Nghệ sĩ Minh Thuận vẫn lạc quan viết lời yêu thương trong lúc trọng bệnh

Những dòng chữ được viết bằng tất cả tình yêu thương của Minh Thuận trong lúc anh đang bệnh nặng đã khiến khán giả đau xót.

Tối ngày 2/9, thông tin nghệ sĩ Minh Thuận bị ung thư phổi và đang trong tình trạng xấu đã tràn ngập ở trên nhiều phương tiện thông tin đại chúng. Theo đó đến mùng 4/9, tình trạng sức khỏe Minh Thuận rơi vào nguy kịch, tưởng không thể qua khỏi. Một chút sau, anh tỉnh lại và đòi về nhà. Nhưng bác sĩ không chấp nhận. Bạn bè vào bệnh viện thăm mới quyết định cho nam nghệ sĩ nằm ở Khoa hồi sức cấp cứu của bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, TP HCM.

Nhiều người bạn thân thiết của nam nghệ sĩ đã liên tục lên tiếng cầu chúc cho sức khỏe của anh sớm phục hồi. Trong số những người bạn ấy, có ca sĩ Phương Thanh. Cô là người liên tục chia sẻ và cập nhật liên tục tình hình sức khỏe của nghệ sĩ Minh Thuận. Và trong lúc trọng bệnh, phải cấp cứu nhưng Minh Thuận vẫn nhận ra Phương Thanh, anh viết những dòng nguệch ngoạc gửi đến nữ ca sĩ.

1473052503-5408-oiyeuthuongtrongluctrongbenh

Những dòng viết đầy lạc quan của nghệ sĩ Minh Thuận trong lúc bệnh tật hành hạ.

Phương Thanh đã chia sẻ những dòng chữ ấy với nội dung: “Nhớ dì Hương và 2 đứa nhỏ. I love Phương Thanh”. Và nữ ca sĩ đã viết thêm những dòng chữ như một lời thông báo đến tất cả mọi người. Cô tâm sự: “Vừa vào bệnh thăm anh Thuận, anh viết được vài chữ nhưng rất quý giá- khóc hơi nhiều nên cũng hạn chế người thăm. Thông cảm cho gia đình và Chanh nha!

1473052502-1308-oiyeuthuongtrongluctrongbenh

Phương Thanh và Minh Thuận là những người bạn thân thiết của nhau.

Anh Thuận và mọi nguời đang vững tin đợi bố và gia đình bay về, hi vọng aanh Thuận sẽ ổn hơn khi có gia đình kế bên. Có gì Chanh sẽ thông tin cho mọi người yên tâm. Bác sĩ không cho chụp hình nên chụp chữ này để mọi người có lòng tin”.

1473052501-4528-oiyeuthuongtrongluctrongbenh

Họ từng tham gia những dự án nghệ thuật cùng nhau nên cả hai luôn có sự chia sẻ và thấu hiểu.

Trước những dòng chữ này, nhiều bạn bè nghệ sĩ như Hồ Ngọc Hà, Lam Trường, Đoan Trang, Bằng Kiều, Quế Vân đã liên tục viết những dòng chữ yêu thương đến ca sĩ Minh Thuận. Tất cả mọi người đều mong anh sớm vượt qua bạo bệnh để hồi phục sức khỏe.

Được biết nghệ sĩ Minh Thuận sinh năm 1969, là ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng. Từ đầu thập niên 90, Minh Thuận và Nhật Hào thành đôi song ca ăn ý, được nhiều khán giả yêu thích với các ca khúc như: Chiếc thuyền nan, Cô bé dỗi hờn, Thất tình…

Năm 1996, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Minh Thuận và Nhật Hào bất ngờ tách nhóm. Con đường âm nhạc của Minh Thuận từ đó không thuận lợi nên anh chuyển hướng sang đóng phim truyền hình và điện ảnh. Trong đó, vai diễn Lâm Ca-rô trong Cô gái xấu xí của anh gây dấu ấn với khán giả. Tại cuộc thi Gương mặt thân quen 2014, Minh Thuận giành giải á quân qua sự trợ giúp của Phương Thanh.

Đang tải...
Bệnh nhân 862 bỏ bữa, nằng nặc đòi về nhà

Bệnh nhân 862 bỏ bữa, nằng nặc đòi về nhà

Bệnh nhân COVID-19 thứ 17 tử vong

Bệnh nhân COVID-19 thứ 17 tử vong

Đắk Lắk: Đã có vợ và 2 con, bị can vẫn nhiều lần giao cấu với bé gái hơn 13 tuổi

Đắk Lắk: Đã có vợ và 2 con, bị can vẫn nhiều lần giao cấu với bé gái hơn 13 tuổi

Nhật Cường thắng gói thầu số hóa sau khi ông Nguyễn Đức Chung can thiệp

Nhật Cường thắng gói thầu số hóa sau khi ông Nguyễn Đức Chung can thiệp

TIN MỚI