Muôn kiểu phản ứng của những người chồng khi xem vợ đóng cảnh nóng

Cảnh ôm hôn, tình tứ nóng bỏng cùng đồng nghiệp trên màn ảnh là thử thách tâm lý lớn với các diễn viên, bởi không phải người bạn đời nào cũng chấp nhận và vượt qua được điều đó.

Lâm Hạ Vy còn không ngại “ép” chồng cô – doanh nhân Mạc Tán Sinh – xem cảnh nhạy cảm của vợ. Nữ diễn viên hài hước kể lại rằng: “Anh ấy nói tôi bị điên khi đưa ảnh hôm hôn người đàn ông khác cho ông xã xem. Mỗi lần phim tôi đóng có cảnh mùi mẫn, tôi đều buộc anh ấy phải xem. Thường thì chồng tôi sẽ né tránh, nhưng tôi thực sự muốn anh ấy xem. Tôi không để tâm tới cảm xúc của ông xã lắm. Tuy phản ứng như vậy nhưng anh ấy luôn ủng hộ mọi việc tôi làm”.

Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa: Không phải diễn viên nào cũng được bạn đời ủng hộ, tạo điều kiện đóng mọi cảnh đụng chạm với bạn diễn. Hoắc Kiến Hoa từng được cho là tỏ ra ghen tuông khi biết vợ tương tác thân mật với đàn em kém 16 tuổi Trương Hiên Duệ trong bộ phim Chàng trai của tôi (2017). Tại sự kiện quảng bá phim, MC Đào Tử tiết lộ tài tử họ Hoắc có lần say rượu, chỉ vào mặt Trương Hiên Duệ và nói: “Chính là cậu à, cậu hôn vợ tôi phải không? Cậu thấy thế nào?”.

Vì ngượng ngùng, Trương Hiên Duệ đã vội vàng đứng tiếp rượu đàn anh và khéo léo chuyển cuộc trò chuyện sang chủ đề khác. Nam diễn viên 27 tuổi cho biết bản thân anh cũng lúng túng khi diễn cảnh mùi mẫn trước ống kính với tiền bối. Một số nguồn từ đoàn phim tiết lộ Trương Hiên Duệ là người chủ động đề nghị cắt bớt các phân đoạn tình tứ quá mức.

Lâm Y Thần – Lâm Vu Siêu: Vốn gắn bó với hình tượng ngây thơ, lém lỉnh song ít ai biết rằng Lâm Y Thần cũng có lúc thử sức với vai diễn phá cách và cảnh nóng táo bạo. Trong bộ phim 234 nói yêu em (2016), cô và tài tử Tần Hạo có không ít khoảnh khắc mặn nồng nóng bỏng. Khi ấy, nguồn tin từ Mtime cho hay chồng Lâm Y Thần – Lâm Vu Siêu – không hài lòng khi xem những cảnh phim đó. Tuy nhiên, nữ diễn viên nhanh chóng bác bỏ thông tin trên và khẳng định: “Ông xã là người hiểu công việc của tôi”.

Châu Kiệt Luân – Côn Lăng: Bà xã Châu Kiệt Luân từng tiết lộ trong một sự kiện tại Hong Kong rằng chồng cô đặt ra yêu cầu khắt khe mỗi khi vợ nhận kịch bản phim mới. “Ông xã của tôi là người dễ ghen tuông, đặt ra chính sách ‘ba không’ và đề nghị tôi thực hiện. Đó là không được phép nắm tay, hôn hay có cảnh giường chiếu với đồng nghiệp nam trên phim trường” – Côn Lăng chia sẻ. Tuy nhiên, cô cho biết bản thân không thấy phiền vì “chính sách gia đình” này.

Nguyên Hạnh

Đang tải...
Thêm 29 ca mắc mới COVID-19 liên quan đến Đà Nẵng, Việt Nam có 841 bệnh nhân

Thêm 29 ca mắc mới COVID-19 liên quan đến Đà Nẵng, Việt Nam có 841 bệnh nhân

Thêm bệnh nhân mắc COVID-19 tử vong, ca thứ 11

Thêm bệnh nhân mắc COVID-19 tử vong, ca thứ 11

Xót xa gia đình 6 người nhiễm Covid-19 không thể làm tang lễ cho đấng sinh thành

Xót xa gia đình 6 người nhiễm Covid-19 không thể làm tang lễ cho đấng sinh thành

Đắk Lắk: Bắt quả tang lò mổ bơm nước vào bò khi giết mổ

Đắk Lắk: Bắt quả tang lò mổ bơm nước vào bò khi giết mổ

TIN MỚI