Nếu thích áo 2 dây mà sợ hở lại ghét mặc thêm áo khoác thì hãy thử cách mix hay ho này ngay nàng nhé

Áo hai dây luôn khiến phái đẹp nữ tính, dịu dàng hơn nhưng không phải cô nàng nào cũng thích những khoảng 'trống' mà item này mang lại. Vậy hãy thử ngay cách mix hay ho cùng áo hay dây này xem sao nhé!

Áo/váy hai dây là chiếc áo mang đầy nữ tính với những mảng hở phóng khoáng, sexy. Tuy nhiên, vì nhiều lí do như mụn lưng, sẹo thâm… hay đơn giản là không quen với việc hở da thịt, nhiều cô nàng đành phải ngậm ngùi nói không với item quyến rũ này.

Các vấn đề này hoàn toàn có thể giải quyết với cách mix&match được các quý cô xứ Kim Chi ưa chuộng, đó là mặc áo/váy hai dây bên ngoài 1 chiếc áo lót kín đáo hơn. Kiểu phối này vẫn giúp giữ nguyên vẻ quyến rũ của áo hai dây mà vẫn giữ được sự kín đáo, nhã nhặn cần có cho các quý cô đấy.

Mix áo hai dây bên ngoài sơ mi

Sơ mi là một món đồ hết sức thanh lịch và phù hợp với công sở cũng như những nơi đứng đắn. Ấy vậy mà khi kết hợp sơ mi với áo hai dây lại cho ra được một vẻ ngoài bắt mắt, trẻ trung. Hai item đối ngược khi đi với nhau lại tạo nên một tổng thể hài hòa, bổ trợ lẫn nhau hợp đến bất ngờ.

Combo áo hai dây và sơ mi sẽ khiến bạn trông vừa nữ tính, quyến rũ nhưng vẫn không kém phần thanh lịch, trẻ trung.

Nếu thích áo 2 dây mà sợ hở lại ghét mặc thêm áo khoác thì hãy thử cách mix hay ho này ngay nàng nhé Ảnh 1 Nếu thích áo 2 dây mà sợ hở lại ghét mặc thêm áo khoác thì hãy thử cách mix hay ho này ngay nàng nhé Ảnh 2 Nếu thích áo 2 dây mà sợ hở lại ghét mặc thêm áo khoác thì hãy thử cách mix hay ho này ngay nàng nhé Ảnh 3

Nếu thích áo 2 dây mà sợ hở lại ghét mặc thêm áo khoác thì hãy thử cách mix hay ho này ngay nàng nhé Ảnh 4

Một cách phối khác nàng công sở cần lưu lại để phòng những ngày “không có gì để mặc” thì nhanh nhẹn hô biến vẻ ngoài chỉ bằng cách chồng thêm chiếc áo hai dây.

Nếu thích áo 2 dây mà sợ hở lại ghét mặc thêm áo khoác thì hãy thử cách mix hay ho này ngay nàng nhé Ảnh 5

Những cô nàng sinh viên trẻ trung thì hãy thử làm mới trang phục đến trường cùng váy sọc vàng phối với sơ mi và áo hay dây xem sao nhé. Đảm bảo nhiều ánh mắt không thể rời khỏi bạn luôn cho mà xem.

Nếu thích áo 2 dây mà sợ hở lại ghét mặc thêm áo khoác thì hãy thử cách mix hay ho này ngay nàng nhé Ảnh 6

Nếu thích áo 2 dây mà sợ hở lại ghét mặc thêm áo khoác thì hãy thử cách mix hay ho này ngay nàng nhé Ảnh 7

Nếu yêu thích thời trang và không ngại thử nghiệm bạn hãy học hỏi cách phối táo bạo của Fashion Blogger Chriselle Lim, với nguyên cây matchy thế này nhé.

Mix áo hai dây cùng áo phông cơ bản

Cách mix đơn giản này bất kỳ cô nàng nào cũng có thể áp dụng được. Dù đơn giản là thế, nhưng phối áo hai dầy cùng áo phông cơ bản sẽ đem đến cho các nàng vẻ ngoài trẻ trung năng động không kém phần nữ tính ngọt ngào ai nhìn cũng muốn yêu ngay.

Đây còn là cách đơn giản nhất để tạo ra thêm nhiều quần áo mỗi khi “không có gì để mặc”, các nàng lưu lại ngay đi đảm bảo có ngày phải dùng đến.

Nếu thích áo 2 dây mà sợ hở lại ghét mặc thêm áo khoác thì hãy thử cách mix hay ho này ngay nàng nhé Ảnh 8

Mùa hè nóng bức nhưng lưng lại không đẹp do thẹo mụn, thì đừng ngại kết hợp ngay áo thun cotton dáng basix mát mẻ phía trong phối cùng hai dây nữ tính bên ngoài. Chớp mắt là bạn có ngay bộ cánh đầy hương sắc hè xinh miễn chê.

Nếu thích áo 2 dây mà sợ hở lại ghét mặc thêm áo khoác thì hãy thử cách mix hay ho này ngay nàng nhé Ảnh 9

Nếu thích áo 2 dây mà sợ hở lại ghét mặc thêm áo khoác thì hãy thử cách mix hay ho này ngay nàng nhé Ảnh 10

Bạn cùng có thể thử phối với áo phông trắng tay dài thế này bên trong cùng đầm babydoll theo style giấu quần sẽ tạo ra bộ cánh không hở mà vẫn sexy vừa đủ dùng nha.

Nếu thích áo 2 dây mà sợ hở lại ghét mặc thêm áo khoác thì hãy thử cách mix hay ho này ngay nàng nhé Ảnh 11 Nếu thích áo 2 dây mà sợ hở lại ghét mặc thêm áo khoác thì hãy thử cách mix hay ho này ngay nàng nhé Ảnh 12 Nếu thích áo 2 dây mà sợ hở lại ghét mặc thêm áo khoác thì hãy thử cách mix hay ho này ngay nàng nhé Ảnh 13 Nếu thích áo 2 dây mà sợ hở lại ghét mặc thêm áo khoác thì hãy thử cách mix hay ho này ngay nàng nhé Ảnh 14

Đang tải...
[CLIP] Kinh hoàng lũ cuốn trôi cầu ở Kon Tum, 1.500 hộ dân bị cô lập

[CLIP] Kinh hoàng lũ cuốn trôi cầu ở Kon Tum, 1.500 hộ dân bị cô lập

2 tên cướp giật túi xách người phụ nữ gây xôn xao cộng đồng mạng bị bắt

2 tên cướp giật túi xách người phụ nữ gây xôn xao cộng đồng mạng bị bắt

Khoảnh khắc trận lũ quét kinh hoàng và pha cứu người ngoạn mục

Khoảnh khắc trận lũ quét kinh hoàng và pha cứu người ngoạn mục

Nhặt được vàng trong đồ cứu trợ, thanh niên vùng lũ tìm cách trả lại

Nhặt được vàng trong đồ cứu trợ, thanh niên vùng lũ tìm cách trả lại

TIN MỚI

Tận tâm với khách hàng

Tận tâm với khách hàng

Tại Liên hiệp HTX Thương mại TP HCM (Saigon Co.op), phong trào thi đua phát huy sáng kiến, cải tiến do Công đoàn khởi...