Một số người đẹp nổi tiếng trên Facebook tham gia đường dây sex tour 7.000 USD

Phan Thanh Lương lựa chọn các cô gái có nhan sắc vào đường dây mại dâm của mình để đi khách với giá 20 triệu đồng/lượt, qua đêm hoặc đi tour giá 5.000-7.000 USD.

Một số người đẹp nổi tiếng trên Facebook tham gia đường dây sex tour 7.000 USD - Ảnh 1.

“Tú ông” đường dây mại dâm cao cấp, thích trang điểm như phụ nữ – Ảnh: M.HIỀN

Ngày 23-1, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an cho biết đã triệt phá một đường dây tổ chức môi giới mại dâm “cao cấp” hoạt động trên địa bàn Hà Nội và một số tỉnh lân cận do Phan Thanh Lương (25 tuổi, quê Quảng Bình) điều hành.

Theo cảnh sát, khoảng 21h30 ngày 21-1, tổ công tác của Phòng phòng ngừa, đấu tranh chống tệ nạn xã hội Cục Cảnh sát hình sự phối hợp với Công an Hà Nội bắt quả tang 2 đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm tại một căn hộ chung cư ở quận Ba Đình.

Những người này khai nhận Lương đã thỏa thuận mua, bán dâm là 20 triệu đồng/người/lượt với khách mua dâm và điều 2 gái bán dâm đến bán dâm cho khách.

Khám xét khẩn cấp chỗ ở của Lương tại chung cư trên phố Nguyễn Tuân (quận Thanh Xuân, Hà Nội), cơ quan công an thu giữ 1 túi nilông bên trong chứa ma túy dạng Ketamin, 1 túi nilông chứa 2 mảnh viên nén đã vỡ là ma túy tổng hợp.

Lương khai thường xuyên sử dụng các tài khoản mạng xã hội để trao đổi với người bán dâm và người mua dâm để thỏa thuận hình thức, giá cả… Sau đó Lương nhắn tin địa chỉ cho người mua dâm hoặc người mua dâm thông tin cho Lương biết địa chỉ.

Lương sẽ điều gái bán dâm đến. Nếu khách mua dâm muốn đi ‘ s ex tour’ thì Lương sẽ điều gái bán dâm ‘đi tour’ tại các khu du lịch trong cả nước.

Giá mua dâm dao động từ 20-40 triệu đồng/lượt, qua đêm hoặc sex tour từ 5.000-7.000 USD/lần tùy thuộc vào nhan sắc và danh tiếng của gái bán dâm.

Theo cơ quan chức năng, trong đường dây môi giới mại dâm của Lương có một số người đẹp nổi tiếng trên mạng xã hội với hàng trăm nghìn người theo dõi Facebook cá nhân, tham gia bán dâm.

Đang tải...
Phê chuẩn khởi tố Phó Bí thư Đảng ủy xã đánh bạc

Phê chuẩn khởi tố Phó Bí thư Đảng ủy xã đánh bạc

Chiều 25/2, thêm 8 ca mắc COVID-19

Chiều 25/2, thêm 8 ca mắc COVID-19

Chạy về báo tin cha bị tai nạn, con trai tông vào xe bán tải tử vong

Chạy về báo tin cha bị tai nạn, con trai tông vào xe bán tải tử vong

Đắk Lắk: Thông tin liên quan đến chợ tạm Buôn Ma Thuột

Đắk Lắk: Thông tin liên quan đến chợ tạm Buôn Ma Thuột

TIN MỚI

Chơi bút một thời…

Chơi bút một thời…

Thú chơi bút có lẽ đến với người Việt muộn hơn thú chơi sách, chơi tem, chơi đồ cổ nhưng nó có những đặc điểm...