Một DNNN tổ chức thi uống rượu giỏi: Anh em vui thôi!

Ông Danh cho rằng, việc tổ chức cuộc thi ‘tửu vương chi bảo’ chỉ là việc làm vui trong lễ cúng rằm ở cơ quan.

Ngày 18/8/2019, nhiều hình ảnh về cuộc thi “tửu vương chi bảo” – vua uống rượu diễn ra tại Công ty TNHH MTV Khai thác và chế biến đá An Giang diễn ra ngày 16/8 được đăng tải trên mạng xã hội khiến dư luận bức xúc

Để tổ chức cuộc thi này, phía doanh nghiệp đá An Giang còn tiến hành trao tặng cả cúp cho người thắng cuộc.

Đích thân ông Nguyễn Tấn Danh – giám đốc Công ty TNHH MTV Khai thác và chế biến đá An Giang là người đứng lên trao tặng cúp cho 2 cá nhân trong công ty đoạt giải đệ nhất và đệ nhị tửu vương chi bảo.

Hình ảnh về cuộc thi uống rượu của doanh nghiệp đá An Giang được đăng tải trên mạng xã hội.

Trao đổi với báo chí về sự việc, ông Danh cho biết, cuộc thi được tổ chức nhân dịp đơn vị cúng rằng tháng 7. Phía công đoàn của công ty đứng lên tổ chức cho anh em.

“Đơn vị chỉ tổ chức nội bộ cho vui thôi chứ không có gì… Ngày đó có đông khách mời là lãnh đạo các huyện, xã lân cận”, ông Danh nói.

Còn theo ông Nguyễn Thiện Phú – Chủ tịch Liên đoàn lao động An Giang cho biết, đơn vị đã có cuộc làm việc với Công đoàn cơ sở thuộc Công ty TNHH MTV Khai thác và Chế biến đá An Giang về việc tổ chức cuộc thi tửu vương chi bảo.

Ông Danh trao cúp cho người đoạt giải trong công ty.

Do bộc phát cá nhân nên một số người là cán bộ của công ty ngồi cùng bàn nghĩ ra chuyện thách đố nhau xem ai nhậu hơn ai. Thậm chí, những người này còn tự làm cúp để trao giải cho nhau.

“Tôi xin khẳng định đây chỉ là câu chuyện bộc phát của một vài cá nhân chứ không đơn vị nào trong hệ thống Công đoàn từ tỉnh đến cơ sở lại có chủ trương tổ chức hội thi như thế này.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng sẽ đề nghị phía công ty có hình thức kiểm điểm hay góp ý, nhằm mục đích chấn chỉnh với những cá nhân tham gia sau khi có báo cáo chính thức”, ông Phú khẳng định.

Ngọc Mai (Tổng hợp)

Đang tải...
Thảm án Điện Biên 3 người chết: Ông làm cháu có bầu?

Thảm án Điện Biên 3 người chết: Ông làm cháu có bầu?

Giá tiêu hôm nay 28/5: Bật tăng như lò xo chạm mốc 50.000 đồng/kg

Giá tiêu hôm nay 28/5: Bật tăng như lò xo chạm mốc 50.000 đồng/kg

Gia Lai: Nhiều cán bộ dính sai phạm chờ xử lý

Gia Lai: Nhiều cán bộ dính sai phạm chờ xử lý

Đắk Lắk: Xử quan xã câu kết trục lợi gần 5 tỷ đồng

Đắk Lắk: Xử quan xã câu kết trục lợi gần 5 tỷ đồng

TIN MỚI