Náo loạn tại phiên tòa xử vụ nổ súng ở Đắk Nông

Cuối chiều nay, vụ án xét xử các bị cáo tội giết người, hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản và che giấu tội phạm xảy ra tại tiểu khu 1535 (xã Quảng Trực, huyện Tuy Đức, Đắk Nông) kết thúc phần tranh luận.

Khi HĐXX tuyên cho các bị cáo nói lời sau cùng và tiến hành nghị án, người thân các bị cáo là nhóm nông dân bị truy tố về tội danh giết người đã gây náo loạn phòng xử.

Mẹ bị cáo Hà Văn Trường giơ tay xin HĐXX được phát biểu về vụ án nhưng không được chấp thuận. Mẹ bị cáo Trường đã bật khóc, nói rằng “Ức lắm, dự tòa 2 ngày nay mà không được nói một lời nào. Tài sản thì bị người ta phá hủy, con thì đi làm thuê, làm mướn giờ thì bị tù tội”.

Nhóm người thân các bị cáo đã bật khóc, quay sang chửi bới các bị cáo là lãnh đạo công ty Long Sơn bị truy tố về tội danh hủy hoại hoặc số ý làm hư hỏng tài sản.

Lực lượng bảo vệ phiên tòa đã phải can thiệp giữ trật tự. Các luật sư bào chữa cho các bị cáo cũng can ngăn, giải thích và đề nghị người thân các bị cáo bình tĩnh, giữ trật tự nếu không sẽ vi phạm pháp luật.

TIN MỚI