Nàng dâu bị chặn ngay cổng khi đến thăm bố mẹ chồng vì nghi nhiễm COVID-19, thái độ của người chồng còn quá đáng hơn

Vì cô con dâu làm y tá, bố mẹ chồng sợ con dâu bị nhiễm COVID-19 nên không cho các con vào nhà dù nơi cô làm việc không có cơ hội tiếp xúc với bệnh nhân nhiễm virus.

Nhân dịp lễ Chuseok (lễ Tạ ơn của người Hàn Quốc), một cặp vợ chồng cùng cô con gái 6 tuổi tới thăm bố mẹ chồng và mang cho họ rất nhiều đồ ăn. Tuy nhiên, mẹ chồng lại không niềm nở chào đón, ngược lại lại chần chừ, không chịu mở cổng cho các con vào nhà.

Người chồng sửng sốt hỏi: “Mẹ ơi, sao vậy? Chúng con mang theo rất nhiều đồ, mau mở cửa cho con đi”.

Nàng dâu bị chặn ngay cổng khi đến thăm bố mẹ chồng vì nghi nhiễm COVID-19, thái độ của người chồng còn quá đáng hơn Ảnh 1

Nàng dâu bị bố mẹ chồng chặn ở cửa khi tới thăm. Ảnh minh họa

Thế nhưng, mẹ chồng vẫn ngập ngừng không nói gì. Trong khi đó, bố chồng ở trong nhà nói vọng ra một câu chắc nịch: “Các con không được vào nhà vì rất có thể các con đã bị nhiễm COVID-19”.

Hóa ra, cô con dâu làm y tá, bố mẹ chồng sợ con dâu bị nhiễm COVID-19 nên không cho các con vào. Tuy nhiên, cô con dâu lại đang làm việc tại một phòng khám chỉnh hình, nơi chẳng có cơ hội để tiếp xúc với bệnh nhân COVID-19.

Cặp vợ chồng bắt đầu phàn nàn về hành động của bố mẹ: “Nếu thế thì lẽ ra bố mẹ nên nói với chúng con đừng đến trước chứ”. Bố mẹ chồng nhanh chóng trả lời: “Vậy hãy để cháu nội ta vào một mình”.

Nàng dâu bị chặn ngay cổng khi đến thăm bố mẹ chồng vì nghi nhiễm COVID-19, thái độ của người chồng còn quá đáng hơn Ảnh 2

Hóa ra, nàng dâu làm y tá nên bố mẹ mới sợ con dâu đã bị nhiễm COVID-19.

Bé gái nghe thấy ông bà nội nói thế thì òa khóc nức nở, nói rằng không muốn vào trong một mình. Lúc này, người chồng nói thêm: “Thế để con vào trong cùng con bé”.

Khi nghe chồng nói vậy, cô y tá vô cùng tức giận, nói với chồng: “Tóm lại em là người duy nhất không được vào trong nhà đúng không? Em không thể ngồi ăn ở ngoài này nên em sẽ rời đi”. Nói xong, cô y tá liền quay lưng rời đi.

Câu chuyện sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Hầu hết mọi người đều chỉ trích hành động của bố mẹ chồng và thái độ của ông chồng này. Một số người bình luận:

“Bố mẹ chồng này thật là kỳ lạ. Nếu không muốn để con cái tới nhà thì hãy nói trước với họ, tại sao lại để con tới tận cổng rồi mới đuổi đi”,

“Nếu con dâu nhiễm COVID-19 thì cháu gái và chồng cũng có khả năng bị lây nhiễm. Tại sao bố mẹ chồng lại có thể nói ra câu này”,

“Ông chồng này làm sao vậy. Nói thế khác gì cầm dao đâm vào tim vợ”.

Phương An

Đang tải...
[CLIP] Kinh hoàng lũ cuốn trôi cầu ở Kon Tum, 1.500 hộ dân bị cô lập

[CLIP] Kinh hoàng lũ cuốn trôi cầu ở Kon Tum, 1.500 hộ dân bị cô lập

Làng biệt thự trái phép trong rừng: UBND tỉnh Lâm Đồng chỉ đạo khẩn, cắt điện trung thế

Làng biệt thự trái phép trong rừng: UBND tỉnh Lâm Đồng chỉ đạo khẩn, cắt điện trung thế

Nóng: Thêm một vụ lở núi ở Quảng Nam, 11 người mất tích tại Phước Sơn

Nóng: Thêm một vụ lở núi ở Quảng Nam, 11 người mất tích tại Phước Sơn

Đại ca Mười Thu lái ô tô tông chết 2 người, gọi đàn em ra nhận tội thay

Đại ca Mười Thu lái ô tô tông chết 2 người, gọi đàn em ra nhận tội thay

TIN MỚI

Căn bệnh nan y

Căn bệnh nan y

Cảnh sát Philadelphia (Mỹ) đang chuẩn bị cho tình huống bùng phát bạo loạn sau vụ việc cảnh sát bắn chết một nam...