Nghệ sĩ Giang Còi bệnh ngày một nặng

Nghệ sĩ Đinh Trà My, người em thân thiết của nghệ sĩ Giang Còi, chia sẻ bệnh tình của nam diễn viên ngày một trở nặng

Nghệ sĩ Đinh Trà My cho hay bệnh tình của nghệ sĩ Giang còi ngày một trở nặng.Hiện tại ông vẫn đang nằm điều trị tại khoa hồi sức tích cực tại Bệnh viện phổi trung ương và được gia đình cũng như các bác sĩ chăm sóc chu đáo.

Nghệ sĩ Đinh Trà My tới thăm nghệ sĩ Giang Còi khi ông mới phát hiện bị ung thư hồi tháng 1-2021. ẢNh: NVCC

“Cầu mong có phép nhiệm màu và những điều tốt đẹp đến với anh” – nữ nghệ sĩ tâm sự. Chị cũng cho biết nghệ sĩ Giang Còi vừa gửi những lời cảm ơn đến chị và nhờ diễn viên này thông qua trang cá nhân để gửi tới mọi người.

“Thật cảm động với tình cảm của mọi người và xấu hổ với chính bản thân mình. Quá chủ quan, nghĩ rằng nó cho mình hai năm để hoàn tất mọi việc, đâu phải thế. Hai năm đó là vật lộn với sự đau đớn khôn cùng của thể xác, cân nhắc quyết đoán, trả ơn, về tinh thần, giờ đây con người tôi căng hơn sợi dây đàn và thần chết luôn rập rình ở cửa” – nghệ sĩ Giang còi tâm sự.

Ông cũng cho biết tất cả kinh phí mọi người tặng ông đều nói con gái trả vào tiền thuốc và tiền viện, không chi vào bất cứ việc gì khác.

“Mệt quá rồi, một lần nữa cám ơn mọi người thật nhiều và nhờ Trà My nói hộ anh những điều còn thiếu nhé” – nghệ sĩ Giang Còi nhắn gửi.

Tháng 1-2021, nghệ sĩ Giang Còi bất ngờ phát hiện mình bị ung thư hạ họng giai đoạn 3. Dù bị bệnh trọng nhưng nghệ sĩ vẫn luôn thể hiện tinh thần lạc quan. Ông cũng từ chối truyền hóa chất từ chối truyền hóa chất và muốn ra đi với hình ảnh đã ghi dấu trong lòng khán giả, đồng thời muốn dùng thời gian còn lại cống hiến cho nghệ thuật. Những ngày gần đây, bệnh của ông nặng nhiều khiến ông khó thở, không ngủ được. Ngoài ung thư, nghệ sĩ Giang Còi còn nhiều bệnh nền khác.

Nghệ sĩ Giang “còi” tên thật là Lê Hồng Giang, sinh năm 1962 ở Hà Nội. Ông tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh, học cùng lớp với nghệ sĩ Chiều Xuân, Bùi Thạc Chuyên, Tú Oanh. Ông được yêu mến qua nhiều vai hài trong chương trình “Gặp nhau cuối tuần”, đặc biệt là các vai kết hợp cùng nghệ sĩ Văn Hiệp, Quang Tèo. Nam nghệ sĩ đã trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ và có 3 người con trai, 1 người con gái.

Yến Anh

Đang tải...
Đắk Lắk: TP Buôn Ma Thuột và huyện Cư Kuin giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16

Đắk Lắk: TP Buôn Ma Thuột và huyện Cư Kuin giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16

4 con giáp cuối tháng 7 rủng rỉnh, tháng 8 rực rỡ, tháng 9 thành công

4 con giáp cuối tháng 7 rủng rỉnh, tháng 8 rực rỡ, tháng 9 thành công

Đắk Lắk: Số ca mắc Covid-19 tăng đột biến với 33 trường hợp

Đắk Lắk: Số ca mắc Covid-19 tăng đột biến với 33 trường hợp

Gia Lai: Bé trai 4 tuổi bị cổng sắt đè lên người tử vong

Gia Lai: Bé trai 4 tuổi bị cổng sắt đè lên người tử vong

TIN MỚI