Ngã đèn cầy, bé 2 tháng tuổi chết ngạt

Trong khi gia đình tổ chức tất niên, cây đèn cầy trong phòng ngủ bị ngã cháy lan cả căn phòng khiến cháu bé hai tháng tuổi chết ngạt.

Sáng 16-1, ông Nguyễn Văn Long, Trưởng Công an huyện Núi Thành (Quảng Nam), cho hay trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tử vong do cháy. Nạn nhân là một trẻ nhỏ hai tháng tuổi. Hiện chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi và chia buồn cùng gia đình.

nga-den-cay-2-thang-tuoi-chet-ngat

Căn nhà xảy ra sự việc khiến cháu bé hai tháng tuổi tử vong.

Ông Đỗ Minh Thành, Phó Chủ tịch thị trấn Núi Thành, huyện Núi Thành, thông tin vào khoảng trưa 15-1, gia đình anh Phạm Tấn T. (24 tuổi, thị trấn Núi Thành) tổ chức tiệc tất niên. Lúc này, đứa con trai hai tháng tuổi của anh tên PTT nằm một mình trong phòng. Không lâu sau đó người nhà phát hiện có khói bên trong phòng cháu bé và chạy vào cứu nhưng không kịp.

Trước đó do cúp điện nên gia đình anh Toàn có đặt một cây đèn cầy trên một tủ nhựa trong phòng cháu bé. Không may cây đèn bị ngã dẫn đến cháy lan ra khiến căn phòng bị thiêu rụi với nhiều đồ đạc như mền, chiếu, tã trẻ em và thanh cửa sổ. Một lúc sau thấy khói bốc lên, anh Toàn cùng mọi người nhanh chóng vào cứu cháu bé nhưng không kịp. Khi đưa đến bệnh viện thì cháu T. đã tử vong.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương thị trấn Núi Thành đã đến chia buồn và hỗ trợ gia đình 1,5 triệu đồng. “Đây là một trường hợp quá thương tâm vì cháu nhỏ mới có hai tháng tuổi. Sự việc cũng có phần lỗi của cha mẹ cháu” – ông Thành nói.

Đang tải...
Đắk Lắk: Lộ diện nhà thầu ‘ẵm’ gói thầu 35 tỷ đồng, chỉ tiết kiệm gần 800 ngàn đồng

Đắk Lắk: Lộ diện nhà thầu ‘ẵm’ gói thầu 35 tỷ đồng, chỉ tiết kiệm gần 800 ngàn đồng

Bắt “trùm” giang hồ cộm cán Trưởng “Hàng” ở biệt thự đi xe sang Lexus,  Porsche.

Bắt “trùm” giang hồ cộm cán Trưởng “Hàng” ở biệt thự đi xe sang Lexus, Porsche.

[Clip] 12 con chó hoang tấn công, cắn chết người đàn ông say rượu

[Clip] 12 con chó hoang tấn công, cắn chết người đàn ông say rượu

Đắk Lắk: Ngược đời lâm tặc tố kiểm lâm… tiếp tay phá rừng!

Đắk Lắk: Ngược đời lâm tặc tố kiểm lâm… tiếp tay phá rừng!

TIN MỚI