Nếu bạn tìm thấy chiếc smartphone trong hình này, mắt bạn hẳn là tinh tường nhất nhì thế giới

Nhớ những trò đố vui tinh mắt, tìm điểm khác nhau hay đặc biệt trong những hình vẽ tuổi thơ chứ? Nhưng bạn đã qua tuổi thơ từ lâu rồi, hãy đối diện với một level cao cấp và “hại não” hơn đi.

Tôi đã từng bị lừa một vố đau đớn khi diện kiến bức ảnh điếu xì gà gắn trên tường gạch. Kể từ lúc đó, tôi đã thề là sẽ không bao giờ bị cuốn hút vào những trò đánh đố trí não điên rồ và có phần ngớ ngẩn như vậy. Quá đủ rồi!

Nhưng “người tính không bằng trời tính”. Các bạn biết không, một lần nữa số phận lại trêu đùa với tôi khi trên dòng tin tức cá nhân lại hiện lên một bức ảnh khác. Lần này, tính tò mò đã khiến tôi không thể cưỡng lại, và lại lấy đi của tôi cả đống thời gian cứ nhìn liên tục vào màn hình máy tính. Cuối cùng, không thể cưỡng lại được cám dỗ, tôi đành kéo xuống phần bình luận. Và không phải chờ đợi lâu, câu trả lời dường như đã được hé lộ bởi vài người tinh mắt trước đó. Nhưng họ không chỉ ra tường tận cụ thể, và tôi vẫn không có được lời giải đáp thỏa đáng.

Không thể chờ đợi thêm vì sắp muộn giờ làm, tôi đành đăng tải hình ảnh lên “cầu cứu” cộng đồng theladbible. Hãy cùng xem qua nguyên mẫu:

1468332539-5116-hanlatinhtuongnhatnhithegioi

Luôn luôn có những con người “siêu phàm” đến mức sẽ thốt lên “Thật ngu ngốc, cái này quá dễ dàng. Chuyện nhỏ như con thỏ”. Chà, vậy thì mời bạn vặn nhỏ volume xuống hoặc chịu khó đi chỗ khác chơi! Bởi vì không phải ai cũng may mắn được ban tặng khả năng “thiên bẩm” đó của mấy người.

Vậy bạn có nhận ra điều gì bất thường không?

Nếu tôi đưa ra thêm lời gợi ý rằng có một chiếc điện thoại ở trong hình?

Vẫn không ư?

Được rồi, vậy thì chiếc điện thoại đó đang được đặt úp mặt xuống, và bọc trong ốp lưng có họa tiết cực kỳ giống với tấm thảm.

Chịu thua rồi ư?

Chúc mừng bạn. Chúng ta cùng hội cùng thuyền rồi. Cùng xem câu trả lời sau nhé:

1468332538-4173-hanlatinhtuongnhatnhithegioi

Thật điên cuồng và hại não phải không !?

Đang tải...
Rượt đuổi nhóm khủng bố ‘bom bia’ nhà mình, lại bị truy tố ‘giết người’

Rượt đuổi nhóm khủng bố ‘bom bia’ nhà mình, lại bị truy tố ‘giết người’

Đắk Lắk: Chủ tịch xã từ chối xác nhận lý lịch cho người dân

Đắk Lắk: Chủ tịch xã từ chối xác nhận lý lịch cho người dân

Thanh niên vay 225 triệu bị ép trả nợ 1 tỷ

Thanh niên vay 225 triệu bị ép trả nợ 1 tỷ

Đắk Lắk: Mở cửa bất cẩn, nữ tài xế khiến cô gái suýt mất mạng

Đắk Lắk: Mở cửa bất cẩn, nữ tài xế khiến cô gái suýt mất mạng

TIN MỚI