Nam thanh niên lấy hết áo đôi với người yêu cũ làm chuồng chó mèo gây tranh cãi

Các cụ có câu yêu nhau mấy núi cũng trèo, ghét nhau ghét cả đường đi lối về cấm có sai, trong trường hợp này thậm chí ghét luôn cả quần áo.

Lúc còn mặn nồng, các đôi yêu nhau thường “nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa” những món quà, đồ kỷ niệm hay đồ đôi. Thế như hậu chia tay việc xử lý thế nào với chúng luôn là câu chuyện khiến nhiều người phải đau đầu.

Mới đây, một thành viên trong nhóm lớn của giới trẻ đã chia sẻ hình ảnh làm dậy sóng dân mạng.

Dòng chia sẻ gây tranh cãi lớn. Nguồn KSC.

Đó là câu chuyện của một anh chàng bị vợ vứt hết đồ của người yêu cũ tặng. Anh này bèn lấy quần áo đôi làm thành “chuồng chó”, khăn làm nền nhà cho em mèo cưng.


Chỉ sau vài giờ đăng tải, rất nhiều cư dân mạng đưa quan điểm của mình về cách xử lý đồ đôi của chàng trai này.

“Em cũng toàn lấy áo đôi của của chồng và người yêu cũ ra làm ổ cho chó…”, thành viên N.B chia sẻ.

“Mình thấy bình thường, vì đã là không còn gì rồi, nên vứt hay làm gì thì kệ người ta, kể cả người yêu cũ mang đồ mình tặng làm giẻ chùi chân cũng chẳng sao, trừ khi trong lòng mình còn có nó thì mới thấy tức, một khi đã không còn tình cảm thì dù nó có lấy áo mình tặng làm điều tệ đi nữa cũng không sao”, thành viên B.B.N chia sẻ.

“Dù gì cũng là kỉ niệm mà bác, làm như thế lại chả hay ho gì cả, vì con mèo có thể làm tung toé lên. Thay vào đó thì làm giẻ lau nhà sẽ tốt nhất”, thành viên H.D bình luận.

“Thật sự người yêu cũ là thứ gì đó rất khó chịu. Những gì của người yêu cũ khi mà đã không liên quan gì đến nhau, người ta cũng không động phiền gì đến mình mà lôi đồ cũ ra làm trò đùa như thế”, thành viên K.L bình luận.

“Không có chút tôn trọng với người yêu cũ gì cả, dù gì cũng từng là kỷ niệm của nhau”, thành viên Đ.Đ bình luận.

“Kỉ vật của tình yêu đây sao?”, thành viên Q.H bình luận, “Phí phạm quá, đồ người cũ mà còn tốt sao bạn không đen đi bán, bán ở mấy chỗ đồ cũ ấy, phí của”, thành viên O.L góp ý.

Cô vợ trong câu chuyên thẳng thắn chia sẻ ”Các bạn căng quá chứ thực ra thay vì vứt đi hay rạch nát hay đốt thì tận dụng cho thú nuôi có một mùa đông ấm áp thì có gì là sai đâu? Không lẽ mang lên thờ thì mới được gọi là tôn trọng?”.

Bức ảnh của người vợ “Ẻm vẫn đang rất sung sướng với cái ổ ấm áp tình thương mến thương của ai đó”.

Đang tải...
Đắk Lắk: Xen cần sa trong vườn cà-phê

Đắk Lắk: Xen cần sa trong vườn cà-phê

Đắk Lắk: Cách ly một người nghi nhiễm Covid-19

Đắk Lắk: Cách ly một người nghi nhiễm Covid-19

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã nộp xong gần 1.200 tỷ thi hành án

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã nộp xong gần 1.200 tỷ thi hành án

Trộm tiền trong phòng bác sĩ rồi giấu vào ‘vùng kín’

Trộm tiền trong phòng bác sĩ rồi giấu vào ‘vùng kín’

TIN MỚI

Kon Tum: Chuyện kể ở Hơ Moong

Kon Tum: Chuyện kể ở Hơ Moong

Sau một ngày lang thang trên đất Hơ Moong giữa sắc biếc của mùa xuân và ngào ngạt hương thơm hoa cà phê, tôi cảm nhận...