Một thầy giáo dạy tiếng anh bị tố hại đời nữ sinh lớp 11

Một thầy giáo dạy tiếng anh tại xã Hoà Nam (Ứng Hòa, Hà Nội) bị gia đình chị N. Tố cáo dụ dỗ con gái chị đang học lớp 11 quan hệ tình dục.

Theo chị Nguyễn Thị N. (1978, nhà ở xóm 8, thôn Đinh Xuyên, xã Hòa Nam, huyện Ứng Hòa, TP. Hà Nội), do điều kiện kinh tế gia đình gặp nhiều khó khăn nên chị N. và chồng vào thành phố HCM làm ăn.

Chị N. có một con gái duy nhất là cháu Vũ Thị Thúy V. và để cho V. ở quê tiếp tục học hành: “Cháu ở nhà với tôi là bà nội, hiện nay cháu V. là học sinh lớp 11A15 trường THPT Mỹ Đức A. Trước khi đi, bố cháu là Nguyễn Văn K. có nhờ Thầy Đinh Hải H. (1974), là giáo viên dạy tiếng Anh của trường THCS xã Hòa Nam phụ đạo dạy thêm tại nhà thầy và quan tâm theo dõi sức học của cháu trong thời gian bố mẹ cháu ở xa.

Vào đêm ngày 13/6/2016, thầy H. có gọi điện cháu xuống nhà thầy để kiểm tra bài học ở trường nên cháu V. đã xuống. Sau đó thầy dụ dỗ, hứa hẹn và đã ép cháu quan hệ với thầy. Vì sợ mất lòng thầy, cháu V. đã chiều theo ý thầy và từ đó thầy H. tiếp tục dụ dỗ con gái tôi quan hệ tình dục”

Cũng theo lời chị N. vì V. sợ gia đình nên không nói với ai: “Cháu sợ gia đình trách phạt nên không nói với ai về sự việc xảy ra… cho đến ngày 06/12/2016 vợ của thầy H là cô Nguyễn Thị Hồng L. (1978), hiện đang công tác tại trường cấp 2 Đội Bình có gọi cháu đến nhà và đánh cháu rất tàn nhẫn, thâm tím chân tay, sau đó cháu về nhà và rất hoang mang, lo sợ”.

Cháu V. vẫn đang hoang mang vì việc xảy ra.

Sau khi sự việc xảy ra, theo lời gia đình thì V. đã nói chuyện với cô giáo chủ nhiệm của cháu và vẫn giấu gia đình vì sợ: “Cháu giấu chúng tôi và đã gọi điện cho cô chủ nhiệm tên là Nguyễn Thanh L. ở cùng thôn. Cô L. đến nhà thấy cháu hoảng loạn, khóc lóc nên cô đã động viên và bảo cháu về ngủ ở nhà cô một đêm. Và tại đây, cháu đã kể hết mọi việc xảy ra trước đó với cô giáo, sau đó cô giáo điện cho mẹ V. và lúc đó gia đình tôi mới biết chuyện tày đình trên”.

Bà ngoại của cháu V. cho biết, từ khi xảy ra chuyện với cháu gái tôi không ăn không ngủ vì đau lòng, thương cháu gái. Cháu tôi trước giờ ngoan ngoãn, là học sinh giỏi bao nhiêu năm nay, gia đình tôi rất tin tưởng thầy giáo H. nên có nhờ thầy bảo ban dạy dỗ cháu học hành ai ngờ sự việc lại đến nước này.

Bà của cháu V. cũng nói thêm, thầy giáo H. bạn đầu không nhận việc mình có quan hệ tình dục với cháu V. nhưng khi gia đình yêu cầu đưa cháu V. đi bệnh viện để kiểm tra thì thầy H. đã nhận là mình đã có quan hệ với V.

Cậu của cháu cũng cho biết, cháu V. hiện tại rất sợ hại, lo lắng vì vẫn ám ảnh việc vợ thầy giáo H. đánh đập.
Theo lãnh đạo xã Hòa Nam, xã có nhận được đơn của gia đình bà Nguyễn Thị N. (Hòa Nam, Ứng Hòa, Hà Nội) về việc thầy giáo Đinh Hải H. (Hòa Nam, Ứng Hòa, HN) đã có hành vi ôm hôn con gái bà là cháu Vũ Thúy V. và dụ dỗ quan hệ tình dục từ năm 2015.

Ngay sau khi nhận được đơn trình báo, ban lãnh đạo xã đã chỉ đạo công an xã Hòa Nam mời gia đình cháu V. lên làm bản tường trình lại toàn bộ vụ việc. Sau khi các bên liên quan trình bày sự việc, xét thấy sự việc phức tạp nên ban lãnh đạo xã đã báo cáo công an lên huyện Ứng Hòa.

Sau đó, công an huyện Ứng Hòa đã cử cán bộ xuống xuống điều tra, xác minh làm rõ vụ việc.

Đang tải...
Gia Lai huy động tổng lực cấp cứu cho người dân ngộ độc tại huyện Chư Pưh

Gia Lai huy động tổng lực cấp cứu cho người dân ngộ độc tại huyện Chư Pưh

Honda City G 2021 bản giá rẻ ‘lộ hàng’, Toyota Vios dè chừng

Honda City G 2021 bản giá rẻ ‘lộ hàng’, Toyota Vios dè chừng

Gia Lai: Cụ ông 74 tuổi hiếp dâm nữ sinh lớp 5

Gia Lai: Cụ ông 74 tuổi hiếp dâm nữ sinh lớp 5

Người mẫu nữ bị lộ ngực khi trình diễn ở Tuần lễ thời trang Việt Nam

Người mẫu nữ bị lộ ngực khi trình diễn ở Tuần lễ thời trang Việt Nam

TIN MỚI