Minh Tuyết khoe eo thon, hôn Dương Triệu Vũ trên sân khấu

Trong show diễn sinh nhật của mình, Minh Tuyết lần đầu tâm sự những câu chuyện vô cùng cảm động.

Mới đây, nữ ca sĩ Minh Tuyết đã có buổi sinh nhật ấm cúng bên cạnh người thân và khán giả của mình tại Việt Nam. Mặc dù trời mưa nhưng khán phòng đã chật kín vì tình yêu bền bỉ với giọng ca đầy nội lực và trong trẻo Minh Tuyết. Trong show diễn sinh nhật của mình, nữ ca sĩ lần đầu chia sẻ những câu chuyện vô cùng cảm động và cô cũng đã có lúc rơi nước mắt.

Minh Tuyết khoe eo thon, hôn Dương Triệu Vũ trên sân khấu Ảnh 1 Minh Tuyết khoe eo thon, hôn Dương Triệu Vũ trên sân khấu Ảnh 2
Minh Tuyết khoe eo thon, hôn Dương Triệu Vũ trên sân khấu Ảnh 3

Là người bạn thân thiết của Minh Tuyết từ sân khấu đến cuộc sống, Dương Triệu Vũ cũng tới chung vui cùng cô. Tại đây, anh bất ngờ được mời lên sân khấu song ca cùng Minh Tuyết ca khúc Lâu đài tình ái. Với cảm xúc nồng nàn và hòa quyện, cả hai mang đến cảm xúc cùng những khoảnh khắc tuyệt vời dành cho khán giả.

Tại buổi sinh nhật bằng âm nhạc, Dương Triệu Vũ chia sẻ những kỉ niệm đầu tiên khi bắt đầu sự nghiệp ca hát tại trung tâm âm nhạc hải ngoại. Anh chia sẻ về lần đầu đã được đứng chung sân khấu với Minh Tuyết, lúc đó cô đã là một ngôi sao rất nổi tiếng. Với niềm ái mộ dành cho đàn chị khiến anh khá run nhưng vẫn cố tỏ vẻ “cool ngầu”. Minh Tuyết cũng chia sẻ những kỉ niệm đặc biệt cùng Dương Triệu Vũ, cả hai đã trở thành những người bạn thân thiết trong cuộc sống.

Minh Tuyết khoe eo thon, hôn Dương Triệu Vũ trên sân khấu Ảnh 4 Minh Tuyết khoe eo thon, hôn Dương Triệu Vũ trên sân khấu Ảnh 5 Minh Tuyết khoe eo thon, hôn Dương Triệu Vũ trên sân khấu Ảnh 6 Minh Tuyết khoe eo thon, hôn Dương Triệu Vũ trên sân khấu Ảnh 7

Minh Tuyết khoe eo thon, hôn Dương Triệu Vũ trên sân khấu Ảnh 8

Cách đây hơn 15 năm, Dương Triệu Vũ và Minh Tuyết cùng thể hiện ca khúc Trọn kiếp bình yên và được đông đảo khán giả đón nhận. Đó cũng là ca khúc khắc họa thanh xuân của nhiều người. Sau ngần ấy năm, vừa qua, Minh Tuyết và Dương Triệu Vũ có dịp tái hợp cùng ca khúc Em lỡ thôi à? với phiên bản cover. Cả hai dẫn dắt khán giả khi mang ca khúc này một màu sắc mới được đánh giá là tiết tấu chậm, da diết và sâu lắng hơn.

Minh Tuyết khoe eo thon, hôn Dương Triệu Vũ trên sân khấu Ảnh 9 Minh Tuyết khoe eo thon, hôn Dương Triệu Vũ trên sân khấu Ảnh 10

Minh Tuyết khoe eo thon, hôn Dương Triệu Vũ trên sân khấu Ảnh 11

Gần đây, Minh Tuyết cùng Dương Triệu Vũ cũng thường xuyên hội ngộ tại các sân chơi âm nhạc trong vai trò giám khảo và huấn luyện viên, cũng như một số sân khấu ca nhạc. Bên cạnh âm nhạc, Dương Triệu Vũ cũng có niềm đam mê kinh doanh.

Văn Minh

Đang tải...
Công an TP Kon Tum nói gì vụ xe khách tông nhau với xe Cảnh sát trật tự?

Công an TP Kon Tum nói gì vụ xe khách tông nhau với xe Cảnh sát trật tự?

Nam thanh niên ngã gục ở trạm thu phí với chi chít vết đạn trên người

Nam thanh niên ngã gục ở trạm thu phí với chi chít vết đạn trên người

Gia Lai: Lời khai bất ngờ của kẻ đột nhập nhà dân đâm tử vong người chồng khi đang ngủ cùng vợ

Gia Lai: Lời khai bất ngờ của kẻ đột nhập nhà dân đâm tử vong người chồng khi đang ngủ cùng vợ

Gia Lai: Kẻ đột nhập nhà dân đâm tử vong gia chủ bị bắt

Gia Lai: Kẻ đột nhập nhà dân đâm tử vong gia chủ bị bắt

TIN MỚI