

Ngay sau đó, Công an có mặt khám nghiệm hiện trường, xác định danh tính nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ là Sự. Đây cũng là nghi can sát hại cả 2 bà cháu ở dãy trọ thuộc khu phố 5, phường Long Bình, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Như đã thông tin, khoảng 18h30 tối 23/01, chị G đi làm về đến phòng trọ ở địa chỉ trên. Chị thấy cửa phòng khóa gọi mẹ và con trai mãi không thấy ai trả lời. Nghi có điều chẳng lành, thậm chí chị G còn phát hiện cửa phòng trọ có vết máu nên hô hoán kêu cứu những người ở gần đó cùng phá cửa. Khi cánh cửa được phá, chị G ngã quỵ khi phát hiện mẹ mình cùng con trai nằm gục tử vong trong phòng. Ngay sau đó, sự việc được trình báo đến Công an.

Công an tỉnh Đồng Nai có mặt, phong tỏa hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Qua công tác khám nghiệm hiện trường, Công an ghi nhận, cháu Trung nằm chết trên nền nhà và bà Hương nằm chết trong phòng vệ sinh. Cả 2 nạn nhân có dấu vết bị cắt ở cổ mất nhiều máu dẫn đến tử vong. Bên trong phòng trọ không có dấu hiệu lục soát.

Một số người dân cho biết, cuối giờ chiều cùng ngày, nhiều người chuẩn bị xem bóng đá, cổ vũ cho U23 Việt Nam thì vẫn còn thấy bà Hương cùng cháu Trung ra vào phòng trọ.

Được biết, chị Giang đã lỵ dị chồng và thuê phòng ở trọ để đi làm công nhân.

Đang tải...
Từ 11/1/2021, người dân được sử dụng pháo hoa trong đám cưới, lễ, sinh nhật

Từ 11/1/2021, người dân được sử dụng pháo hoa trong đám cưới, lễ, sinh nhật

Gia Lai: 9X bỏ ngang đại học về quê nuôi con “ăn bẩn ở sạch” cho thu nhập bất ngờ

Gia Lai: 9X bỏ ngang đại học về quê nuôi con “ăn bẩn ở sạch” cho thu nhập bất ngờ

Người đàn ông ở TP.HCM quay lén đồng nghiệp nữ suốt 3 tháng

Người đàn ông ở TP.HCM quay lén đồng nghiệp nữ suốt 3 tháng

Bắt nữ quái chở 6kg ma túy giấu trong bao gạo gửi về Hải Phòng

Bắt nữ quái chở 6kg ma túy giấu trong bao gạo gửi về Hải Phòng

TIN MỚI