Mỗi năm kiếm 21 tỷ nhưng kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP vẫn bị… vượt mặt

Mặc dù kiếm hơn 21 tỷ/năm nhưng kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP vẫn chưa phải người sở hữu kênh YouTube có thu nhập khủng nhất Việt Nam.

SocialBlade – chuyên trang thống kê độc lập uy tín nhất thế giới về các nền tảng mạng xã hội và YouTube, mới đây đã đưa ra thống kê 5 kênh Youtube thu về lượng tiền khủng nhất Việt Nam . Theo đó, các cá nhân này có thể thu về hàng trăm triệu, thậm chí hàng chục tỷ đồng mỗi năm từ YouTube.

Nổi tiếng nhờ những bài nhạc chế, sau đó là những video clip parody triệu lượt xem như Đời Nghệ Sĩ, Con Nhà Nghèo, Đại Ca Lớp 12A,…Vanh Leg hiện sở hữu kênh Youtube hơn 5,74 triệu người đăng ký. Tuy nhiên hiện tại chàng trai 9X lại bất ngờ biến mất khỏi mạng xã hội.

Theo SocialBlade. “ông hoàng nhạc chế Việt” có thể kiếm được số tiền ước tính từ khoảng 28.800 USD – 460.300 USD/năm (tức 680 triệu đồng – 10,8 tỷ đồng/năm), với tổng hơn 1,32 tỷ lượt xem.

Ra sản phẩm nào cũng trở thành những bản hit đình đám làng nhạc Việt, thậm chí là thế giới, không khó hiểu khi Sơn Tùng M-TP cũng nằm trong danh sách những kênh YouTube có doanh thu khủng nhất Việt Nam .

Sở hữu loạt MV trăm triệu view như Nơi Này Có Anh, Lạc Trôi, Hãy trao cho anh,…kênh YouTube của Sơn Tùng hiện có hơn 1,3 tỷ lượt xem. Anh thu về khoảng 55.700 USD – 890.900 triệu USD/năm (1,3 tỷ đồng – 21 tỷ đồng).

Youtuber “lắm tài nhiều tật” Nguyễn Thành Nam sở hữu kênh YouTube NTN Vlogs khủng. 9X Việt nhận được 4 nút vàng Youtube nhờ những video nguy hiểm, phản cảm, câu view bất chấp.

Theo ước tính, NTN Vlogs có thể thu về khoảng 71.800 USD – 1,1 triệu USD/năm (khoảng 1,7 tỷ đồng – 26 tỷ đồng).

Cris Devil Gamer hay Cris Phan (26 tuổi), bắt đầu sự nghiệp YouTuber vào năm 2014 qua các video streaming game hài hước và đầy biểu cảm. Doanh thu ước tính mỗi năm qua kênh Youtube của anh vào khoảng 218.200 USD – 3,5 triệu USD (khoảng 5,1 tỷ – 82 tỷ đồng).

Hiện, Cris Devil Gamer xếp vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng những kênh YouTube có lượng sub khủng nhất tại Việt Nam.

Vị trí số 1 trong top 5 kênh Youtube có doanh thu khủng nhất Việt Nam là một gương mặt vô cùng quen thuộc, đặc biệt với các em nhỏ: Thơ Nguyễn.

Bỏ việc tại một ngân hàng lớn để trở thành Youtuber, các video của Thơ Nguyễn mang phong cách dí dỏm, nội dung mới lạ và phong phú đối với các em nhỏ. Mức doanh thu ước tính mỗi năm của kênh này khoảng 596.600 USD – 9,5 triệu USD (14 tỷ đồng – 224 tỷ đồng).

Đang tải...
Đang báo động khẩn mưa lũ, nhiều lãnh đạo vùng rốn lũ vẫn đi họp đồng hương

Đang báo động khẩn mưa lũ, nhiều lãnh đạo vùng rốn lũ vẫn đi họp đồng hương

Gia Lai: Tỷ phú “chân đất” ở Pờ Tó

Gia Lai: Tỷ phú “chân đất” ở Pờ Tó

Thủy Tiên bức xúc, quyết liệt đòi tiền từ thiện miền Trung bị ăn chặn

Thủy Tiên bức xúc, quyết liệt đòi tiền từ thiện miền Trung bị ăn chặn

Kon Tum: 4 nhân viên karaoke phải nộp phạt bằng heo

Kon Tum: 4 nhân viên karaoke phải nộp phạt bằng heo

TIN MỚI