Mua cháo yến Yến Việt, nữ khách hàng bất ngờ trúng 5 chỉ vàng

Thường xuyên mua cháo yến Yến Việt, chị Kim Loan (Bình Dương) may mắn trúng giải đặc biệt 5 chỉ vàng từ chương trình ‘Ăn cháo yến, trúng yến vàng’ của thương hiệu này.

Cuối tháng 11, gia đình chị Hướng Thị Kim Loan (xã Tân Bình, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) vui mừng khi nhận được giải thưởng 5 chỉ vàng 9999 từ chương trình “Ăn cháo yến, trúng yến vàng” do Công ty Cổ phần Yến Việt tổ chức.

Khi biết được mình là một trong những người trúng giải đặc biệt của chương trình này, những thành viên trong gia đình chị Kim Loan đều rất bất ngờ. Ngày 22/11, đại diện Công ty Cổ phần Yến Việt liên hệ và đến tận nhà để trao phần thưởng giá trị tới tay chị Kim Loan.

“Là người đầu tiên trúng giải đặc biệt của chương trình ‘Ăn cháo yến, trúng yến vàng’ tôi rất vui. Khi cào thẻ và thấy thông tin trúng thưởng tôi còn không tin vào mắt mình nữa”, chị Kim Loan chia sẻ.

Đại diện Công ty CP Yến Việt đến tận nhà trao giải đặc biệt cho khách hàng.

Chị Kim Loan biết đến cháo yến Yến Việt đã lâu và quyết định gắn bó lâu dài với sản phẩm này vì chất lượng tốt lại phù hợp với các thành viên trong gia đình.

“Với cháo này, con tôi rất chịu ăn và ăn được nhiều. Tôi biết đến cháo yến Yến Việt đã lâu. Khi tôi giới thiệu với người thân, bạn bè thì ai cũng hài lòng. Tôi đã ăn cháo Yến và trúng vàng thật, vì vậy cũng mong các bạn tích cực ăn cháo yến và trúng vàng”, chị chia sẻ.

Tin dùng sản phẩm, chị Kim Loan chỉ nghĩ đơn giản đây là thực phẩm phù hợp với gia đình, chứ chưa bao giờ nghĩ sẽ trúng giải. Giây phút nhận 5 chỉ vàng 9999 từ đại diện Công ty Cổ phần Yến Việt, chị bối rối bởi chưa bao giờ nhận được phần quà giá trị đến thế. Đây lại là thời điểm cuối năm nên món quà này càng trở nên ý nghĩa.

Giải đặc biệt của chương trình “Ăn cháo yến, trúng yến vàng” được trao cho chị Kim Loan.

Không chỉ có chị Kim Loan, cháo yến Yến Việt còn là sản phẩm quen thuộc với nhiều gia đình nghệ sĩ như NSƯT Chí Trung, NSND Trung Anh, Minh Vương, Thúy Nga…

Đây đều là những nghệ sĩ thường xuyên làm việc trong môi trường có cường độ và áp lực cao, thời gian dành cho ăn uống không nhiều. Điều này khiến họ bị suy giảm thể lực vì không đảm bảo dinh dưỡng trong khẩu phần ăn. Tuy nhiên, sau khi sử dụng cháo yến này, các nghệ sĩ đều thấy tinh thần thoải mái và ăn ngon miệng hơn.

Chương trình “Ăn cháo yến, trúng yến vàng” của Công ty Cổ phần Yến Việt sẽ tiếp tục đến hết ngày 31/12. Đã có hàng trăm khách hàng thuộc khu vực miền Nam, miền Tây, miền Đông và miền Trung… trúng giải nhất là vòng tay đo lường sức khỏe Xiaomi Mi Band 3. Ngoài ra, hàng nghìn khách hàng đã trúng giải khuyến khích là các gói cháo yến Yến Việt vị thịt bằm.

Các khách hàng trúng thưởng đều được đại diện công ty trao thưởng trực tiếp hoặc gửi quà về tận nhà. Nhiều khách hàng bày tỏ sẽ tiếp tục sử dụng cháo yến Yến Việt bởi đây là một sản phẩm thơm ngon, bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe.

Đang tải...
Phát hiện người đàn ông tử vong trên ghế đá hoa viên ở Đắk Lắk

Phát hiện người đàn ông tử vong trên ghế đá hoa viên ở Đắk Lắk

Đắk Lắk: Những xe nào được đi vào TP Buôn Ma Thuột dịp Tết?

Đắk Lắk: Những xe nào được đi vào TP Buôn Ma Thuột dịp Tết?

Cảnh sát cơ động vi phạm nồng độ cồn

Cảnh sát cơ động vi phạm nồng độ cồn

Đắk Nông: Bóng hồng duy nhất vụ Trịnh Sướng đảm nhận vai trò gì…bị truy tố?

Đắk Nông: Bóng hồng duy nhất vụ Trịnh Sướng đảm nhận vai trò gì…bị truy tố?

TIN MỚI