Mỹ phẩm lấy cảm hứng từ nghệ thuật rèn kiếm Katana

Lấy cảm hứng từ tâm huyết tạo tác ra thanh kiếm Katana tinh xảo của nghệ nhân Nhật Bản, nhãn mỹ phẩm Menard đã bào chế ra dòng mỹ phẩm dưỡng da Authent.

Nghệ thuật rèn kiếm Katana được coi là một nét đẹp trong văn hóa truyền thống của người Nhật Bản. Thanh kiếm Katana không chỉ là một lưỡi dao dài, sắc ngọt mà còn thể hiện khí phách của các Samurai.

Lưỡi thép – phần cứng và quan trọng nhất của thanh kiếm – được tạo tác cầu kỳ bởi các hạt nie và nioi. Hạt nie được chạm trổ trông giống những vì tinh tú, tượng trưng cho tinh thần hùng dũng, cứng cỏi. Trong khi đó, hạt nioi không thể trông thấy bằng mắt thường, chỉ gợn lên một làn sương mỏng giống dải ngân hà trong một đêm sao, tượng trưng cho sự cao thượng và quý phái.

Katana – thanh kiếm huyền thoại của Samurai.

Việc rèn một thanh kiếm Katana hoàn chỉnh với nước thép xanh mướt như bầu trời mùa thu không phải công đoạn dễ dàng, mà đòi sự tập trung và tỉ mỉ. Người nghệ nhân rèn kiếm phải đánh đổi biết bao tâm huyết, mồ hôi, nước mắt; hơn cả là dành tình yêu cho thanh kiếm sẽ sát cánh bên mình trong quá trình chiến đấu. Mỗi thanh Katana là một tác phẩm nghệ thuật thực thụ, kết tinh từ công sức, tình yêu và cả tài năng của người nghệ nhân rèn kiếm.

Lấy cảm hứng từ việc chế tác thanh kiếm Katana, mỹ phẩm Menard cho ra đời kem dưỡng da Authent. Sản phẩm giúp giải quyết các vấn đề về da và hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa.

Theo đại diện Menard, hãng tạo ra Authent không chỉ để phục vụ nhu cầu làm đẹp đơn thuần, mà còn hướng đến nhiều giá trị tinh thần cho phái đẹp. Với cảm hứng từ thanh Katana, Authent đề cao việc xây dựng nét đẹp trong tâm hồn.

Authent được sản xuất dựa trên kết quả nghiên cứu về tế bào gốc, chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên.

Đội ngũ Menard luôn hết mình để duy trì truyền thống Takumi và Magokoro. Takumi là bảo chứng cho vẻ đẹp của người nghệ sĩ say mê với nghệ thuật tạo tác. Nhưng nếu người nghệ sĩ không có một trái tim Magokoro cháy bỏng, nồng nàn yêu thương dành cho thế giới, con người và đam mê thì sản phẩm họ tạo chưa phải nghệ thuật chân chính.

“Authent là bảo chứng cho một thứ nghệ thuật lâu đời sinh ra để làm đẹp con người và kiến tạo một cuộc sống tao nhã, hạnh phúc. Đó là sợi dây nối dài tinh hoa từ quá vãng huy hoàng với khả năng dưỡng da từ tế bào gốc. Sản phẩm được tạo ra từ những người nghệ nhân tận tâm, luôn khát khao gieo mầm hy vọng cho tương lai” đại diện Menard chia sẻ.

Thái Trà

Đang tải...
Giáo viên ở Gia Lai ra đề Ngữ văn có nội dung nhạy cảm

Giáo viên ở Gia Lai ra đề Ngữ văn có nội dung nhạy cảm

Nhân viên massage kích dục bằng trò quái đản cho khách

Nhân viên massage kích dục bằng trò quái đản cho khách

Các con giáp có chỉ số thông minh theo bảng xếp hạng rất chính xác

Các con giáp có chỉ số thông minh theo bảng xếp hạng rất chính xác

Đắk Lắk: Phát hiện xe khách vận chuyển 1.000 chiếc váy không rõ nguồn gốc

Đắk Lắk: Phát hiện xe khách vận chuyển 1.000 chiếc váy không rõ nguồn gốc

TIN MỚI