Ngà bị nữ đại gia gạ gẫm đi khách sạn ở tập 3 ‘Cây táo nở hoa’

Do nợ nần xã hội đen, Ngà phải nghĩ cách kiếm tiền. Không còn cách nào khác, anh đành hẹn một nữ đại gia nhờ giúp đỡ và bị gạ gẫm đi khách sạn.

Tập 3 Cây táo nở hoa tiếp nối bằng cảnh Dư (Song Luân) bỏ đi sau khi bị anh hai (Thái Hòa) tát. Ngọc sốc khi các em lần lượt bỏ về giống Dư. Báu (Nhã Phương), trong cơn bức xúc thay Dư, thốt lên: “Tại sao anh đánh nó? Nó nói có gì sai? Chúng em ở đây chỉ vì anh thôi”.

Dư quyết không đưa tang cha

Ngà (Trương Thế Vinh) cũng không có chút tình cảm với cha. Là người đồng cảm với anh trai, nhưng lần này Châu (Thúy Ngân) suy nghĩ khác biệt. Cô bỏ về sau Ngà và Báu. Ở lại đám tang cùng vợ, Ngọc bật khóc khi thắp hương cho cha.

Ngọc buồn bã khi chưa thấy các em đến đưa tiễn cha.

Khác với ba người anh em, Châu ra về nhưng vẫn áy náy vì đổ toàn bộ trách nhiệm cho anh trai. Do đó, Châu đã hẹn Hạnh (Hồng Ánh) để gửi tiền phụ lo hậu sự cho cha. Không đồng tình với cách cư xử của Châu và các em, Hạnh từ chối nhận tiền.

Cô còn mắng em chồng: “Chị chưa một lần gặp mặt ba mẹ chồng. Nhưng khi ba mất, chị vẫn làm tròn bổn phận của mình, huống chi là mấy cô mấy chú. Ba cô có sai cũng đã sai rồi. Mình là phận con cái, phải sống giữ lễ nghĩa. Cô có học hành đàng hoàng, nếu như không nghĩ cho ba mình thì cũng phải nghĩ cho anh hai cô chứ”.

Sau cuộc gặp với chị hai, Châu cảm thấy mình có lỗi. Cô hẹn Ngà và Báu, mời họ một bữa ăn thịnh soạn để thuyết phục hai người đến đưa tiễn cha lần cuối. Đợi hai anh em say sưa ăn gà và lẩu, Châu mới mở lời: “Hay ngày mai tụi mình cùng nhau đi đưa tang”. Ngay lập tức, Báu tỏ thái độ không đồng ý. Cô bèn kéo Ngà ra về.

Đến ngày đưa tang ông Huân, không khí vắng lặng bao trùm. Giờ đưa thi hài đi hỏa táng đã tới, nhưng bốn người em vẫn chưa xuất hiện. Ngọc lặng lẽ ôm di ảnh ba chờ các em trong vô vọng.

Nhưng cuối cùng, Châu cũng xuất hiện. Tiếp đó, Báu và Ngà hớt hải chạy tới. Dư lặng lẽ đứng một góc, nhìn xe đưa thi hài ba di chuyển.

Nữ đại gia rủ Ngà đi khách sạn

Tối đó, Dư cũng không trở về nhà. Ngọc giận, nhưng vẫn thương và lo lắng cho em út. Anh ôm cuốn sách dạy sửa xe ngồi trước nhà, đợi em đến sáng. Về nhà, nhìn cảnh anh hai ngủ gục trước cửa, Dư cảm thấy chạnh lòng.

Song Luân kết hợp ăn ý với Thái Hòa trong tập 3.

Trong bữa ăn sáng, Ngọc tiếp tục giữ thói quen nhường phần thịt ngon cho em. Hai anh em nhắc lại chuyện đưa tang cha, nhưng với thái độ nhẹ nhàng hơn. Dư cũng nhận lỗi khi cư xử không đúng với anh hai.

Dư thắc mắc liệu mình có phải con đẻ của ông Huân không. Anh không thể lý giải được cách ba đối xử quá quắt với mình, khác hẳn bốn anh em. Ngọc biết sự thật Dư là con riêng của mẹ, nhưng anh phải xoa dịu em bằng câu nói: “Ba nói trong lúc say, không đúng đâu”.

Trao cho Dư cuốn sổ ghi bí quyết sửa xe, Ngọc hứa sẽ chuyển tiệm cho em trai.

Mọi chuyện tưởng như đã êm ấm với Ngọc, nhưng khó khăn một lần nữa lại ập tới. Một người bạn cũ của ông Huân bất ngờ xuất hiện trong ngày cúng thất tuần đầu tiên. Ông đưa cho Ngọc tờ giấy ghi nợ 10 triệu đồng mà ba anh đã ký mượn từ hơn ba năm trước.

Ở diễn biến khác, Ngà phải hẹn “máy bay bà già” (Thanh Vân) đi uống cà phê giữa lúc tang gia bối rối. Vừa gặp mặt, người chị lớn tuổi đã chủ động thể hiện tình cảm với Ngà. Chị hứa hẹn mua xe hơi trị giá 4-5 tỷ đồng tặng anh, mở công ty có số vốn điều lệ 10 tỷ đồng, với 100 nhân viên cho anh làm giám đốc.

Ngà không giấu nổi sự phấn khích khi nghĩ đến tương lai giàu có. Tuy nhiên, anh phải trốn tránh, tìm cách ra về vì người chị liên tục đề nghị gặp gỡ trong khách sạn.

Báu và Ngà ham ăn, lười biếng.

Sau ba tập phát sóng, Cây táo nở hoa nhận được những phản hồi tốt từ khán giả nhờ kịch bản được chăm chút kỹ lưỡng và diễn xuất ấn tượng của dàn diễn viên. Trong đó, những phân đoạn tâm lý giữa Ngọc và Dư được Thái Hòa cùng Song Luân thể hiện xúc động. Màn lột xác của Nhã Phương qua nhân vật Báu cũng đang dần thuyết phục khán giả.

Bích Hằng

Đang tải...
Lão nông tìm thấy 50kg vàng trong khe núi: Tưởng vừa phát tài ngờ đâu lại phải ngồi tù!

Lão nông tìm thấy 50kg vàng trong khe núi: Tưởng vừa phát tài ngờ đâu lại phải ngồi tù!

Bát nháo mua bán đất ở Tây Nguyên

Bát nháo mua bán đất ở Tây Nguyên

Gia Lai: Thanh niên xông vào giáo xứ đốt nhà thờ, đâm trọng thương linh mục

Gia Lai: Thanh niên xông vào giáo xứ đốt nhà thờ, đâm trọng thương linh mục

Gia Lai: Đối tượng đâm linh mục, đốt nhà thờ chỉ cười và hát, không khai gì

Gia Lai: Đối tượng đâm linh mục, đốt nhà thờ chỉ cười và hát, không khai gì

TIN MỚI