Một hiệp sĩ ở Sài Gòn bị 5 tên cướp tấn công làm gãy xương bả vai

Phát hiện một nhóm người dùng thủ đoạn dàn cảnh để cướp giật, anh P. đã nhanh chóng đuổi theo lấy lại tài sản. Tuy nhiên, anh đã bị 5 đối tượng tấn công dẫn đến bị gãy xương bả vai phải đi cấp cứu tại bệnh viện.

Khoảng 12h ngày 23/11, trên đường đi làm, anh L.N.P (32 tuổi) phát hiện 10 đối tượng đi trên 7 chiếc xe máy tại cầu Kiệu (hướng từ quận Phú Nhuận về quận 1) có biểu hiện dàn cảnh cướp giật.

Ngay sau đó anh P. bám theo đến đường Lê Hồng Phong (quận 10), thấy một thành viên trong nhóm này chạy xe máy 54P7 – 56.. đang ra dấu cho một đối tượng khác điều khiển xe BKS 51F6– 96.. tăng tốc, đụng mạnh vào nạn nhân.

mot-hiep-si-o-sai-gon-bi-5-ten-cuop-tan-cong-lam-gay-xuong-ba-vai

Hiệp sĩ bị thương vì bị 5 tên cướp tấn công

Tiếp đến nhóm đối tượng còn lại áp sát vào người bị hại và bắt đầu dùng chiêu ăn vạ. Sau đó, nam thanh niên điều khiển xe Sirius BKS 59H1- 545.. cũng áp sát nạn nhân rồi thò tay vào túi quần người này lấy chiếc iPhone.

Nhận thấy đây là vụ dàn cảnh cướp của nên anh P. đã tức tốc rồ ga áp sát một tên thì bị những đối tượng còn lại quay sang tấn công khiến anh bị gãy xương vai. Ngay sau đó, anh L.N.P được người dân đưa tới bệnh viện để cấp cứu.

Tại hiện trường, công an phường 10, quận 10 thu giữ một xe Sirus màu xám BKS 59H1- 545.. do đối tượng bỏ lại. Vụ việc ngay sau đó được cơ quan công an sở tại tiếp nhận, lập hồ sơ điều tra.

TIN MỚI

Có còn ai không!?

Có còn ai không!?

Tình khúc tháng Mười Nhạc sĩ Phó Đức Phương Bao giờ thôi tơ vương?
NGỦ ĐI ANH

NGỦ ĐI ANH

Anh ra đi nêu tấm gương sáng chói/ Anh ra đi nhưng tình anh ở lại/ Đang hòa cùng... triệu triệu bước hành quân!