Nằm mơ thấy những điều này chứng tỏ trong thời gian tới bạn sẽ phát tài bất ngờ

Mơ thấy tai nạn xe cộ, mơ thấy rắn, mơ thấy lũ lụt, mơ thấy quan tài đều là những cơn ác mộng thường thấy, khiến người mơ sợ hãi, thế nhưng thực tế chúng lại mang điềm lành.

Vẫn có câu nói “Ban ngày nghĩ gì, ban đêm mơ nấy”, ý chỉ giấc mơ là những hoạt động nằm trong tầng sâu của não bộ con người, không chỉ khơi gợi nguồn cảm hứng mà còn phản ánh tâm lý của người nằm mơ.

Theo lý thuyết giải mã giấc mơ, mỗi một giấc mơ lại có ý nghĩa khác nhau. Có những giấc mơ khủng khiếp, khiến bạn sợ hãi thế nhưng lại có ý nghĩa tốt đẹp, báo hiệu bạn sắp phát tài.

Hôm nay chúng ta cùng điểm danh 4 cơn ác mộng là điềm báo của tài lộc.

Thứ nhất, mơ thấy tai nạn xe cộ

Nằm mơ thấy tai nạn xe cộ là một cơn ác mộng thường gặp, cho dù trong giấc mơ bạn bị tai nạn hay người nhà gặp phải va chạm xe cộ thì điều đó cũng đều phản ánh một việc, gần đây bạn đang gặp nhiều áp lực và đòi hỏi quá nhiều ở bản thân.

Việc nhìn thấy hình ảnh hiện trường vụ tai nạn xe cộ giống như một sự giải phóng năng lượng bên trong. Đồng thời cũng là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong thời gian sắp tới, đặc biệt là đường tài vận. Thi thoảng sẽ nhận được của cải trời ban, phú quý không ngừng.

Thứ hai, mơ thấy rắn

Trong tiềm thức của nhiều người, rắn là loài động vật vô cùng đáng sợ. Chính vì vậy khi mơ thấy rắn nhiều người thường rất ám ảnh, hoảng hốt.

Tuy vậy, khi mơ thấy mình bị rắn cắn, thực ra cũng không cần quá lo lắng, vì điều này thường mang ý nghĩa rằng sắp tới sẽ có vận may, tài lộc trời cho.

Nằm mơ thấy rắn cũng ám chỉ rằng bạn đang gặp phải khó khăn trong thời gian gần đây, có thể chuyển nguy thành an, thoát khỏi tình trạng khó khăn, thành công trong sự nghiệp.

Thứ ba, mơ thấy lũ lụt

Nước là ngụ ý về sự giàu có trong mệnh số, nếu bạn mơ thấy lũ lụt thì chẳng có gì đáng lo ngại đâu, nó là dấu hiệu báo trước sự giàu có của bạn sẽ tăng vọt trong thời gian sắp tới, của cải tự thân và trời ban đều tràn đầy.

Đặc biệt, mơ thấy lũ lụt vào nhà thường có ý nghĩa là một số người trong gia đình sẽ làm ăn phát tài, thay đổi vận may, tiếp tục gặp may mắn.

Thứ tư, mơ thấy quan tài

“Quan tài, quan tài, thăng quan phát tài” là một câu nói khá nổi tiếng trong lý giải, giải nghĩa giấc mơ. Thông thường, nếu mơ thấy quan tài thường là điềm báo sắp có vận may, nhất là về công việc, sự nghiệp, ngụ ý người mơ sẽ được thăng chức, tăng lương trong thời gian sắp tới.

Do đó, nếu gần đây bạn nằm mơ thấy quan tài thì phải tránh kiêu căng, xa xỉ, phải giữ gìn hình ảnh bản thân, biết tự kiềm chế, tập trung vào công việc, sắp tới nhất định có tin vui truyền đến, tài lộc hưng vượng.

(*) Thông tin trong bài của chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo.

Vân Anh

Đang tải...
Triệt phá ổ nhóm đánh bạc tinh vi ở Đắk Lắk: 5 ‘con bạc’ nữ xinh đẹp ‘sát phạt’ 2 người đàn ông

Triệt phá ổ nhóm đánh bạc tinh vi ở Đắk Lắk: 5 ‘con bạc’ nữ xinh đẹp ‘sát phạt’ 2 người đàn ông

Đắk Lắk: Đã xác định được nhân thân thi thể nam thanh niên không nguyên vẹn trong rẫy cà phê

Đắk Lắk: Đã xác định được nhân thân thi thể nam thanh niên không nguyên vẹn trong rẫy cà phê

Hai nhóm giải quyết nợ nần bằng súng quân dụng

Hai nhóm giải quyết nợ nần bằng súng quân dụng

Giả mạo nhà sư, quay clip ăn thịt chó tung lên YouTube

Giả mạo nhà sư, quay clip ăn thịt chó tung lên YouTube

TIN MỚI

Lễ an vị danh ca Lệ Thu tại Mỹ

Lễ an vị danh ca Lệ Thu tại Mỹ

Lễ an vị danh ca Lệ Thu diễn ra tại nghĩa trang Peek Family (California, Mỹ). Người thân và một số đồng nghiệp đến...