Nam bệnh nhân đánh nữ điều dưỡng mang thai: Xé rách quần áo, có ý định hiếp dâm

Theo bệnh viện thì trong lúc khống chế, đánh nữ điều dưỡng đang mai thai tại bệnh viện, Nguyễn Văn Hội đã xé quần áo và có ý định hiếp dâm nạn nhân.

Ngày 26-12, thông tin từ Công an thị xã Hoàng Mai (tỉnh Nghệ An) cho biết đơn vị đang tạm giữ Nguyễn Văn Hội (31 tuổi, trú tại xã Quỳnh Lập, thị xã Hoàng Mai) để điều tra hành vi đốt giường bệnh viện, khống chế, đánh một nữ điều dưỡng của bệnh viện này.

Hội bị lực lượng công an khống chế

Theo cơ quan công an, bước đầu xác định Nguyễn Văn Hội điều trị tại khoa Ngoại của Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quỳnh Lập. Tại đây, Hội đã có hành vi châm lửa đốt cháy các vật dụng trong phòng điều trị.

Một nữ điều dưỡng đang mang thai mang 3 tháng phát hiện vụ việc nên tới can ngăn nhưng bị Hội khống chế, đánh. Tiếp tục, nam thanh niên này đập vỡ kính của phòng cấp cứu tại BV rồi tấn công, đe dọa một số bệnh nhân khác.

Theo lãnh đạo Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quỳnh Lập, trong lúc khống chế, Hội đã xé quần áo nữ điều dưỡng và có ý định hiếp dâm. Tuy nhiên, sau đó lực lượng công an đã có mặt khống chế, bắt giữ đối tượng.

Như Báo Người Lao Động đã đưa tin vào khoảng 3 giờ 30 phút ngày 26-12, trong lúc điều trị tại Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quỳnh Lập, bệnh nhân Nguyễn Văn Hội (SN 1988) đã bất ngờ tỉnh dậy đốt giường bệnh trong phòng. Sau khi đám cháy bùng lên, nam bệnh nhân này tiếp tục đánh đập và khống chế một nữ điều dưỡng của bệnh viện này. Do đối tượng này hung hãn nên những bệnh nhân khác không dám can ngăn nên lập tức báo lên lãnh đạo bệnh viện. Bệnh viện đã gọi cảnh sát chữa cháy để đến hỗ trợ dập lửa đồng thời tìm cách giải cứu nữ điều dưỡng.

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ số 9 đã điều động 3 xe chuyên dụng cùng 20 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường dập lửa, đồng thời tiếp cận và khống chế thành công đối tượng Hội.

Tin – ảnh: Đức Ngọc

Đang tải...
Rơi tầng 17, thi thể nam công nhân bị nhét cốp xe chở từ Đà Nẵng ra Huế

Rơi tầng 17, thi thể nam công nhân bị nhét cốp xe chở từ Đà Nẵng ra Huế

Giá tiêu hôm nay 25/5: Kỳ vọng giá tiêu tuần mới tăng mạnh

Giá tiêu hôm nay 25/5: Kỳ vọng giá tiêu tuần mới tăng mạnh

Gia Lai: Triệt phá nhóm trộm bò chuyên nghiệp

Gia Lai: Triệt phá nhóm trộm bò chuyên nghiệp

Gia Lai: Tin mới nguyên GĐ Sở bổ nhiệm hàng loạt trước nghỉ hưu

Gia Lai: Tin mới nguyên GĐ Sở bổ nhiệm hàng loạt trước nghỉ hưu

TIN MỚI