Nghi án bắn người tình rồi tự sát ở Đắk Lắk: Bí hiểm nguồn gốc khẩu súng quân dụng

Cơ quan chức năng đang khẩn trương làm rõ nguồn gốc khẩu súng quân dụng Nguyễn Văn T. (39 tuổi, ngụ xã Ea Bhốc, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk) đã dùng bắn bà Nguyễn Nữ Mạnh H. rồi tự sát.

Báo Tuổi Trẻ đưa tin, vụ nổ súng xảy ra vào khoảng 17h30 tại chợ 19/8, xã Ea Tiêu. Theo các nhân chứng, họ nghe hai tiếng nổ tại một ngôi nhà gần chợ 19/8. Đến xem, người dân phát hiện hai người (1 nam, 1 nữ) bị thương, nằm trên vũng máu nên đã báo công an.

Danh tính 2 người được xác định là anh Nguyễn Văn T. (39 tuổi, ngụ xã Ea Bhốc, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk) và bà Nguyễn Nữ Mạnh H. (38 tuổi, ngụ cùng xã).

Liên quan đến vụ việc, thông tin trên báo Người Lao Động , sáng 22/7, một lãnh đạo Công an huyện Cư Kuin (Đắk Lắk) cho biết đã chuyển hồ sơ vụ án cho Công an tỉnh Đắk Lắk để điều tra.

Vị lãnh đạo này cho hay, kết quả xác minh ban đầu cho thấy giữa ông T. và bà H. (ngụ cùng xã) có quan hệ tình cảm yêu đương với nhau. Chiều 21/7, ông T. qua nhà bà H. để nói chuyện thì xảy ra mâu thuẫn. Bà H. bỏ sang nhà mẹ đẻ cách đó 2 căn nhà thì ông T. đuổi theo. Khi đến trước cửa nhà mẹ bà H., ông T. nghi đã dùng súng bắn người tình rồi tự sát.

Hiện trường và tang vật vụ việc.

Thông tin trên Zing về khẩu súng AK đã cắt ngắn báng súng, làm biến dạng, 2 vỏ đạn và một băng đạn 24 viên thu giữ ở hiện trường, song song với việc điều tra vụ việc, cơ quan chức năng đang khẩn trương làm rõ nguồn gốc khẩu súng quân dụng nói trên.

Một lãnh đạo xã Ea Bhốc cho hay, ông T. đã có 2 đời vợ còn bà H. cũng đã ly hôn chồng, 2 người sống với nhau như vợ chồng.

Phía cơ quan công an cung cấp thêm thông tin, ông T. có 3 tiền án về tội Cướp tài sản, Trộm cắp tài sản và Cố ý gây thương tích.

Liên quan đến vấn đề sức khỏe của những người liên quan đến vụ việc, cũng trên báo Người Lao Động , sáng 22/7, ông Nguyễn Đại Phong, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên cho biết đã chuyển ông Nguyễn Văn T. và bà Nguyễn Nữ Mạnh H. xuống Bệnh viện Chợ Rẫy TP.Hồ Chí Minh để điều trị. Theo nhận định, hai bệnh nhân này có vết thương rất phức tạp nên buộc phải chuyển lên tuyến trên.

Mộc Miên (Tổng hợp)

Đang tải...
Đắk Lắk: Xen cần sa trong vườn cà-phê

Đắk Lắk: Xen cần sa trong vườn cà-phê

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã nộp xong gần 1.200 tỷ thi hành án

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã nộp xong gần 1.200 tỷ thi hành án

Đắk Lắk: Hai cháu nhỏ bồng bế nhau tới sòng bạc tìm… cha mẹ!

Đắk Lắk: Hai cháu nhỏ bồng bế nhau tới sòng bạc tìm… cha mẹ!

Trộm tiền trong phòng bác sĩ rồi giấu vào ‘vùng kín’

Trộm tiền trong phòng bác sĩ rồi giấu vào ‘vùng kín’

TIN MỚI