Mr Đàm và những chuyện chưa kể về cô bạn thân Như Quỳnh

Sau nhiều năm sinh sống và định cư ở nước ngoài, nữ ca sĩ Như Quỳnh quyết định về nước thực hiện liveshow đầu tiên vào tối 26 – 27.1, với sự sát cánh của một vị khách đặc biệt – người bạn, người đồng nghiệp gắn bó cùng cô suốt 20 năm qua – ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Mới đây, “ông hoàng nhạc Việt” lần đầu tiên đã tiết lộ nhiều điều thú vị về tình bạn giữa anh với Như Quỳnh.

Mr. Đàm gọi Như Quỳnh là “gái Như” (tên khai sinh của Như Quỳnh là Lê Lâm Quỳnh Như). Đây là tên mà những người bạn thân thiết với Như Quỳnh vẫn dùng để gọi cô.

Nam ca sĩ chia sẻ, anh biết Như Quỳnh từ ngày còn rất nhỏ, nói đúng hơn thì anh biết “gái Như” trước vì lúc bấy giờ, không ai trong đám trẻ con sinh hoạt tại Nhà Văn hóa Thiếu nhi Q.1 (TP.HCM) lại không biết tiếng tăm của cô bạn gái này.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Như Quỳnh có sự tái hợp hứa hẹn mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả. Ảnh: NVCC.

Như Quỳnh khi đó được xem là giọng ca “nhí” hàng đầu của nhà văn hóa, rất nhiều bạn bè cùng trang lứa đều yêu thích giọng hát của cô.

Đến năm 1991, không hẹn mà gặp, Mr. Đàm và Như Quỳnh đều ghi tên tham dự cuộc thi “Tiếng hát Truyền hình” được tổ chức lần đầu tiên tại TP.HCM. Nam ca sĩ hào hứng nhớ lại, năm ấy Như Quỳnh được trao giải đặc biệt với số điểm cao tuyệt đối mà chưa có bất kỳ thí sinh nào đạt được, trong khi anh thì trượt ngay từ… “vòng gửi xe”.

Bước ra từ cuộc thi này, tên tuổi của Như Quỳnh càng được nhiều người biết đến và cô liên tiếp nhận được lời mời biểu diễn khắp nơi.

Mr. Đàm kể, có giai đoạn anh đi “hát lót” ở các tụ điểm ca nhạc cũng gặp Như Quỳnh. Song lúc bấy giờ, Như Quỳnh đã là “vơ đét”. Năm 1993, Như Quỳnh sang nước ngoài sinh sống và định cư. Nhiều năm sau đó, trong một lần sang Mỹ lưu diễn, Mr. Đàm gặp lại “gái Như” và vui mừng khi thấy cô bạn gái mà mình hâm mộ ngày nào giờ vẫn đẹp mà giọng hát lại còn hay và chất chứa cảm xúc hơn xưa rất nhiều.

“Như mà cất tiếng hát là không phải bàn. Đối với Hưng, Như là biểu tượng của người con gái Việt Nam tóc dài, dễ thương, xinh đẹp, tài năng, hiền lành và khiêm nhường. Cho tới bây giờ, chúng ta vẫn thấy có rất nhiều nghệ sĩ mang bóng dáng của Như Quỳnh, cũng theo cách xinh đẹp và dễ thương như vậy” – Mr Đàm tiết lộ.

Cũng theo Mr Đàm, Như Quỳnh luôn là cái tên được nhiều bạn bè đồng nghiệp trong nước lẫn hải ngoại yêu thương vô điều kiện và “bất cứ khi nào bạn cần, tôi sẵn sàng hỗ trợ liền”.

Đó cũng là một trong lý do mà khi Như Quỳnh quyết định về Việt Nam thực hiện liveshow riêng sắp tới tại Hà Nội, người đầu tiên cô nghĩ tới là Mr.Đàm. Và ngược lại, “ông hoàng nhạc Việt” rất hào hứng và sẵn sàng gác lại mọi công việc để sát cánh cùng cô bạn thân mình vẫn ngưỡng mộ từ thuở bé.

Đang tải...
Lâm Đồng: Bé trai 12 tháng tuổi tử vong thương tâm sau ngày đầu đến nhóm trẻ tư thục

Lâm Đồng: Bé trai 12 tháng tuổi tử vong thương tâm sau ngày đầu đến nhóm trẻ tư thục

Đắk Lắk: Phát hiện Bảo vệ trường Tiểu học tử vong trong tư thế treo cổ

Đắk Lắk: Phát hiện Bảo vệ trường Tiểu học tử vong trong tư thế treo cổ

‘Xới tung’ bờ Nhuệ giang tìm nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích

‘Xới tung’ bờ Nhuệ giang tìm nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích

Tạm giữ 2 người liên quan cái chết của nữ sinh Học viện Ngân hàng

Tạm giữ 2 người liên quan cái chết của nữ sinh Học viện Ngân hàng

TIN MỚI