Mỹ nữ đập ĐTDĐ vào mặt chú tài xế GoViet vì con trai bị trách không ra trả 6.000 đồng

Thấy con trai bị trách móc chuyện bắt chú tài xế GoViet đợi quá lâu giữa trưa mà không ra trả 6.000 đồng, người mẹ xinh đẹp có hành vi côn đồ gây bức xúc.

Khoảng 13 giờ 30 ngày 23.8, người phụ nữ xinh đẹp đặt tài xế GoViet chở con trai đến nhà hàng ở TP.HCM.

Khi tới đầu đường, cậu bé nói chú tài xế GoViet dừng lại để đi vào hẻm. Cước phí chỉ 6.000 đồng nhưng cậu bé không có tiền nên nói tài xế đợi xíu, chạy vào trong lấy tiền trả cho chú.

Chú tài xế đồng ý nhưng chờ hơn 20 phút không thấy cậu bé ra trả tiền. Thế là chú phải chạy vô hẻm, tìm kiếm mới biết cậu bé đi vào nhà hàng.

Chú sợ phiền người ta nên không vào nhà hàng, nhờ nhân viên bảo vệ kêu cậu bé ra giùm.

Sau đó, cậu bé đi ra và trả 6.000 đồng cho tài xế. Song, chú không nhận, nói muốn gặp mẹ cậu để góp ý và đề nghị dạy dỗ lại con trai.

Khi gặp người mẹ trong nhà hàng, chú tài xế kể chuyện bị cậu bé bắt đợi quá lâu giữa trưa mà không ra trả 6.000 đồng. Thế là người phụ nữ này nói là tài xế không có trách nhiệm, thả con chị ở ngoài đường cho nó đi bộ cả khúc vào hẻm. Chú giải thích là cậu bé yêu cầu dừng lại ngoài hẻm thì chị ta sửng cồ và đập ĐTDĐ vào mặt chú gây chảy máu.

Chú tài xế ấm ức lắm nhưng nhẫn nhịn, không đánh trả phụ nữ và nói sẽ mời công an lên làm việc. Thế là người phụ nữ hổ báo thách chú gọi công an.

Chú tài xế GoViet kể chuyện bị người phụ nữ xinh đẹp phang ĐTDĐ vào mặt.

Khi công an phường tới, người mẹ này tố tài xế GoViet đánh con trai và nói chị qua mấy đời chồng?! Thế nhưng, chú phủ nhận chuyện này.

Công an đề nghị người phụ nữ xin lỗi và đền bù vì gây thương tích cho tài xế GoViet. Thế nhưng, chú tài xế nói không cần đền bù mà chỉ cần chị ta xin lỗi mình. Dẫy vậy, người phụ nữ này không xin lỗi.

Sau đó, chồng chị ta xuất hiện và thay mặt vợ xin lỗi tài xế GoViet rồi ngỏ ý muốn gửi tiền đền bù. Song, chú tài xế kiên quyết không nhận.

Là tác giả clip, anh Hồng Phúc bức xúc với cách ứng xử thiếu văn hóa của người mẹ xinh đẹp và cảm thương chú tài xế GoViet: “Chú GoViet có sống dưới gầm giường nhà chị đâu mà biết chị có mấy đời chồng. Người ta làm tài xế xe ôm công nghệ đã khổ lại gặp chị đẹp, giàu mà thiếu văn hóa kiểu này càng thấy thương. 6.000 đồng tuy nhỏ nhưng đủ nói lên nhân cách một con người”.

Nhân Hoàng

Đang tải...
Nhóm thanh niên hãm hại bé gái: Thường xuyên tụ tập

Nhóm thanh niên hãm hại bé gái: Thường xuyên tụ tập

Giá hồ tiêu hôm nay 9/7: Tăng mạnh miền Nam, Tây Nguyên

Giá hồ tiêu hôm nay 9/7: Tăng mạnh miền Nam, Tây Nguyên

Lãnh đạo xã ra văn bản phản ứng vì bình luận ‘thắp nhang lạy độ dốt…’

Lãnh đạo xã ra văn bản phản ứng vì bình luận ‘thắp nhang lạy độ dốt…’

Đắk Nông: Bắt giam người cha thú tính, hiếp dâm con gái ruột 7 tuổi

Đắk Nông: Bắt giam người cha thú tính, hiếp dâm con gái ruột 7 tuổi

TIN MỚI