Một 'rừng hoa' của fan gửi trước nhà hát để chúc mừng Tiêu Chiến với vai diễn thành công rực rỡ

Rất nhiều người choáng ngợp trước khung cảnh đầy hoa tại nhà hát diễn ra vở kịch Như mộng chi mộng. Tất cả 'rừng hoa' này đến từ fan hâm mộ Tiêu Chiến như muốn chúc mừng khi thần tượng có thêm một vai diễn thành công.

Vở kịch Như mộng chi mộng với sự tham gia của Tiêu Chiến được công chiếu vào ngày 22/04 vừa qua đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ngoài sự ủng hộ của khán giả, nhiều fan hâm mộ còn tặng những bó hoa, chúc Tiêu Chiến có vai diễn đầu tiên ra mắt tại sân khấu kịch một cách thuận lợi, suôn sẻ.

Một 'rừng hoa' của fan gửi trước nhà hát để chúc mừng Tiêu Chiến với vai diễn thành công rực rỡ Ảnh 1

Một 'rừng hoa' của fan gửi trước nhà hát để chúc mừng Tiêu Chiến với vai diễn thành công rực rỡ Ảnh 2

Sau bao khó khăn, sóng gió, nam diễn viên vẫn luôn được người hâm mộ hết lòng yêu thương, ủng hộ hết mình. Thêm vào đó, đây là lần đầu tiên fan được chứng kiến màn thể hiện diễn xuất của Tiêu Chiến một cách trực tiếp trước mắt như vậy, thế nên họ rất trân trọng cơ hội này.

Một 'rừng hoa' của fan gửi trước nhà hát để chúc mừng Tiêu Chiến với vai diễn thành công rực rỡ Ảnh 3 Một 'rừng hoa' của fan gửi trước nhà hát để chúc mừng Tiêu Chiến với vai diễn thành công rực rỡ Ảnh 4 Một 'rừng hoa' của fan gửi trước nhà hát để chúc mừng Tiêu Chiến với vai diễn thành công rực rỡ Ảnh 5
Một 'rừng hoa' của fan gửi trước nhà hát để chúc mừng Tiêu Chiến với vai diễn thành công rực rỡ Ảnh 6

Đến ngày 23/04, lượng fan gửi hoa cho Tiêu Chiến bên ngoài nhà hát vẫn tiếp tục tăng chứ không hề suy giảm. Thậm chí, có fan còn mua tới 1.005 bông hồng để cổ vũ cho thần tượng và dàn diễn viên của vở kịch. Cảnh tượng này trước đây chưa từng có. Con số 1005 này tượng trưng cho ngày sinh nhật của Tiêu Chiến, cho thấy fan luôn tinh tế nhớ đến con số đặc biệt của thần tượng mình.

Một 'rừng hoa' của fan gửi trước nhà hát để chúc mừng Tiêu Chiến với vai diễn thành công rực rỡ Ảnh 7 Một 'rừng hoa' của fan gửi trước nhà hát để chúc mừng Tiêu Chiến với vai diễn thành công rực rỡ Ảnh 8
Một 'rừng hoa' của fan gửi trước nhà hát để chúc mừng Tiêu Chiến với vai diễn thành công rực rỡ Ảnh 9

Các lẵng hoa xuất hiện ngày càng nhiều, nó còn chắn đi lối vào trực tiếp của nhà hát, chắc chắn điều này sẽ gây ra rất nhiều phiền toái cho người qua lại, kiểm soát vé và thanh tra. Tuy nhiên, cảnh tượng này cũng cho thấy độ nổi tiếng của Tiêu Chiến đã đạt tầm khiến dư luận phải kinh ngạc, cảm thán.

Một 'rừng hoa' của fan gửi trước nhà hát để chúc mừng Tiêu Chiến với vai diễn thành công rực rỡ Ảnh 10 Một 'rừng hoa' của fan gửi trước nhà hát để chúc mừng Tiêu Chiến với vai diễn thành công rực rỡ Ảnh 11 Một 'rừng hoa' của fan gửi trước nhà hát để chúc mừng Tiêu Chiến với vai diễn thành công rực rỡ Ảnh 12 Một 'rừng hoa' của fan gửi trước nhà hát để chúc mừng Tiêu Chiến với vai diễn thành công rực rỡ Ảnh 13 Một 'rừng hoa' của fan gửi trước nhà hát để chúc mừng Tiêu Chiến với vai diễn thành công rực rỡ Ảnh 14

Một 'rừng hoa' của fan gửi trước nhà hát để chúc mừng Tiêu Chiến với vai diễn thành công rực rỡ Ảnh 15

Có lẽ chính vì sợ gây ra những rắc rối không đáng có, studio của Tiêu Chiến đã phát đi thông báo khẩn, đề nghị fan có thể mang hoa đi tặng người thân hoặc phát cho mọi người xung quanh trong thành phố, vì hôm sau rạp chiếu sẽ cấm để hoa, làm trống khu vực sân bên ngoài. Lời khuyên này từ phía Tiêu Chiến được nhận xét là rất có tâm, vừa không làm phật lòng thiện chí của các fan mà còn tránh cho những bông hoa này bị lãng phí một cách vô ích.

Một 'rừng hoa' của fan gửi trước nhà hát để chúc mừng Tiêu Chiến với vai diễn thành công rực rỡ Ảnh 16 Một 'rừng hoa' của fan gửi trước nhà hát để chúc mừng Tiêu Chiến với vai diễn thành công rực rỡ Ảnh 17 Một 'rừng hoa' của fan gửi trước nhà hát để chúc mừng Tiêu Chiến với vai diễn thành công rực rỡ Ảnh 18 Một 'rừng hoa' của fan gửi trước nhà hát để chúc mừng Tiêu Chiến với vai diễn thành công rực rỡ Ảnh 19
Một 'rừng hoa' của fan gửi trước nhà hát để chúc mừng Tiêu Chiến với vai diễn thành công rực rỡ Ảnh 20

Huỳnh Oanh – CTV

Đang tải...
Đắk Lắk: Ghi nhận một ca nghi mắc Covid-19, phong tỏa tạm thời trạm y tế

Đắk Lắk: Ghi nhận một ca nghi mắc Covid-19, phong tỏa tạm thời trạm y tế

Bệnh nhân 3141 có 179 ca F1  ở Lâm Đồng, đi nhiều khu du lịch, chợ đêm Đà Lạt

Bệnh nhân 3141 có 179 ca F1 ở Lâm Đồng, đi nhiều khu du lịch, chợ đêm Đà Lạt

Tối 8-5, thêm 78 ca COVID-19 mới, trong đó 65 ca lây trong cộng đồng

Tối 8-5, thêm 78 ca COVID-19 mới, trong đó 65 ca lây trong cộng đồng

Gia Lai: Người Trung Quốc và những bất ổn ở dự án điện gió nghìn tỷ

Gia Lai: Người Trung Quốc và những bất ổn ở dự án điện gió nghìn tỷ

TIN MỚI