“Ngáo đá”, đến Công an phường giao nộp 162 viên thuốc lắc

Vào 2h10’ ngày 8-10, Đào Thị Hòa, sinh 1981, ở 9/114/229 Miếu Hai Xã, phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân, Hải Phòng trong bộ dạng “ngáo đá” đã khật khưỡng đến trụ sở CAP Dư Hàng Kênh tự thú và giao nộp 1 túi nilon, bên trong có 162 viên ma túy tổng hợp.

Tại cơ quan công an, Hòa khai nhận: Vào 9h ngày 7-10, Hòa gọi điện cho Khúc Thái Thịnh, sinh 1986, ở Thượng Lý, Hồng Bàng, bảo mang ma túy đến nhà để Hòa tìm khách bán. Thịnh đồng ý và mang 170 viên ma túy tổng hợp (thuốc lắc) đến cho Hòa và thỏa thuận giá là 160.000đ/viên. Hòa đã đưa cho Thịnh tổng cộng 4,5 triệu đồng, số tiền còn lại sẽ thanh toán sau khi bán hết “hàng”.

Mục đích của Hòa mua số ma túy trên là đi giao cho khách có nhu cầu với giá 170.000 – 180.000đ/viên. Sau khi nhận hàng, Hòa đã lấy ra 8 viên xài luôn thì 7 viên bị rơi xuống bồn cầu vệ sinh nên chỉ kịp dùng thử 1 viên. Trong thời gian này, Hòa đã gọi điện liên hệ với một số đầu mối nhưng chưa bán được cho ai.

ngao-da

Thịnh và Hòa

Đến 21h cùng ngày, Hòa tiếp tục gọi điện bảo Thịnh đến nhà để trông Bùi Quang Vinh, sinh 1985, ở Đoạn Xá, Đông Hải 1, Hải An (là em xã hội của Hòa), đang bị ốm nằm ở nhà Hòa. Sau đó, Hòa khóa cửa rồi đi công việc. Do trước đó Hòa có sử dụng 1 viên thuốc lắc nên lúc đó nghĩ rằng “những người bạn không ai tốt với mình” nên đã mang 162 viên ma túy tổng hợp đến CAP Dư Hàng Kênh trình báo.

Kết quả giám định của Phòng Kỹ thuật hình sự CATP kết luận 162 viên nén thu giữ của Hòa cân nặng 39,60 gam, có chất ma túy MDMA.

Việc Thịnh và Hòa bàn bạc giao dịch mua bán ma túy chỉ có 2 người biết. Vinh ngủ ở trong phòng không biết gì nên cơ quan công an đã tạm giải quyết cho Vinh về. Căn cứ tài liệu có trong hồ sơ, Cơ quan CSĐT – CAQ Lê Chân đã ra lệnh bắt và tạm giữ hình sự đối với Thịnh và Hòa về hành vi mua bán trái phép chất ma túy để tiếp tục điều tra làm rõ.

Đang tải...
Đắk Lắk: Lộ diện nhà thầu ‘ẵm’ gói thầu 35 tỷ đồng, chỉ tiết kiệm gần 800 ngàn đồng

Đắk Lắk: Lộ diện nhà thầu ‘ẵm’ gói thầu 35 tỷ đồng, chỉ tiết kiệm gần 800 ngàn đồng

Bắt “trùm” giang hồ cộm cán Trưởng “Hàng” ở biệt thự đi xe sang Lexus,  Porsche.

Bắt “trùm” giang hồ cộm cán Trưởng “Hàng” ở biệt thự đi xe sang Lexus, Porsche.

Chi cục trưởng hành hung cảnh sát giao thông: ‘Mày tuổi gì’?

Chi cục trưởng hành hung cảnh sát giao thông: ‘Mày tuổi gì’?

Đắk Lắk: Ngược đời lâm tặc tố kiểm lâm… tiếp tay phá rừng!

Đắk Lắk: Ngược đời lâm tặc tố kiểm lâm… tiếp tay phá rừng!

TIN MỚI

Vay 1 tỉ, đòi nợ 30 tỉ đồng

Vay 1 tỉ, đòi nợ 30 tỉ đồng

Dù dư nợ cho vay tiêu dùng lên đến 1,8 triệu tỉ đồng nhưng tín dụng đen (TDĐ) vẫn lộng hành dưới các hình thức...