Một doanh nhân bị giang hồ tấn công tại trụ sở công ty đối tác

Đến trụ sở công ty đối tác để yêu cầu giải quyết nợ nần, 1 doanh nhân bị nhóm giang hồ khoảng 10 người hành hung, dọa giết.

Nạn nhân bị tấn công, hiện đang tố cáo tới cơ quan công an là Nguyễn Tùng Thiện (SN 1985), hiện là Phó giám đốc công ty Xây dựng và Thương mại Kim Hoa, trụ sở tại TP Hà Nội.

Hiện trường vụ việc là tòa nhà Pearl Plaza (đường Điện Biên Phủ, Q.Bình Thạnh), nơi công ty CP Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Việt Úc đóng trụ sở tại tầng 8.

Ông Thiện khi bị tấn công

Trung tá Phạm Quang Trung – Trưởng Công an P.25, Q.Bình Thạnh cho biết, đã lập hồ sơ ban đầu và chuyển cho cơ quan CSĐT Công an Q.Bình Thạnh để mở rộng điều tra, truy xét các đối tượng liên quan.

Theo tố cáo của nạn nhân Thiện, công ty Kim Hoa có cho công ty Việt Úc thuê dàn giáo và thi công một số hạng mục tại 1 dự án du lịch ở huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận do công ty Việt Úc làm chủ đầu tư.

Tuy nhiên, trong thời gian hơn 1 năm nay, công ty Việt Úc chưa thanh toán công nợ cho công ty Kim Hoa. 16h chiểu 17/4 vừa qua, ông Thiện cùng một nhân viên nữa, là đại diện công ty Kim Hoa tìm đến trụ sở công ty Việt Úc đề nghị làm việc với lãnh đạo công ty này nhằm giải quyết nợ nần.

Khi ông Thiện và nhân viên có mặt tại trụ sở công ty Việt Úc, một lúc sau có khoảng 10 đối tượng xuất hiện.

Thương tích trên cơ thể ông Thiện

Theo 1 số nhân chứng, nhóm người này phần lớn xăm trổ đầy người, bịt mặt. Khi tiếp cận ông Thiện nhóm giang hồ lớn tiếng hăm dọa rồi lao vào tấn công, hành hung ông. Ông Thiện bị đánh rách mí mắt, nhiều thương tích.

Thậm chí 2 đối tượng giang hồ còn kẹp cổ ông Thiện, ép ông phải ra ngoài và dùng nhiều lời lẽ hăm he, dọa giết. Ngay chiều hôm đó, ông Thiện được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Sau đó, ông Thiện đến cơ quan Công an để tố cáo nhóm giang hồ đã hành hung ông. Hiện Công an đã vào cuộc lấy lời khai của ông Thiện và những người liên quan để mở rộng điều tra.

Phước An

Đang tải...
Biệt phủ khủng của Giám đốc Sở Gia Lai: ‘Nhà của ba tôi’

Biệt phủ khủng của Giám đốc Sở Gia Lai: ‘Nhà của ba tôi’

Gia Lai: Hai người đàn ông’chạy vòng vòng’ phát gạo cho người bán vé số

Gia Lai: Hai người đàn ông’chạy vòng vòng’ phát gạo cho người bán vé số

Đắk Lắk: Lập 14 chốt kiểm soát, cấm xe khách vào địa phương

Đắk Lắk: Lập 14 chốt kiểm soát, cấm xe khách vào địa phương

Đắk Lắk: Người dân đổ xô đi mua xăng

Đắk Lắk: Người dân đổ xô đi mua xăng

TIN MỚI