Ngân 98 gây bỏng mắt với tư thế táo bạo, ‘bàn tay hư’ của bạn trai hơn 16 tuổi gây sốc

Cả hai tạo dáng cực táo bạo khiến cư dân mạng ‘choáng váng’.

Mới đây trên trang cá nhân, Lương Bằng Quang đã chia sẻ loạt hình ảnh tình tứ cùng bạn gái kém 16 tuổi Ngân 98 thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Theo đó, cặp đôi đã chụp ảnh trên bãi biển trong trang phục bikini cắt xẻ táo bạo.

Nhạc sĩ Lương Bằng Quang viết: “Mùng 3” bị nữ hải tặc giam giữ trên đảo. Theo bạn giờ phải làm sao ?”

Vẫn như thường lệ, cặp đôi này lại một lần nữa đốt mắt khán giả với những hình ảnh cực kỳ táo bạo. Ngân 98 hồn nhiên “đốt mắt” người nhìn bởi bộ bikini hai mảnh, cắt xẻ chỗ hiểm. Không chỉ thế, cả hai còn tạo dáng cực táo bạo khi Ngân 98 ngồi lên đùi, không ngại đụng chạm Lương Bằng Quang. Trong một tấm hình, Lương Bằng Quang còn vô tư đặt tay lên vòng 3 của bạn gái.

Những hình ảnh có phần nhạy cảm này không có gì xa lạ với những người theo dõi cặp đôi này. Dù nhận nhiều ý kiến tranh cãi, cho rằng nên tiết chế hở hang, gợi cảm nhưng Ngân 98 và Lương Bằng Quang vẫn bỏ ngoài tai. Cặp đôi vẫn bấp chấp giữ nguyên thói quen tung ảnh thiếu vải cũng như những hình ảnh thân mật vì cho rằng đây là phong cách, sở thích cá nhân của mình. Không chỉ liên tục khoe da thịt phản cảm, Ngân 98 và Lương Bằng Quang còn nhiều lần tiết lộ gây sốc về chuyện “giường chiếu”.

Thùy Chi

Đang tải...
Đắk Lắk: Sầu riêng rớt giá kỷ lục

Đắk Lắk: Sầu riêng rớt giá kỷ lục

Bắt tạm giam người đàn ông chửi bới, đạp cán bộ ở chốt kiểm soát

Bắt tạm giam người đàn ông chửi bới, đạp cán bộ ở chốt kiểm soát

Bệnh nhân tử vong vì dịch COVID-19 đã vượt lên 4 con số

Bệnh nhân tử vong vì dịch COVID-19 đã vượt lên 4 con số

Nhìn thấy 1 bóng đen ở bờ sông sau khi nước lũ rút,  lại gần kiểm tra, người đàn ông không giữ được bình tĩnh trước những gì nhìn thấy

Nhìn thấy 1 bóng đen ở bờ sông sau khi nước lũ rút, lại gần kiểm tra, người đàn ông không giữ được bình tĩnh trước những gì nhìn thấy

TIN MỚI

Pleiku: Bui pronh và món heo mẹt

Pleiku: Bui pronh và món heo mẹt

Tây Nguyên có giống heo sọc dưa (người Jrai gọi là bui bronh), nhỏ con nhưng thịt rất ngon. Giống heo này từ xa xưa...