Một nữ sinh cấp 3 bị xe tải cuốn chết trên đường đi học

Trên đoạn đường từ nhà đến trường, một nữ sinh THPT đã không may bị xe tải chạy ngược va phải, cuốn vào gầm xe dẫn đến tử vong.

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm – Ảnh: Q.T

Cụ thể trưa 24.10, em Lê Thị Vân A. (sinh năm 2003, trú tại xã Vĩnh Thái, huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị) điều khiển xe máy loại dưới 50 phân khối, biển số 74AA-017.55 từ nhà đến Trường THPT Vĩnh Linh. Khi đến đoạn ngã ba thôn Thủy Tú Phường (xã Vĩnh Tú) thì xảy ra va chạm với xe tải chạy ngược chiều.

Một số người dân chứng kiến vụ việc cho hay khi em A. điều khiển xe đến ngã ba thì bất ngờ va chạm với xe tải biển số 74C-041.05, sau khi va chạm xảy ra cả người và xe của em bị xe tải cuốn vào gầm dẫn đến tử vong.

Hiện trường vụ tai nạn – Ảnh: Q.T

Sau khi tai nạn xảy ra, người nhà em A. đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, cha mẹ em khóc ngất trước thi thể con gái xấu số. Tiếng khóc xé lòng khiến nhiều người dân có mặt không khỏi xót xa.

Lực lượng CSGT Công an huyện Vĩnh Linh nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn, xác minh danh tính tài xế xe tải. Đến 15 giờ cùng ngày hiện trường vụ tai nạn mới được xử lý xong.

Quế Sơn

TIN MỚI