Mùng 3 Tết, bắt quả tang vợ hờ vụng trộm giai trẻ

Biết vợ hờ hẹn hò với người tình trẻ vào tối mùng 3 Tết, Vũ đã xông vào nhà nghỉ và bắt quả tang đôi nam nữ này đang vụng trộm.

Đối tượng bắt quả tang vợ hờ vụng trộm với tình trẻ và cướp tài sản của người này là Lê Trần Vũ (27 tuổi, ngụ thôn Hoán Mỹ, xã Đại Hòa, H.Đại Lộc, Quảng Nam). Được biết Vũ là công nhân làm việc ở Q.Ngũ Hành Sơn.

Trước đó, Vũ sống chung như vợ chồng với chị N.T.C.L. (24 tuổi, ngụ thôn Thu Bồn Tây, xã Duy Tân, H.Duy Xuyên, Quảng Nam), nhưng chưa đăng ký kết hôn.

Đầu tháng 1/2020, Vũ phát hiện vợ hờ ngoại tình với N.H.P (23 tuổi, ngụ thôn 2 xã Tiên Sơn, H.Tiên Phước, Quảng Nam), nên âm thầm theo dõi chờ bắt quả tang vào tối mùng 3 Tết khi cặp đôi này đang vụng trộm ở nhà nghỉ.

Tại đây, Vũ đã dùng tay đánh P. Thấy P. cầm điện thoại di động, Vũ muốn lấy nhưng P. không cho, nên Vũ chửi, gằn giọng. P. sợ bị đánh và thấy Vũ có dao nên sau đó đưa cho Vũ.

Lê Trần Vũ vì phút ghen tuông sa vào lao lý (Ảnh TN)

Vũ tiếp tục lấy ví da của P. trong đó có 100.000 đồng, CMND, bằng lái và giấy tờ xe rồi Vũ dẫn vợ hờ ra về; trên đường vứt con dao.

Ngày 30/1, P. trình báo vụ việc với Công an P.Hòa Khánh Bắc và Công an Q.Liên Chiểu. Qua triệu tập, Vũ thừa nhận hành vi đánh, cướp của người tình trẻ của vợ hờ, và giao nộp tài sản chiếm đoạt.

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra trường hợp cướp tài sản của tình địch. Ngày 21/1, Công an TX.Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Hoàng Vương (30 tuổi) và Trần Ngọc Sơn (26 tuổi), đều trú tại thôn 4, xã Quảng Thạch, huyện Quảng Trạch, về hành vi cướp tài sản.

Anh Trần Thế Anh, trú xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch, có mối quan hệ tình cảm với chị Trần Thị Hoài là vợ của Vương.

Biết mối quan hệ ngoài luồng của vợ mình, Vương chủ động nhắn tin hẹn anh Trần Thế Anh đến tại phường Quảng Phong, thị xã Ba Đồn để nói chuyện.

Khi gặp “tình địch”, Vương dùng tay đánh vào mặt và dùng roi điện, dao bấm đe dọa người đàn ông này. Ngoài ra Vương còn ép đối phương phải đưa thẻ ATM cho đối tượng Trần Ngọc Sơn (bạn Vương) đi rút tiền.

Đang tải...
Clip thị trưởng sờ vùng kín nữ cấp phó ở hội thảo về nCoV bị phát tán

Clip thị trưởng sờ vùng kín nữ cấp phó ở hội thảo về nCoV bị phát tán

Tin mới nghi lãnh đạo thi hành án lộ 4 clip nóng

Tin mới nghi lãnh đạo thi hành án lộ 4 clip nóng

Đang đứng làm lễ cưới trước mặt quan khách nhưng cô dâu lại có biểu cảm ‘lạ’

Đang đứng làm lễ cưới trước mặt quan khách nhưng cô dâu lại có biểu cảm ‘lạ’

Nữ doanh nhân Dương Đường vừa bị bắt giữ là ai?

Nữ doanh nhân Dương Đường vừa bị bắt giữ là ai?

TIN MỚI