Nam thanh niên chảy máu ồ ạt, suýt chết vì độn thái dương tại thẩm mỹ viện không phép ở Hà Nội

Nam thanh niên (33 tuổi, Hà Nội) đến một thẩm mỹ viện ở quận Cầu Giấy để phẫu thuật độn thái dương, thế nhưng, sau đó anh này phải vào viện cấp cứu.

Ngày 12/2, theo báo ANTĐ, khoa Phẫu thuật thẩm mỹ – Bệnh viện E cho biết, tối 11/2, đã tiếp nhận nam thanh niên 33 tuổi vào cấp cứu trong tình trạng chảy máu nhiều sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ độn thái dương, một phương pháp giúp vùng thái dương đầy đặn và gương mặt trẻ đẹp hơn.

Tại Bệnh viện E, các bác sĩ nhận thấy vùng phẫu thuật bên thái dương trái của bệnh nhân có vết khâu 4 cm vùng chân tóc còn rỉ máu, vùng thái dương sưng phồng, bầm tím lan tỏa ra đuôi mắt. Ấn tại chỗ có nhiều dịch dưới da. Kết quả siêu âm thái dương bên trái thấy khối tụ dịch cách bề mặt da 3mm, kích thước 35 x 8 mm. Vùng bên phải đã đặt chất liệu, không tụ dịch.

Bệnh nhân được cấp cứu tại Bệnh viện E. Ảnh: báo Thời Đại

Cũng theo nguồn tin này, tại chỗ vết thương và vùng chảy máu thái dương tiến triển, chỉ có chảy máu, các bác sĩ đã tiến hành hút dịch máu tại vùng chảy máu được khoảng 5ml máu đỏ sẫm. Sau đó tiến hành băng ép bằng băng chun chống chảy máu lại.

Các bác sĩ cho biết, vùng thái dương là vùng có rất nhiều mạch máu cấp máu cho toàn bộ vùng da đầu, nên khi phẫu thuật bóc tách tạo khoang đặt chất liệu tại vùng này rất dễ phạm vào các mạch máu gây chảy máu ồ ạt.

Liên quan đến vụ việc, người nhà nạn nhân chia sẻ trên báo Thời Đại, qua quảng cáo trên Facebook nên bệnh nhân biết đến cơ sở thẩm mỹ viện này. Sau khi gọi điện hẹn đến làm đẹp, anh được cơ sở giới thiệu sẽ có bác sĩ chuyên môn trực tiếp khám và phẫu thuật. Tuy nhiên, trong quá trình phẫu thuật, chính bệnh nhân cũng không biết người làm cho mình có phải là bác sĩ hay không.

Bệnh nhân được các bác sĩ hút máu, dịch tụ dưới vết mổ. Ảnh: báo ANTĐ

“Một người tự giới thiệu là bác sĩ đặt chất liệu độn vào thái dương. Tuy nhiên khi thấy máu chảy ồ ạt không cầm được nên đã vội rút chất liệu ra và khâu kín lại rồi chuyển tôi đi cấp cứu” , bệnh nhân kể lại.

Dẫn nguồn tin trên báo ANTĐ, nạn nhân cho biết thêm, quá trình phẫu thuật, sau khi anh được nhân viên cơ sở thẩm mỹ mổ vùng thái dương trái để đặt chất liệu độn vào thì máu chảy ồ ạt không cầm được, do vậy người thực hiện kỹ thuật đã rút chất liệu ra và khâu kín lại, chuyển tới bệnh viện cấp cứu. Khi vào bệnh viện thì anh này mới biết đó là cơ sở làm đẹp không có giấy phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ.

My An (Tổng Hợp)

Đang tải...
Bốn con giáp vận đỏ hơn son, thu nhập phi mã năm 2021

Bốn con giáp vận đỏ hơn son, thu nhập phi mã năm 2021

Bên trong căn nhà của ông Đoàn Ngọc Hải dành cho người nghèo

Bên trong căn nhà của ông Đoàn Ngọc Hải dành cho người nghèo

Thi thể phụ nữ trong bao tải, nổi trên mặt hồ

Thi thể phụ nữ trong bao tải, nổi trên mặt hồ

Truy bắt 2 vợ chồng bỏ ôtô biển số giả trên đường cao tốc để chạy thoát thân

Truy bắt 2 vợ chồng bỏ ôtô biển số giả trên đường cao tốc để chạy thoát thân

TIN MỚI

Xuân về trên nhà giàn DK1

Xuân về trên nhà giàn DK1

Thấp thoáng trên những con sóng bạc đầu giữa biển khơi là những vệt màu xám hình trụ bé tẹo; nhìn từ xa, hình trụ...