Nam ca sĩ Hàn ao ước được trở lại Việt Nam

Trong video reaction (nhận xét) màn cover của các nhóm nhảy khắp thế giới, thành viên Chan Woo của iKON tiết lộ anh muốn tới Việt Nam một lần nữa.

Ngày 30/4, thành viên Chan Woo của nhóm iKON đã đăng tải video reaction các màn dance cover của fan lên kênh cá nhân. Đây là kênh riêng do chính nam ca sĩ quản lý.

Trong video, khi xem đến phần trình diễn của nhóm W-Unit (Việt Nam), Chan Woo đã nhắc lại việc anh và nhóm iKON từng đến Việt Nam biểu diễn. “Khi nào mình mới được đến Việt Nam lần nữa nhỉ? Cứ như thể mình mới uống cà phê Việt Nam cách đây vài ngày thôi vậy”, giọng ca sinh năm 1997 chia sẻ.

Chan Woo (iKON) bày tỏ mong muốn được trở lại Việt Nam. Ảnh: Nguyễn Thành.

Chan Woo và nhóm iKON từng đến Việt Nam biểu diễn hai lần vào tháng 11/2017 và tháng 12/2018. Lần đầu tiên tới mảnh đất hình chữ S, nhóm đến với tư cách đại sứ văn hóa và đi cùng nữ diễn viên Song Ji Hyo.

Trong lần đầu tới Việt Nam, iKON đã tổ chức buổi giao lưu và ký tặng người hâm mộ. Ngoài ra, nhóm còn biểu diễn loạt hit như Rhythm Ta, Bling Bling… Sự kiện còn có sự xuất hiện của Noo Phước Thịnh.

Lần thứ 2 biểu diễn ở Việt Nam, iKON vẫn xuất hiện với đội hình đầy đủ, gồm cả cựu trưởng nhóm B.I.

Cũng trong video reaction phần dance cover của W-Unit, Chan Woo dành nhiều lời khen ngợi cho nhóm nhảy đến từ Việt Nam. Anh nhận ra địa điểm quay trong video là phố đi bộ Hồ Gươm (Hà Nội) và khẳng định “có nhiều nhóm quay ở đây rồi”. Thành viên iKON khen phong cảnh Hà Nội đẹp, các thành viên nhóm W-Unit đều nhảy đẹp và có thần thái của nghệ sĩ, đặc biệt giống Bobby.

Nam ca sĩ khen ngợi kỹ năng quay hình của người cầm máy quay cho W-Unit. Anh cho rằng kỹ thuật quay giúp video thu hút hơn, tạo cảm giác như MV chuyên nghiệp của Kpop.

Chan Woo tên thật là Jung Chan Woo, sinh năm 1997 và từng là diễn viên nổi tiếng khi còn nhỏ. Anh góp mặt trong MV Balloon của DBSK, đảm nhận vai “Max Chang Min nhí”. Thành viên iKON còn đóng Boys Over Flowers (2009) và Người thừa kế (2013), hai lần đều vào vai diễn thời thơ ấu của Lee Min Ho.

Nam ca sĩ và nhóm iKON đã tới biểu diễn ở Việt Nam hai lần. Ảnh: Nguyễn Thành.

Tuệ Lâm

Đang tải...
Đắk Lắk: Phong toả, cách ly và xét nghiệm cho dân khu vực có ca mắc COVID-19

Đắk Lắk: Phong toả, cách ly và xét nghiệm cho dân khu vực có ca mắc COVID-19

Đắk Lắk: Ghi nhận một ca nghi mắc Covid-19, phong tỏa tạm thời trạm y tế

Đắk Lắk: Ghi nhận một ca nghi mắc Covid-19, phong tỏa tạm thời trạm y tế

Sáng 09/05: Thêm 15 ca mắc Covid-19 trong nước

Sáng 09/05: Thêm 15 ca mắc Covid-19 trong nước

Bệnh nhân 3141 có 179 ca F1  ở Lâm Đồng, đi nhiều khu du lịch, chợ đêm Đà Lạt

Bệnh nhân 3141 có 179 ca F1 ở Lâm Đồng, đi nhiều khu du lịch, chợ đêm Đà Lạt

TIN MỚI