Nạn nhân bị chồng hờ bắn ở Đắk Lắk: Chia tay vì bị đánh đập, đốt hết áo quần

Theo lời kể của bố ruột nạn nhân Huyền, trước khi xảy ra vụ nổ súng, Tùng từng đánh đập, đốt quần áo của con gái ông. Do không chịu đựng được tính khí người đàn ông vũ phu này, chị Huyền kiên quyết chia tay và xảy ra vụ việc đau lòng.

Khẩu sung AK cùng hàng chục viên đạn của Tùng bị thu giữ

Ngày 22/7, Công an tỉnh Đắk Lắk vẫn đang phối hợp với công an huyện Cư Kuin, tiếp tục khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của một số người liên quan để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ nổ súng vào chiều 21/7.

Trước đó, vào khoảng 15h ngày 21/7, tại Buôn Ea M’Tá A, xã Ea B’hốk (huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk), vì mâu thuẫn tình cảm, Nguyễn Văn Tùng (39 tuổi) đã nổ súng bắn chị Nguyễn Nữ Mạnh Huyền (38 tuổi) rồi tự sát. Sau đó, cả 2 người được đưa đến Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường vụ việc.

Theo lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên, hiện cả 2 bệnh nhân trong vụ nổ súng là Nguyễn Văn Tùng và Nguyễn Nữ Mạnh Huyền đã được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TP Hồ Chí Minh để điều trị). Được biết, bệnh nhân Huyền bị trúng 1 phát đạn ở vùng sau gáy; bệnh nhân Tùng có 1 vết đạn ở cằm xuyên qua gò má trái.

Theo lãnh đạo UBND xã Ea Bhốk, Tùng từng có tiền án về các tội “Cướp tài sản”, “Cố ý gây thương tích”, phải ngồi tù gần 10 năm. Trước khi sống chung với chị Huyền, Tùng từng có 2 đời vợ nhưng đã ly hôn. Chị Huyền cũng có 1 đời chồng nhưng cũng đã “đường ai nấy đi”.

Còn theo ông Nguyễn Mạnh Toàn (bố ruột chị Huyền), cách đây hơn 1 năm, Tùng và con gái của ông nảy sinh tình cảm. Khoảng 1 tháng nay, giữa 2 người liên tục xảy ra mâu thuẫn, xô xát. Mỗi lần như vậy, anh Tùng liên tục đến đập phá đồ đạc trong nhà. Hơn thế, người đàn ông này còn đốt hết quần áo, đánh đập chị Huyền.

Khẩu súng AK Tùng sử dụng còn nhiều viên đạn trong hộp tiếp đạn.

Không chịu đựng được tính khí của Tùng, chị Huyền kiên quyết đòi chia tay. Ngược lại, Tùng cố níu kéo tình cảm nhưng bất thành.

Đến chiều 21/7, Tùng lại đến nhà chị Huyền để nói chuyện và tiếp tục xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau. Lúc này, chị Huyền chạy sang nhà bố mẹ đẻ của mình (buôn M’Tá A), cách nhà Tùng vài căn.

Thế nhưng, Tùng đã thủ sẵn súng AK, đuổi theo rồi bắn một phát đạn khiến chị Huyền gục gay trước cửa nhà bố mẹ đẻ. Ngay sau đó, Tùng quay súng lại, chĩa vào cằm mình rồi bóp cò tự sát.

Trong quá trình khám nghiệm hiện trường vụ nổ súng này, công an đã thu giữ 2 vỏ đạn, 1 khẩu súng AK có hộp tiếp đạn với 24 viên đạn.

Theo lãnh đạo Công an huyện Cư Kuin, hiện đơn vị đã bàn giao toàn bộ hồ sơ vụ việc lên Công an tỉnh để xử lý theo thẩm quyền. Ngoài ra, khẩu súng AK mà Tùng đã dùng để bắn chị Huyền đã bị biến dạng. Do đó, lực lượng công an đang giám định để xác định rõ nguồn gốc.

Hải Dương

Đang tải...
Đắk Lắk: Xen cần sa trong vườn cà-phê

Đắk Lắk: Xen cần sa trong vườn cà-phê

Đúng, sai việc nói tiêu diệt Tuấn ‘khỉ’?

Đúng, sai việc nói tiêu diệt Tuấn ‘khỉ’?

Đắk Lắk: Hai cháu nhỏ bồng bế nhau tới sòng bạc tìm… cha mẹ!

Đắk Lắk: Hai cháu nhỏ bồng bế nhau tới sòng bạc tìm… cha mẹ!

Trộm tiền trong phòng bác sĩ rồi giấu vào ‘vùng kín’

Trộm tiền trong phòng bác sĩ rồi giấu vào ‘vùng kín’

TIN MỚI