Minh Tú – Lan Khuê cực thân thiết ngày gặp lại: Fan trông chờ màn tái hợp của cặp đôi ‘chị đại’

Rò rỉ hình ảnh Minh Tú trò chuyện thân thiết với Lan Khuê sau thời gian dài ít chạm mặt.

Mới đây, tại Đại hội Người mẫu Việt Nam, Minh Tú và Lan Khuê gây chú ý khi xuất hiện bên nhau sau một thời gian dài ít chạm mặt. Khoảnh khắc cả 2 siêu mẫu trò chuyện thân thiết khiến đông đảo fan sắc đẹp trông đợi vào màn tái hợp của cặp đôi chị đại trong tương lai.

Sau thời gian ít khi nhắc tới đối phương và gần như không tương tác trên mạng xã hội, Minh Tú xuất hiện gần gũi bên cạnh Lan Khuê khiến người hâm mộ bất ngờ.

Minh Tú và Lan Khuê từng là cặp đôi siêu mẫu ghi dấu ấn khán giả qua vai trò HLV Gương mặt Thương hiệu 2017. Mặc dù diễn biến chương trình trên sóng truyền hình cho thấy cả 2 từng có không ít mâu thuẫn với nhau nhưng ngoài đời, cặp đôi “chị đại” vẫn giữ mối quan hệ đồng nghiệp, theo dõi và ủng hộ nhau trong các chương trình dự án riêng.

Rời khỏi ghế nóng Gương mặt Thương hiệu 2017, Minh Tú và Lan Khuê đều có những ngã rẻ riêng. Ở thời điểm hiện tại, Lan Khuê gần như ít tham gia vào các sự kiện showbiz. Thay vào đó, người đẹp hạnh phúc với thiên chức làm mẹ, vun vén cho hạnh phúc gia đình và dành thời gian quản lý công việc kinh doanh. Trong khi đó, Minh Tú tham gia chương trình truyền hình thực tế, sự kiện giải trí, trình diễn thời trang, đặc biệt là thực hiện những vlog với nội dung vui nhộn, gần gũi người hâm mộ.

Sự xuất hiện của Minh Tú bên cạnh Lan Khuê lần này liệu có mang đến điều bất ngờ cho khán giả? Người hâm mộ trông đợi 2 chị đại sẽ trở lại với vai trò nào nhất?

Phước Xuyên

Đang tải...
Điểm nóng Đắk Song

Điểm nóng Đắk Song

Gia Lai: Thanh niên xông vào giáo xứ đốt nhà thờ, đâm trọng thương linh mục

Gia Lai: Thanh niên xông vào giáo xứ đốt nhà thờ, đâm trọng thương linh mục

Bát nháo mua bán đất ở Tây Nguyên

Bát nháo mua bán đất ở Tây Nguyên

Gần 3 sào dưa hấu chuẩn bị thu hoạch bị cắt, nhổ gốc trong đêm

Gần 3 sào dưa hấu chuẩn bị thu hoạch bị cắt, nhổ gốc trong đêm

TIN MỚI