‘Ngày ấy và bây giờ’ câu chuyện chưa bao giờ hết hot trên MXH

Những bức ảnh khoe sự thay đổi mang tên ‘ngày ấy và bây giờ’ luôn âm ỉ trong cộng đồng mạng và chỉ cần một ‘ngọn lửa’ bùng lên là nó lại trở nên vô cùng nóng bỏng trên khắp các fanpage trên MXH.

Có thể nói câu chuyện về những bức ảnh so sánh “ ngày ấy và bây giờ” chưa bao giờ hết nóng trên MXH. Chỉ cần một nguồn cơn khơi ra thì sau đó là hàng loạt những bức ảnh khoe sự lột xác của mình được cộng đồng mạng đăng tải ầm ầm và đi theo đó là rất nhiều chuyện vui về hành trình này.

Chẳng biết từ bao giờ những bức ảnh trong trào lưu “ngày ấy và bây giờ”được các dân mạng đăng tải nhưng 2,3 năm trở lại đây nó trở thành một trào lưu cực hot của cộng đồng mạng và được hưởng ứng hết sức nhiệt tình.

Những bức ảnh khoe sự khác biệt cách đây vài năm của các bạn trẻ thực sự đã khiến nhiều người phải bất ngờ. Có thể trước đây, bạn có làn da đen nhẻm, kém xinh hay béo ú, ục ịch nhưng theo thời gian, nhan sắc được “bảo trì” thì việc biến hình từ chú vịt con xấu xí thành thiên nga xinh đẹp là điều hoàn toàn có thể.

Theo dân mạng, việc lột xác có thể được chia thành hai nhóm. Nếu nhóm một là có ăn tập và đẹp tự nhiên thì nhóm hai sẽ là đẹp bằng dao kéo và trải qua những cuộc “đại phẫu” trên bàn thẩm mỹ.

Cũng theo hai xu hướng “ngày ấy và bây giờ”, nhiều cái tên lột xác thành công đã được cộng đồng mạng biết tới và trở hình mẫu “làm gương” cho sự nỗ lực đi tìm cái đẹp cho bàn thân.

Sau nhiều năm có khi nhìn lại những bức ảnh ngày xưa của mình, chính chủ nhân của chúng cũng phải bất ngờ rằng “Ô! ngày xưa mình thế này sao. Chẳng bù cho bây giờ”.

Tròn 10 năm từ cô bé vẫn còn mặc những chiếc váy đủ màu sắc thì giờ đã trở thành thiếu nữ xinh đẹp đủ để tham gia các cuộc thi nhan sắc.

Không chỉ khoe sự thay đổi của riêng bản thân mình mà nhiều dân mạng còn sẵn sàng đưa cả những “đứa bạn thân” của mình vào trong khung ảnh để thấy rõ sự lột xác.

Có thể ngày xưa nghĩ rằng: “Dù có lớn lên mình vẫn sẽ chung thân với cái “đít chai” (kính cận) nhưng khi công nghệ phát triển thì chỉ cần thích là sẽ có một đôi mắt đẹp và vĩnh biệt với biệt danh “4 mắt” ngày xưa”.

Trào lưu mạng xã hội “ngày ấy và bây giờ” cho thấy sự thay đổi từ vịt con xấu xí ngày nào giờ đã tung cánh thành thiên nga khiến bao đấng mày râu phải xếp hàng xin yêu.

TIN MỚI

Mùa buốt giá

Mùa buốt giá

Mùa đông dễ khiến con người dao động trước cảnh vật. Mùa đông cũng dễ khiến con người buồn hơn. Vanhien.vn trân...