Mùa hè – thời điểm giới trẻ thi nhau chụp nude, phản cảm với hoa sen?

Vào tháng 6, khi hoa sen nở rộ, bên cạnh những bức ảnh đẹp, tinh tế, thì không ít người lại cho ra đời những bộ ảnh phản cảm.

Ngày 30/5, loạt ảnh 4 thanh niên tạo dáng bên hồ sen Bắc Giang được chia sẻ trên các diễn đàn mạng. Các chàng trai này nude toàn thân, chỉ lấy lá sen che đi phần nhạy cảm của cơ thể. Đa phần dân mạng đều cho rằng đó là những bức ảnh “lố bịch”, “phản cảm”. Ảnh: H.H.

Ngày 9/6, bộ ảnh một cô gái khỏa thân, ngâm mình tạo dáng dưới đầm sen trở thành tâm điểm chú ý trên mạng. Chỉ sau vài giờ đăng tải, chủ nhân bộ ảnh nhận phải hàng nghìn bình luận chỉ trích, “ném đá” gay gắt. Ảnh: B&R.

Đầu tháng 5/2019, một nam sinh khiến dân mạng ngán ngẩm với bộ ảnh mặc áo yếm tạo dáng bên hoa sen. Những bức ảnh này của nam thanh niên bị đánh giá là cố tình lựa chọn áo yếm như một cách để tạo chiêu trò. Ảnh Ngọc Sơn.

Người mẫu Thái Nhã Vân từng trở thành tâm điểm chỉ trích khi tung bộ ảnh mặc áo yếm chụp tại hồ sen. Nhiều người cho rằng cô cố tình mặc áo quá mỏng, lộ phần ngực nhạy cảm. Cách đây không lâu, người này cũng từng gây chú ý với bộ ảnh tai tiếng “Nude để thiền”, khi nude 100% bên nhà sư. Ảnh: FBNV.

Võ Thị Thu Trang (nữ sinh trường THPT Hoàng Văn Thụ, Hải Dương) được biết đến khi sở hữu vòng một quá khổ (hơn 110 cm). Cuối năm 2018, Thu Trang gặp phải nhiều ý kiến trái chiều khi đăng bộ ảnh phô diễn vòng một bên hoa sen. 10X bị dân mạng “tố” là làm màu, thích nổi tiếng khi đăng bộ ảnh kém tinh tế. Ảnh: FBNV.

Tháng 7/2018, bộ ảnh chụp cùng sen của Lâm Minh Tuấn (26 tuổi, Phú Thọ) trở thành tâm điểm chú ý trên các diễn đàn mạng. Theo đó Minh Tuấn đội tóc giả, mặc áo yếm đỏ, váy đụp, đứng thả dáng bên đầm sen. Ngay khi xuất hiện trên mạng, nhiều người thấy khó hiểu về ý tưởng của bộ ảnh này. Ảnh: FBNV.

Trước đó, nam thanh niên thân hình cơ bắp, mặc yếm hồng tạo dáng bên hồ sen nhận phải hàng loạt bình luận gay gắt từ dân mạng. Nhân vật chính trong bức hình là Trần Hoàng Sơn (24 tuổi, Bắc Giang). Sơn cho biết, cậu cùng nhiếp ảnh gia chỉ chụp trong vòng 30 phút và cảm thấy sản phẩm của mình “khá đẹp”, “thành công”. Ảnh: Kun Mon.

Kiều Trang

Đang tải...
Đắk Lắk: Bão số 9 cuốn tôn bay trúng người đi đường tử vong

Đắk Lắk: Bão số 9 cuốn tôn bay trúng người đi đường tử vong

[CLIP] Kinh hoàng lũ cuốn trôi cầu ở Kon Tum, 1.500 hộ dân bị cô lập

[CLIP] Kinh hoàng lũ cuốn trôi cầu ở Kon Tum, 1.500 hộ dân bị cô lập

Đắk Lắk: Triệt phá đường dây cá độ bóng đá trên mạng hơn 4.000 tỉ đồng

Đắk Lắk: Triệt phá đường dây cá độ bóng đá trên mạng hơn 4.000 tỉ đồng

Bão số 9 đang cuồng nộ, lo tiếp bão số 10

Bão số 9 đang cuồng nộ, lo tiếp bão số 10

TIN MỚI