Nghi án chồng sát hại vợ rồi dựng màn kịch nhiễm Covid-19 gây chấn động

Người vợ đột ngột mất tích bí ẩn, gia đình bỗng nhiên nhận được loạt tin nhắn lạ. Qua điều tra, cảnh sát xác định người chồng chính là nghi phạm chính.

Mất tích bí ẩn

David Anthony (43 tuổi) và Gretchen Anthony (51 tuổi) là vợ chồng, sống ở Jupiter, Mỹ. Tuy nhiên, sau một thời gian “cơm chẳng lành canh chẳng ngọt”, 2 người đã đệ đơn ly hôn từ tháng 2/2020, đến nay vụ ly hôn chưa được giải quyết, cặp vợ chồng chưa ra tòa.

Gần cuối tháng 3, Gretchen đột ngột mất tích, gia đình liên lạc bằng mọi cách nhưng không được. Trước đó, David và Gretchen sống riêng. Sau khi nạn nhân Gretchen “bặt vô âm tín”, ít nhất 4 thành viên gia đình, bạn bè và hàng xóm của nạn nhân nhận được tin nhắn từ cô hôm 23/3. Trong tin nhắn đó đề cập đến việc cô đã được chẩn đoán nhiễm Covid-19 và được đưa từ bệnh viện đến Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa bệnh tật của địa phương để theo dõi thêm.

Tuy nhiên, trung tâm y tế địa phương lại báo với cảnh sát, gia đình Gretchen và cô không phải là bệnh nhân của họ từ năm 2008. Trong một diễn biến liên quan, xe của Gretchen lại đỗ ở trong khu vực để xe của bệnh viện và có một chiếc ví ở ghế trước. Cảnh sát cũng thông tin không có chuyện Gretchen đi khám hay xét nghiệm Covid-19. Cô cũng không có khiếu nại liên quan đến bảo hiểm.

Chân dung người chồng tàn nhẫn và vợ lúc còn mặn nồng.

Đến ngày 25/3/2020, gia đình Gretchen lo lắng và hoang mang vì không biết cô đang ở đâu. Họ quyết định gọi cho cảnh sát địa phương và báo cáo về vụ mất tích của Gretchen, mong nhân viên điều tra vào cuộc. Ngoài ra, người nhà của Gretchen cũng bày tỏ lo ngại có thể David Anthony có thể dính líu đến vụ mất tích bí ẩn này.

Khi lục soát căn nhà, cảnh sát phát hiện những chiếc khăn dính đầy vết màu đỏ và những giọt máu nhỏ trong phòng ngủ của ngôi nhà. Ở sàn nhà để xe, cảnh sát phát hiện có thuốc tẩy, dường như ai đó dùng thuốc tẩy để xóa dấu vết.

Chồng là nghi phạm chính

Các nhà điều tra xác định Gretchen Anthony bị giết ngày 21/3 và chồng của cô là nghi phạm chính trong vụ án. Cảnh sát địa phương cho hay, nạn nhân được nhìn thấy lần cuối ở nơi làm việc hôm 20/3 trong tình trạng tinh thần tốt. Cô không có biểu hiện gì lạ về mặt sức khỏe.

Một người hàng xóm nhìn thấy chồng của nạn nhân lần cuối hôm 23/3 khi anh ta đang bế con cún cưng và nhờ người này trông hộ mèo. Bởi vì, vợ của anh ta phải cách ly 14 ngày.

Một tuần trước khi Gretchen mất tích, cảnh sát phát hiện David dùng băng keo dán kín biển số ô tô. Lúc nhân viên điều tra đến nhà của Gretchen, một người hàng xóm tiết lộ có nghe tiếng thét được cho là phát ra từ một vị trí gần nhà để xe hoặc khu vực sân sau nhà hôm 21/3/2020. Một người hàng xóm khác cũng kể nghe thấy tiếng hét vào sáng hôm đó. Các tin nhắn Gretchen gửi cho người thân, bạn bè được cho là của Anthony gửi để che dấu mọi chuyện.

Đến nay, thi thể của nạn nhân Gretchen vẫn chưa được tìm thấy. Ngoài ra, chú chó Husky đen trắng của David thường xuyên sống cùng với anh ta cũng đột nhiên biến mất khó hiểu.

Nghi phạm David đang bị tạm giam để chờ đưa về Palm Beach, Florida của Mỹ để xét xử. Theo các tờ báo Mỹ, nghi phạm đối mặt với tội giết người cấp độ 2 và bắt cóc.

Đang tải...
Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể có phần trách nhiệm nhưng không đủ xem xét hình sự trong vụ Út ‘trọc’

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể có phần trách nhiệm nhưng không đủ xem xét hình sự trong vụ Út ‘trọc’

Giá tiêu hôm nay 26/10: Kỳ vọng tái lập đỉnh 60.000 đồng/kg

Giá tiêu hôm nay 26/10: Kỳ vọng tái lập đỉnh 60.000 đồng/kg

Ông Đinh La Thăng giới thiệu Út ‘trọc’ tiếp cận cao tốc Trung Lương – TP.HCM

Ông Đinh La Thăng giới thiệu Út ‘trọc’ tiếp cận cao tốc Trung Lương – TP.HCM

Đắk Lắk: Tinh giảm nhân sự các cơ quan chuyên môn từ tỉnh đến huyện

Đắk Lắk: Tinh giảm nhân sự các cơ quan chuyên môn từ tỉnh đến huyện

TIN MỚI